Quảng Trị: Thanh niên độ bò thành tuần lộc rồi ung dung dạo phố

Mai Mai, Theo Helino 19:28 14/05/2018

Chẳng hiểu động lực nào khiến anh chàng lại có can đảm xuống phố giữa trưa nắng thế này. Chỉ thương chú bò tội nghiệp không biết trụ được mấy hôm.

Clip: Phúc Ngô.

Mới đây trên MXH Facebook xuất hiện bài viết của tài khoản có tên Unisex Bông Tây đã chia sẻ trong group Hóng Hớt Bang trên Facebook một đoạn clip về một người đàn ông khiến cư dân mạng đặc biệt quan tâm. Được biết đoạn clip được quay tại Quảng Trị, tuy thời tiết nắng nóng nhưng người đàn ông này vẫn vô tư cưỡi bò thong dong tản mạn.

Từ trước đến nay, việc cưỡi ngựa hay cưỡi trâu hay cưỡi lạc đà thì chắc hẳn ai cũng trông thấy hoặc được nghe nhiều rồi. Ngược lại, việc cưỡi bò lại có vẻ khá lạ lẫm, thế mà không chỉ cưỡi bò giữa trời nắng, người đàn ông này còn hoá trang cho chú bò đáng thương thêm 1 cặp sừng trên đầu với hy vọng biến chú thành 1 con... tuần lộc.

Ngay sau khi bài viết được đăng tải, rất nhiều suy đoán đã được cư dân mạng đưa ra xoay quanh đoạn clip này. Không chỉ làm điều khá lạ đời, ông ta còn có một cách ăn mặc phải nói là khá dị khi kết hợp quần áo chẳng giống ai và cưỡi trên lưng 1 chú bò sặc sỡ.

Quảng Trị: Thanh niên độ bò thành tuần lộc rồi ung dung dạo phố - Ảnh 2.

Hình ảnh cắt từ clip.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nổ bình ga mini khi đang ăn lẩu, nam bệnh nhân bị bỏng và mất ngón tay

    Đang ăn lẩu thì hết ga, anh D. (42 tuổi, Hà Tĩnh) lấy một bình ga mini để thay thì bất ngờ bình ga phát nổ khiến anh bị bỏng nặng.
  • Đọc thêm