Râm ran tin đồn Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong lấy nhau chưa bao lâu đã trục trặc hôn nhân

Nhã An, Theo Helino 15:22 09/07/2019

Tuy nhiên, Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong đã khéo léo lên tiếng về tin đồn thất thiệt trên mạng.

Trang QQ đưa tin, sau khi hạ sinh quý tử đầu lòng, Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa sẵn sàng quay lại giải trí, một phần vì lý do trước đây nữ diễn viên làm việc quá căng thẳng, ít có thời gian nghỉ ngơi. Tuy nhiên, theo nguồn tin râm ran trong giới, vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong lấy nhau chưa được bao lâu đã nảy sinh mâu thuẫn, trục trặc tình cảm. Thông tin này khiến người hâm mộ cảm thấy lo lắng cho cặp đôi.

Râm ran tin đồn Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong lấy nhau chưa bao lâu đã trục trặc hôn nhân - Ảnh 1.

Vì tin đồn này mà ngày hôm qua, đích thân Triệu Lệ Dĩnh phải "ra mặt", ngấm ngầm đập tan tin đồn bằng việc chia sẻ poster bộ phim "Đẳng Cấp Thú Cưng 2". Đáng chú ý, bộ phim này có sự hợp tác của Phùng Thiệu Phong trong vai trò lồng tiếng. Lời nhắn đơn giản "Muốn đi xem quá" của nữ diễn viên ngay lập tức được ông xã đáp lại bằng bình luận phía dưới: "Vậy thì đi xem đi nào". Động thái của 2 vợ chồng ngay lập tức phủ nhận tin đồn trục trặc hôn nhân mà truyền thông, cư dân mạng đồn thổi.

Bài đăng của Triệu Lệ Dĩnh (bên trái) và bình luận ủng hộ của Phùng Thiệu Phong bên phải

Nguồn tin cho biết thêm, Triệu Lệ Dĩnh dự kiến sẽ dành tới 1 năm để nghỉ ngơi. Trong thời gian vừa qua, có rất nhiều kịch bản đã gửi tới tay nữ diễn viên, tác phẩm đầu tiên sau khi sinh con của Triệu Lệ Dĩnh sẽ rất quan trọng, chính vì vậy người đẹp đang thận trọng trong việc lựa chọn kịch bản. Ngoài ra, studio của Triệu Lệ Dĩnh sẽ thu thập những tin đồn thất thiệt cùng bằng chứng trên mạng để xử lý.

Râm ran tin đồn Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong lấy nhau chưa bao lâu đã trục trặc hôn nhân - Ảnh 3.

Nguồn: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân Hà Nội dùng nước khoáng để nấu ăn thay nước nhiễm khuẩn, chuyên gia cảnh báo: Không nên!

    Các chuyên gia cho rằng, nước tinh khiết có thể dùng nấu ăn trong thời gian ngắn, nhưng nước khoáng thì không nên dùng để nấu ăn.
  • Đọc thêm