Quản lý Phạm Băng Băng còn liên quan tới 2 vụ án giết người bên cạnh tiêu hủy sổ sách trốn thuế?

FanFan, Theo Helino 14:08 05/10/2018

Những thông tin bên lề vụ Phạm Băng Băng trốn thuế tiếp tục được truyền thông Đài Loan, Hong Kong đăng tải.

Sau khi Phạm Băng Băng cúi đầu nhận tội trốn thuế và hứa hẹn sẽ hoàn trả 3100 tỷ đồng cho cơ quan thuế, thông tin bên lề của sự việc càng ngày càng trở nên dồn dập. Theo nguồn tin, quản lý của Phạm Băng Băng là Mục Hiểu Quang vẫn bị cảnh sát khống chế và điều tra hình sự về tội danh cản trở điều tra, cố tình tiêu hủy chứng từ sổ sách. Có bình luận cho rằng, Mục Hiểu Quang trở thành "vật thế thân", "gánh nạn ngồi tù" cho Phạm Băng Băng.

Quản lý Phạm Băng Băng là Mục Hiểu Quang liên quan đến 2 vụ giết người - Ảnh 1.

Tuy nhiên, trong một bài viết mới của trang DWNews, sự việc không chỉ đơn giản như vậy. Mâu Mỗ Quảng (tên đầy đủ là Mâu Ân Quảng, được biết đến với danh xưng Mục Hiểu Quang) không chỉ đang bị điều tra hình sự vì hành vi tiêu hủy sổ sách, mà ông được cho liên quan đến hoạt động của xã hội đen, thậm chí liên quan đến 2 vụ giết người.

Quản lý Phạm Băng Băng là Mục Hiểu Quang liên quan đến 2 vụ giết người  - Ảnh 2.

Trước đó, có thông tin về Mục Hiểu Quang cho rằng, ông là thế lực ngầm của làng giải trí Đài Loan, cũng là ông chủ của club 151 nổi tiếng Thượng Hải. Việc có quan hệ với xã hội đen được cho là hoàn toàn có thể.

Quản lý Phạm Băng Băng là Mục Hiểu Quang liên quan đến 2 vụ giết người - Ảnh 3.

Nguồn: DWNews

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lee Bo Young: Hành trình 10 năm vất vả của Hoa hậu Hàn Quốc để có được sự nghiệp sáng chói, tổ ấm hạnh phúc

    Xuất phát điểm từ vị trí cao nhất của cuộc thi nhan sắc, Lee Bo Young giờ đây vươn lên trở thành ngôi sao nữ thực lực sáng giá, có cuộc hôn nhân hạnh phúc với tài tử Ji Sung và lại còn thành công giữ vững được vẻ đẹp trong trẻo thời thanh xuân ở ngưỡng tuổi 40.
  • Đọc thêm