Quyết không từ bỏ đam mê, bạn trẻ lập hẳn kênh Youtube để duy trì ước mơ với nghề beauty blogger

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 12/06/2018

Đam mê và học nghề make-up từ năm 14 tuổi, nhưng những trở ngại từ gia đình, việc học hành khiến Trung phải tạm gác lại ước mơ của mình. Nhưng tình yêu với mỹ phẩm và make-up chưa bao giờ ngừng cháy trong bạn trẻ này.

Trịnh Dương Minh Trung tên thường gọi là Trung Beauty, cũng giống như bao bạn trẻ khác đang bước những bước đầu tiên trên con đường theo đuổi đam mê và ước mơ của bản thân. Với mong muốn chia sẻ niềm đam mê, truyền đạt những kinh nghiệm make-up của bản thân tới mọi người, Trung cùng những người bạn của mình đã lập ra một kênh Youtube chuyên về make-up và review mỹ phẩm.

Quyết không từ bỏ đam mê, bạn trẻ lập hẳn kênh Youtube để duy trì ước mơ với nghề beauty blogger - Ảnh 1.

Những clip make-up hay review mỹ phẩm của Trung luôn thu hút người xem bởi cách diễn đạt sâu và truyền cảm

Quyết không từ bỏ đam mê, bạn trẻ lập hẳn kênh Youtube để duy trì ước mơ với nghề beauty blogger - Ảnh 2.

Sự mới lạ với nhiều nét rất riêng là những điều người xem thấy được trong trend make-up của Trung

Bắt đầu từ con số không, nhưng cái duyên của Trung với nghề make-up cùng sự nỗ lực hết mình của cả nhóm để cho ra những video chất lượng nhất, những sản phẩm đầu tiên trên kênh Youtube The Beauty' Secrets Channel đã nhận được sự đón nhận và nhiều thiện cảm của các bạn trẻ.

Quyết không từ bỏ đam mê, bạn trẻ lập hẳn kênh Youtube để duy trì ước mơ với nghề beauty blogger - Ảnh 3.

Khi xem các clip trên channel này, bạn sẽ thấy được sự nghiêm túc của những người tạo ra nó. Một clip luôn có bố cục rõ ràng, các bước make-up được trình bày cặn kẽ, trực quan và đều có giải thích loại mỹ phẩm được dùng ở bước đó. Dù luôn cố gắng để cho ra 2 video một tuần, nhưng không vì thế làm chất lượng của sản phẩm giảm đi hay lặp đi lặp lại một nội dung. Các sản phẩm trên channel luôn mới mẻ và theo kịp xu hướng của mùa make-up.

Quyết không từ bỏ đam mê, bạn trẻ lập hẳn kênh Youtube để duy trì ước mơ với nghề beauty blogger - Ảnh 4.

Clip make-up chủ đề Prom nhận được sự hưởng ứng rất tích cực từ người xem

Dù mới hoạt động nhưng channel đã có được lượng người theo dõi và ủng hộ không hề nhỏ. Hàng tuần, trên kênh Youtube của Trung sẽ có 1 video tutorial make-up được đầu tư công phu. Bên cạnh đó là các clip review mỹ phẩm, clip chuyên đề beauty “Beauty TIPS by Trung” về skincare , hair care, nail care… cùng các khách mời có chuyên môn. The Beauty' Secrets Channel đã đem đến một kênh thông tin thú vị và bổ ích với những người yêu làm đẹp và mỹ phẩm.

Channel cũng vừa cho ra mắt dự án mới với chuỗi series video "Beauty Stars diptalk". Với những khách mời nổi tiếng trong showbiz lần đầu tiên chia sẻ về bí quyết làm đẹp cũng như những dự án sắp tới, trải lòng tâm sự và cuộc sống và công việc. Khách mời đầu tiên được công bố là mister global teen Mai Xuân Thứ, video tiếp theo sẽ có sự xuất hiện của diễn viên Quang Trung - chủ nhân của parody "Bùa yêu" đang gây sốt cộng đồng mạng.

Không chỉ theo đuổi ước mơ, Trung còn cho thấy sự nghiêm túc với nghề, có định hướng rõ ràng, xây dựng ekip chuyên nghiệp, đầu tư chất xám, và quan trọng nhất là mang lại sự mới lạ, khác biệt qua trend make-up của mình. Thành công không đến tự nhiên mà chính nhiệt huyết, đam mê và sự nỗ lực của tuổi trẻ đã giúp Trung vững bước trên con đường mình đã chọn.

Quyết không từ bỏ đam mê, bạn trẻ lập hẳn kênh Youtube để duy trì ước mơ với nghề beauty blogger - Ảnh 5.

Xem và theo dõi kênh Youtube của Trung Beauty tại đây.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Không đủ tiền, mẹ ôm con trai 19 tháng tuổi xơ gan nằm chờ chết

    "Hết cách rồi, giờ chỉ mong thằng bé sống được ngày nào thì hay ngày đó thôi. Làm mẹ mà không cứu được con mình, chị cũng chẳng thiết sống nữa"
  • Đọc thêm