Quỳnh Nga tiết lộ cái kết của Nhã trong “Về nhà đi con”, nhắn nhủ khán giả chuẩn bị tâm lý “tăng xông” thêm nhiều lần!

AN, Theo Helino 11:35 18/07/2019

Quỳnh Nga đã có những hé lộ về nhân vật Nhã ở các tập phát sóng tiếp theo của “Về nhà đi con”.

Sau khi tập 67 "Về nhà đi con" lên sóng, khán giả lại được dịp "tăng xông" khi nhân vật Nhã do Quỳnh Nga đảm nhận liên tục có động thái gây khó chịu nhằm mục đích xen vào cuộc hôn nhân của Thư - Vũ. Ở preview tập 68, Nhã còn gây ức chế hơn khi so đểu mình và Thư "cũng như nhau cả thôi", thái độ cũng khiêu khích, trơ tráo hơn thường ngày.

Quỳnh Nga tiết lộ cái kết của Nhã trong “Về nhà đi con”, nhắn nhủ khán giả chuẩn bị tâm lý “tăng xông” thêm nhiều lần! - Ảnh 1.

Nhân vật Nhã do Quỳnh Nga đảm nhận ngày càng gây ức chế cho người xem.

Nói về nhân vật Nhã trong cuộc giao lưu trực tuyến mới đây, Quỳnh Nga cho biết cô đã lường trước việc bị ghét khi vào vai phản diện nhưng không ngờ lại bị phản ứng nhiều như vậy. Nữ diễn viên chia sẻ có nhiều fan quá khích đã vào nhắn tin riêng và mắng chửi nhân vật Nhã. Quỳnh Nga bật mí ở những tập tiếp theo, Nhã còn đáng ghét hơn nữa và hứa hẹn đẩy cảm xúc của mọi người lên cao trào chứ không chỉ dừng ở mức hiện tại.

"Ở một góc độ khác, nếu như Nhã không xuất hiện thì tình cảm của Thư và Vũ cũng không thể gắn kết. Bởi hiện tại, tình cảm mà Vũ dành cho Thư không nhiều", Quỳnh Nga nói. Trước thắc mắc Nhã có phải Kim - người yêu cũ của Vũ như khán giả đồn đoán, Quỳnh Nga không phủ nhận mà còn úp mở: "Mọi người hãy cùng theo dõi diễn biến phim và sẽ câu trả lời, rốt cuộc Nhã có phải là Kim hay không?".

Quỳnh Nga tiết lộ cái kết của Nhã trong “Về nhà đi con”, nhắn nhủ khán giả chuẩn bị tâm lý “tăng xông” thêm nhiều lần! - Ảnh 2.
Quỳnh Nga tiết lộ cái kết của Nhã trong “Về nhà đi con”, nhắn nhủ khán giả chuẩn bị tâm lý “tăng xông” thêm nhiều lần! - Ảnh 3.

Trước đó, Quỳnh Nga từng cho biết, nếu nhân vật Nhã không xuất hiện thì "Về nhà đi con" sẽ có cái kết rất lửng lơ. "Vũ và Thư vẫn chỉ dừng lại ở giai đoạn hôn nhân hợp đồng. Hai người vẫn chưa thực sự có tình cảm, cũng như nhận ra đến được với nhau. Cái kết như vậy sẽ không đời lắm, sẽ không thực tế, nhưng khi Nhã xuất hiện sẽ có thêm nhiều thử thách, biến tấu từ đời thật để giúp hai người nhận ra thêm nhiều thứ hơn", Quỳnh Nga tiết lộ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Shania Twain - Sống trong sợ hãi với bố dượng bạo hành, chồng phản bội với bạn thân và mắc bệnh nặng tưởng như phải bỏ nghề.

    Thành công là thế, nhưng nếu biết được những gì Shania Twain đã từng trải qua để có được hào quang hôm nay, chắc hẳn nhiều người sẽ đồng ý rằng sự nổi tiếng này vẫn chưa thể bù đắp được những cơ cực, bất hạnh của cô.
  • Đọc thêm