Quảng cáo đĩa không vỡ, nữ MC của kênh bán hàng nhận ngay kết đắng khi đĩa vỡ tan tành ngay trên sóng trực tiếp

Giang Bùi, Theo Helino 11:39 25/06/2019

Được quảng cáo là đĩa không vỡ nhưng chiếc đĩa vẫn... vỡ tan tành trước sự bàng hoàng của khán giả lẫn hai người dẫn chương trình.

Các kênh truyền hình bán hàng đang ngày càng phổ biến hơn khi nhu cầu mua sắm của con người tăng lên. Tuy nhiên, không phải mặt hàng nào xuất hiện trên các kênh truyền hình bán hàng cũng đáng tin và có chất lượng tốt như lời MC quảng cáo.

Gần đây, người dân Malaysia đã có dịp cười ra nước mắt với sản phẩm đĩa không vỡ được quảng cáo trên kênh truyền hình Go Shop của nước này. Được quảng cáo là sản phẩm không vỡ dù có ném, đập, nhưng khi nữ MC thả chiếc đĩa xuống để chứng minh độ bền, chiếc đĩa đã vỡ tan tành trước sự bất ngờ của cả người xem lẫn người dẫn chương trình.

Đoạn clip do khán giả Malaysia quay lại. (Nguồn: Twitter)

Được biết, để cứu vãn tình hình, nữ MC đã nhanh chóng "chữa cháy" bằng cách nói rằng có thể chiếc đĩa đã bị ném nhiều lần trước đó nhưng không vỡ. Tuy nhiên, lời "chữa cháy" này của nữ MC đã bị cư dân mạng Malaysia một lần nữa bóc mẽ bằng phản ứng của một MC khác cũng xuất hiện trong chương trình trực tiếp hôm đó. Có thể nữ MC đã biết trước chiếc đĩa sẽ vỡ nên đã... lấy tay che mặt.

Quảng cáo đĩa không vỡ, nữ MC của kênh bán hàng nhận ngay kết đắng khi đĩa vỡ tan tành ngay trên sóng trực tiếp - Ảnh 3.

Cư dân mạng Malaysia nhanh mắt phát hiện ra biểu cảm của nữ MC cùng xuất hiện trong chương trình trực tiếp hôm đó.

Một cư dân mạng Malaysia còn chia sẻ về mánh khóe ném đĩa mà không vỡ của các kênh bán hàng trên truyền hình. Người này nói rằng, nếu cầm chiếc đĩa theo chiều dọc và ném xuống thì đĩa sẽ không vỡ.

Đây không phải lần đầu tiên có sự cố xảy ra trên các kênh bán hàng ở Malaysia. Đã từng có một vụ nổ nồi áp suất ngay trên sóng truyền hình Malaysia, khiến người xem vô cùng bất ngờ.

Vụ nổ nồi áp suất ngay trên sóng truyền hình Malaysia (Nguồn: Twitter)

(Nguồn: Asiaone, Twitter)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người Thái: “Quá lâu rồi chúng ta không thắng Việt Nam

    Việc một lần nữa nằm cùng bảng với Việt Nam khiến truyền thông Thái Lan lại nhớ về những kết quả không tốt gần đây khi hai đội tuyển đối đầu.
  • Đọc thêm