Quỳnh Anh Shyn nói về tin đồn không còn thân với Salim trong fan-meeting đầu tiên tại Sài Gòn

Nhật Chung / Ảnh: Kim Điền / Clip: KingPro, Theo Helino 00:30 02/07/2018

Trong buổi gặp gỡ này, Quỳnh Anh Shyn đã gác bỏ hình ảnh sang chảnh quen thuộc sang một bên để cùng quẩy nhiệt tình và giao lưu với những người yêu mến mình.

Vào chiều hôm qua (1/7), Quỳnh Anh Shyn đã có buổi fan-meeting đầu tiên của mình tại Sài Gòn. Dù đã có gần một năm sinh sống và làm việc tại thành phố này nhưng mãi đến hôm nay, cô nàng mới có thời gian để gặp gỡ với những người hâm mộ và yêu mến mình.

Ngay từ những ngày đầu mới mở cổng đăng kí, lượng người đặt vé tham gia đã hơn 1000 người, tuy nhiên do chỗ ngồi có hạn nên Quỳnh Anh Shyn chỉ có thể mời 100 fan tham dự buổi giao lưu thân mật này.

Toàn cảnh buổi fan-meeting đầu tiên của Quỳnh Anh Shyn tại Sài Gòn

Khác với hình ảnh của một nàng hotgirl sang chảnh đi mây về gió hay thường xuyên xuất hiện tại hàng ghế đầu của các sự kiện, Quỳnh Anh Shyn của ngày hôm nay lại "hiện nguyên hình" là một "nữ hoàng 4D". Trong xuyên suốt chương trình, nàng hotgirl này đã khiến các fan liên tục "mắt chữ O mồm chữ A" khi hết hát rồi lại nhảy.

Quỳnh Anh Shyn nói về tin đồn không còn thân với Salim trong fan-meeting đầu tiên tại Sài Gòn - Ảnh 3.
Quỳnh Anh Shyn nói về tin đồn không còn thân với Salim trong fan-meeting đầu tiên tại Sài Gòn - Ảnh 4.
Quỳnh Anh Shyn nói về tin đồn không còn thân với Salim trong fan-meeting đầu tiên tại Sài Gòn - Ảnh 5.
Quỳnh Anh Shyn nói về tin đồn không còn thân với Salim trong fan-meeting đầu tiên tại Sài Gòn - Ảnh 6.

Nhắc đến Quỳnh Anh Shyn là nhớ đến những bức ảnh đẹp lung linh trên Instagram cùng những video lookbook đẹp không thua gì các fashionista nước ngoài. Và tất nhiên, cô nàng đã trổ hết những tài lẻ của mình trong fan-meeting hôm nay. Quỳnh Anh đã nhiệt tình hướng dẫn fan của mình mix đồ sao cho đẹp, cùng nhau bàn về những xu hướng thời trang và sau đó còn học cách pose dáng đúng chuẩn để chân thật dài, mặt thật thon khi lên hình nữa.

Quỳnh Anh Shyn nói về tin đồn không còn thân với Salim trong fan-meeting đầu tiên tại Sài Gòn - Ảnh 7.
Quỳnh Anh Shyn nói về tin đồn không còn thân với Salim trong fan-meeting đầu tiên tại Sài Gòn - Ảnh 8.
Quỳnh Anh Shyn nói về tin đồn không còn thân với Salim trong fan-meeting đầu tiên tại Sài Gòn - Ảnh 9.

Dù là buổi gặp gỡ với người hâm mộ ở Sài Gòn nhưng điều bất ngờ là có rất nhiều bạn ở xa cũng đã lặn lội đến đây để gặp gỡ với cô nàng mà hằng ngày mình vẫn dõi theo trên mạng xã hội.

Một cậu bé tên Cường 12 tuổi đã cùng anh trai mình từ Hà Nội bay vào Sài Gòn vì quá thần tượng Quỳnh Anh Shyn. Một cô nàng người Singapore khác lại "chơi lớn" khi bay hẳn từ Singapore sang. Dù gặp rào cản về ngôn ngữ nhưng khi có mặt tại sự kiện ngày hôm nay, cô bạn này vẫn vui hết nấc và háo hức tham gia các mini-game của chương trình.

Quỳnh Anh Shyn nói về tin đồn không còn thân với Salim trong fan-meeting đầu tiên tại Sài Gòn - Ảnh 10.

Cậu bé 12 tuổi từ Hà Nội vào chỉ để được gặp chị Shyn!

Những dáng pose chỉ có thể là Quỳnh Anh Shyn.

Trong buổi gặp gỡ hôm nay, Quỳnh Anh Shyn đã chia sẻ về kế hoạch của mình trong thời gian tới. Cụ thể, sau series video lookbook mang tên "In Shyn's Closet" trên Youtube thì vào cuối tháng 8 tới đây, Quỳnh Anh Shyn sẽ bắt đầu thực hiện một web-series mới do cô nàng tự làm nhà sản xuất và đóng vai chính. Quỳnh Anh chia sẻ rằng web-series này sẽ là câu chuyện xoay quanh về 5 người bạn thân, và yếu tố thời trang sẽ được đặt lên hàng đầu trong sản phẩm.

Quỳnh Anh Shyn chia sẻ về kế hoạch trong tương lai

Quỳnh Anh Shyn nói về tin đồn không còn thân với Salim trong fan-meeting đầu tiên tại Sài Gòn - Ảnh 13.
Quỳnh Anh Shyn nói về tin đồn không còn thân với Salim trong fan-meeting đầu tiên tại Sài Gòn - Ảnh 14.

Khi được hỏi về tin đồn không còn thân với người chị Salim như trước, nhất là khi suốt mấy tháng nay không thấy cả hai gặp gỡ thường xuyên, Quỳnh Anh Shyn thật thà đáp: "Trước đây mình và chị Salim thường hay đi chơi với nhau vì cả hai cùng ở Hà Nội. Tuy nhiên bây giờ mình ở Sài Gòn còn chị Salim thì lại ở Hà Nội nên ít thời gian gặp gỡ hơn. Nhưng mình đảm bảo rằng tình bạn của hai đứa vẫn vô cùng khắng khít. Gặp nhau vẫn đi ăn và chụp ảnh điên đảo nhé!"

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Anh Tây mặc đồ ngủ của các mẹ, bế gà tung tăng dạo phố Sài Gòn

    Nghe lời chị bán hàng online, anh Tây đã tậu ngay bộ đồ "cổ truyền dân tộc" sắm kèm thú cưng tên Đạt ra phố cho nó chất.
  • Đọc thêm