Xem bản thử nghiệm

Quyết tâm truy sát mèo, đàn chó hoang phá nát chiếc ô tô ven đường

Linh Phạm, Theo Thời Đại 10:57 17/05/2017

Vẫn biết cuộc chiến giữa chó và mèo chẳng bao giờ kết thúc nhưng con người chẳng liên quan gì mà cũng bị chúng lôi vào.

Mặc dù chó và mèo luôn được biết đến là hai loài vật nuôi thân thiết nhất với con người, nhưng trớ trêu thay, chúng lại trở thành địch thủ không đội trời chung. Vừa qua, ở Thổ Nhĩ Kỳ đã xảy ra một trận huyết chiến giữa một con mèo và bầy chó hoang. Không rõ con mèo đã làm gì nhưng nó bị đàn chó quyết trả thù cho bằng được. Đàn chó tức giận tới mức phá nát một chiếc ô tô ven đường chỉ để tìm cho ra bằng được con mèo.

Đoạn clip ghi lại cảnh đàn chó phá tan hoang chiếc xe để tìm kiếm con mèo.

Quyết tâm truy sát mèo, đàn chó hoang phá nát chiếc ô tô ven đường - Ảnh 2.

Một con chó trong đàn cắn nát phần cản trước của xe.

Được biết, cuộc rượt bắt được ghi lại bởi camera giao thông. Một đàn chó tầm 10 con đã ráo riết đi tìm một con mèo. Khi phát hiện con mèo trốn trong gầm chiếc xe ô tô ven đường, lũ chó vây quanh lấy chiếc xe và tìm mọi cách để lôi cổ con mèo ra ngoài.

Không suy nghĩ quá lâu, đàn chó quyết định tấn công vào chiếc xe để con mèo hoảng sợ mà chạy ra. Trong khi các con khác đang cắn lốp và cào thân xe một cách tuyệt vọng, một con chó trong đàn đã cố gắng cắn vào phần đầu xe khiến phần cản trước rời ra nhanh chóng.

Sau vài phút cắn xé, phần mui trước và các lốp xe gần như bị phá tan nát nhưng con mèo vẫn quyết tâm cố thủ ở gầm ô tô. Nó thừa tinh ranh để biết rằng, lao ra là chết. Dọa nạt mãi nhưng con mèo vẫn ngoan cố không rời vị trí, đàn chó dần mất kiên nhẫn và quyết định rời đi.

Đoạn clip đã thu hút được rất nhiều bình luận của cư dân mạng. Họ cho rằng mèo đúng là luôn tinh ranh hơn chó. Tuy nhiên, điều mà mọi người quan tâm nhất chính là thái độ của chủ nhân chiếc xe khi nhìn thấy hậu quả cuộc chiến. Sáng sớm mà nhìn thấy chiếc xe thân yêu bị phá tan nát thì chắc chẳng dễ chịu chút nào.

Quyết tâm truy sát mèo, đàn chó hoang phá nát chiếc ô tô ven đường - Ảnh 3.

Hậu quả của cuộc chiến chắc chắn sẽ khiến chủ nhân của chiếc xe rất sốc.

(Nguồn: D.M)

Chia sẻ

Bình luận

  • Chủ quán chửi khách nhưng mọi người vẫn đến ăn đông, bạn nghĩ sao về việc này?

    Tình trạng chủ quán chửi khách hàng khi đi ăn, mọi người vẫn chấp nhận đi ăn "bún chửi", "cháo chửi" có vẻ như ngày càng phổ biến và tạo nên rất nhiều ý kiến trái chiều
  • Tin mới trong ngày