Quang Hải giá bao nhiêu?

Đăng Huy, Theo PLO 07:44 15/09/2018

Sau nhiều đồn thổi vu vơ về việc Quang Hải xuất ngoại chơi bóng, chính cầu thủ 21 tuổi của Hà Nội đã lên tiếng có thể tương lai sẽ đi, còn bây giờ thì không, vì bản thân còn phải hoàn thiện nhiều hơn nữa.

Quang Hải giá bao nhiêu? - Ảnh 1.

Thế mà không hiểu sao tin đồn cứ ầm ĩ cái giá của Quang Hải do một CLB của Argentina đề nghị 3, 5 triệu euro, cao hơn rất nhiều ngôi sao đẳng cấp ở châu Á. Thậm chí ông bầu Đỗ Quang Hiển còn mơ đến một ngày nào đó Quang Hải sẽ chơi cho CLB Man City danh giá ở trời Anh.

Trước Quang Hải , suốt 18 năm bóng đá Việt Nam học là chuyên nghiệp, chưa cầu thủ nội nào đủ sức khoác áo cho các CLB chuyên nghiệp ở châu Á. Bài học của Huỳnh Đức, Công Vinh có tiếng đồn nhiều hơn miếng. 

Hay gần đây là Xuân Trường, Tuấn Anh, Công Phượng cùng lứa tuổi với Quang Hải vẫn tập tễnh ở các giải Hàn, Nhật rồi về lại V-League còn phập phù cho thấy đẳng cấp và sức vóc chênh lệch quá.

Dĩ nhiên, không ai đánh thuế ước mơ nhưng không cần thiết phải tạo ra một giấc mộng viển vông. Có thể Man City quan hệ với CLB Hà Nội và muốn đưa Quang Hải về đầu quân theo kiểu hợp tác thương mại chứ không phải đối tác về chuyên môn.

Ai cũng biết trình độ của Quang Hải ra nước ngoài chơi bóng theo kiểu các đồng nghiệp ở HA Gia Lai khoác áo cho một số CLB Nhật, Hàn còn khó, huống hồ chơi tại Premier League.

Cho nên một HLV lão làng mới nói ngắn gọn rằng “Quang Hải chưa đủ lớn để xuất ngoại” hay muốn đùa cho vui: “Quang Hải không phải để bán”.

Vậy thôi!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông tử vong sau tiếng nổ lớn nghi do ôm mìn tự sát ở Đắk Lắk

    Sau khi vào quán nước bên đường ngồi uống 2 lon bò húc, người đàn ông ở Đắk Lắk chạy ra đường thì bất ngờ tử vong sau tiếng nổ lớn, thi thể không còn nguyên vẹn.
  • Đọc thêm