Quang Hải, Duy Mạnh… nhận thưởng lớn từ bầu Hiển sau kỳ tích cùng U23 Việt Nam

Hải Phong, Theo Trí Thức Trẻ 07:19 10/02/2018

Mỗi tuyển thủ U23 Việt Nam đang đá cho CLB Hà Nội nhận được 500 triệu đồng, ngoài ra bầu Hiển còn thưởng đậm cho các cá nhân cũng như tập thể đội bóng.

Trong lễ Gala cuối năm của Tập đoàn T&T diễn ra tối 9/2, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Đỗ Quang Hiển (bầu Hiển) đã dành lời khen ngợi và công bố mức thưởng lớn cho các cá nhân cũng như tập thể CLB Hà Nội.

Theo đó, 6 cầu thủ góp mặt trong đội tuyển U23 Việt Nam vừa làm nên kỳ tích ở giải U23 châu Á 2018 gồm Quang Hải, Văn Hậu, Duy Mạnh, Đức Huy, Thành Chung và Thái Quý mỗi người nhận 500 triệu đồng. Hai cầu thủ gốc Hà Nội đang chơi cho Sài Gòn FC là Đình Trọng và Văn Hoàng cũng nhận 200 triệu đồng mỗi người.

Quang Hải, Duy Mạnh… nhận thưởng lớn từ bầu Hiển sau kỳ tích cùng U23 Việt Nam - Ảnh 1.

Quang Hải và các tuyển thủ U23 Việt Nam thuộc biên chế CLB Hà Nội nhận thưởng lớn từ bầu Hiển.

Bầu Hiển thưởng Ban huấn luyện của đội 1 Hà Nội FC 500 triệu đồng, thưởng CLB Hà Nội 1 tỷ đồng, thưởng HLV Chu Đình Nghiêm 300 triệu đồng, thưởng Chủ tịch CLB Hà Nội 200 triệu đồng, thưởng Giám đốc CLB Hà Nội 100 triệu đồng, Công ty Cổ Phần Thể Thao T&T 100 triệu đồng.

Thành Lương và Văn Quyết, 2 trụ cột có đóng góp rất nhiều cho CLB Hà Nội trong nhiều năm qua mỗi người được thưởng riêng 300 triệu đồng. Tính ra, bầu Hiển đã thưởng số tiền lên tới hơn 6 tỷ đồng, đây là lần đầu tiên ông thưởng đậm tay như thế kể từ khi làm bóng đá.

Quang Hải, Duy Mạnh… nhận thưởng lớn từ bầu Hiển sau kỳ tích cùng U23 Việt Nam - Ảnh 2.

Bầu Hiển cũng thưởng riêng Văn Quyết, Thành Lương, hai cầu thủ có đóng góp lớn cho CLB Hà Nội nhiều năm qua.

V.League 2018 sẽ khởi tranh vào ngày 10/3, ngay sau Tết Mậu Tuất. CLB Hà Nội cũng dự định cho toàn đội nghỉ ngơi vào chiều 26 tết và tập trở lại vào mùng 5 tết. Ở V.League 2017, CLB Hà Nội về đích ở vị trí thứ 3 sau Quảng Nam và FLC Thanh Hóa.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gục ngã trước cậu bé 17 tuổi, Faker thất bại trong cuộc đua “Game thủ xuất sắc nhất thế giới năm 2019”

    Thất bại trước Kyle "Bugha" Giersdorfm có thể coi là một điều hoàn toàn bình thường. Khi mà những game thủ thế hệ cũ như Faker đang dần lùi vào bóng tối, sân khấu chính sẽ giành lại cho những mầm non tương lai rực rỡ như Bugha.
  • Đọc thêm