Quên Undercut đi, hè này là phải cắt tóc Iphone X mới đúng mốt!

Mei June, Theo Helino 17:56 16/04/2018

Điện thoại Iphone X thì ai cũng biết nhưng bạn đã biết đến tóc Iphone X chưa? Kiểu tóc độc đáo này được dự đoán là sẽ tạo thành một trào lưu mới toanh.

Hè đến, hẳn nhiều người đã có ý định thay đổi kiểu tóc để trông mới mẻ, ấn tượng hơn. Nam giới thì chắc chắn sẽ nghĩ ngay đến kiểu undercut hay mohican đang gây sốt. Mà bạn biết gì chưa? Những kiểu tóc này hoá ra cũng "khó nhằn" lắm đây. Kha khá người đã khóc ròng vì bị cắt hỏng kia kìa!

Quên Undercut đi, hè này là phải cắt tóc Iphone X mới đúng mốt! - Ảnh 1.

Tóc Iphone X là có thật đấy!

Thay vì vậy, sao không thử kiểu tóc nghe tên thôi là đã thấy sang chảnh rồi: tóc Iphone X! Kiểu tóc này bắt nguồn từ một cậu bạn có tên là Trần Chỉnh (sinh năm 1997 tại Cần Thơ). Phần tóc mái được cắt lẹm hai bên của cậu bạn trông chẳng khác gì phần phía trên của Iphone X. Kiểu tóc này nhìn khá hài hước và độc đáo đúng không?

Quên Undercut đi, hè này là phải cắt tóc Iphone X mới đúng mốt! - Ảnh 2.

Tóc của Trần Chỉnh lúc bình thường

Sau khi được đăng tải, hình ảnh về mái tóc Iphone X của cậu bạn sinh năm 1997 này nhận được khá nhiều sự thích thú của cư dân mạng. Rất nhiều người còn tag bạn bè vào và rủ nhau đi cắt nữa đấy! Biết đâu, tóc Iphone X lại trở thành trào lưu tóc hot nhất hè này thì sao!

Trần Chỉnh cho biết: "Thật ra tóc bình thường của mình cũng không giống lắm mà chẳng hiểu sau trong tấm ảnh này lại nom y như chiếc Iphone X vậy". 

Đôi khi, ai trong chúng ta cũng có thể là người tạo ra được hẳn một trào lưu dù chẳng cố ý nhỉ?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • VINFAST đưa xe ra nước ngoài kiểm nghiệm chất lượng

    Được biết, xe Vinfast đã được vận chuyển bằng đường hàng không đến 14 quốc gia để kiểm tra độ an toàn và chất lượng.
  • Đọc thêm