Quảng cáo phim "đen" xuất hiện trên kênh video khiến streamer top đầu thế giới hứng cả rổ gạch đá

Phúc Thịnh, Theo VNReview 20:12 13/08/2019

Sau khi từ bỏ Twitch để chuyển sang nền tảng Mixer của Microsoft, streamer Ninja (Tyler Blevins) đã bị "trả đũa" bằng phim đen.

Cụ thể, streamer nổi tiếng đã lên Twitter công khai chỉ trích Twitch do sử dụng kênh cũ của anh để quảng bá kênh khác, trong đó có cả những kênh chiếu phim đen. Vào ngày 11/8, một kênh phát phim đen kéo dài 2 giờ đã đứng top đầu khi tìm kiếm các stream cho Fortnite - tựa game mà Ninja cực kỳ thành công trên Twitch.

Theo Engadget, từ khi Ninja chuyển sang Mixer, kênh cũ của anh trên Twitch chỉ còn hiện quảng cáo cho những kênh khác, thậm chí gợi ý phim đen. Trẻ em có thể nhìn thấy chúng, và anh không thể kiểm soát được.

Quảng cáo phim đen xuất hiện trên kênh video khiến streamer top đầu thế giới hứng cả rổ gạch đá - Ảnh 1.

Hình ảnh được chụp lại trên trang Twitch của Ninja.

Ninja cho biết điều này đang hủy hoại danh tiếng của anh.

Hiện tại, kênh Twitch của Ninja đã trở về như bình thường, bao gồm khung chat nơi mọi người đang chửi rủa Twitch. CEO Twitch Emmett Shear cũng gửi lời xin lỗi, đồng thời đã ngừng gợi ý kênh và khóa những tài khoản stream phim đen.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ăn miếng trả miếng, Ông Trump tăng thuế với 550 tỷ USD hàng Trung Quốc để trả đũa

    Ngay sau khi Trung Quốc công bố một đợt thuế quan trả đũa mới đối với hàng hóa của Mỹ hôm 23-8, Tổng thống Donald Trump tuyên bố tăng thuế đối với 550 tỉ USD hàng hóa Trung Quốc.
  • Đọc thêm