Xuất hiện ảnh thực tế mặt lưng iPhone 6 màn hình 5,5 inch
Xuất hiện ảnh thực tế mặt lưng iPhone 6 màn hình 5,5 inch

Những hình ảnh hiếm hoi về chiếc iPhone 6 “phablet” được đăng tải cách đây ít giờ cho thấy máy có chung ngôn ngữ thiết kế cùng bản iPhone 6 4,7 inch với cạnh máy được bo tròn mạnh theo phong cách iPod Touch.

Lên trên
Toàn quốc:

Ra mắt bộ sử thi hoành tráng và hấp dẫn

00:00:00 20/09/2012

Sau rất nhiều ngày tháng ngóng đợi, cuối cùng bộ tiểu thuyết được viết dựa trên cảm hứng 2 cuốn tiểu thuyết kinh điển "Cuộc chiến hoa hồng" và "Ivivanho" cũng đặt chân đến Việt Nam rồi này.

ra-mat-bo-su-thi-hoanh-trang-va-hap-dan

Bộ sách đồ sộ và đình đám "Trò chơi vương quyền" là một series tiểu thuyết sử thi viễn tưởng của tiểu thuyết gia nổi tiếng người Mỹ George R. R. Martin. Lấy cảm hứng từ tiểu thuyết “Cuộc chiến hoa hồng” và “Ivanhoe”, Martin bắt đầu viết bộ sách vào năm 1991 và năm 1996 ông cho ra mắt ấn phẩm đầu tiên. Cuốn tiểu thuyết cũng như cả bộ sách nhanh chóng nhận được sự đón chào nhiệt liệt của một lượng fan hâm mộ khổng lồ, trở thành các tác phẩm best seller của nhiều bảng xếp hạng uy tín. 

Bộ sách viết về cuộc tranh giành quyền lực của bảy lãnh chúa vùng đất Weterlos và Essos, gồm những khu vực do các dòng họ lớn cai trị, trong bối cảnh nhiều thế lực đen tối có sức mạnh siêu nhiên như người Ngoại nhân, quỷ bóng trắng… luôn đe dọa xâm chiếm Weterlos.
ra-mat-bo-su-thi-hoanh-trang-va-hap-dan
Lấy cảm hứng từ các sự kiện lịch sử như lịch sử nước Anh thời kỳ “Cuộc chiến hoa hồng”,  nhưng Martin cố tình bất chấp các quy ước về thể loại giả tượng để viết nên bộ tiểu thuyết này. Người đọc có thể dễ dàng nhận ra sự hiển thị thường xuyên của bạo lực, tình dục và sự mơ hồ về đạo đức trong tác phẩm của ông. Nhân vật chính thường xuyên bị giết, các sự kiện được nhìn nhận dưới nhiều góc nhìn khác nhau, kể cả qua cái nhìn của các nhân vật phản diện, điều này khiến độc giả không thể nghiêng về các nhân vật “anh hùng” như các cuốn tiểu thuyết thông thường khác; đồng thời cũng khẳng định thêm sự thật rằng những nhân vật anh hùng không thể đi qua các biến cố mà không bị tổn thương, mất mát giống như trong đời thực. Chính vì vậy, "Trò chơi vương quyền" nhận được vô số những lời khen ngợi về chủ nghĩa hiện thực. Đồng thời bộ tiểu thuyết cũng nhận được những bình luận quan trọng về vai trò của phụ nữ và tôn giáo được thể hiện trong tác phẩm.

Cũng vì sự mới lạ, đặc sắc nhưng cũng hết sức nhân văn mà ngoài việc đoạt được hàng loạt các giải thưởng danh giá như giải khoa học viễn tưởng Hugo Award, bộ tiểu thuyết "Trò chơi vương quyền" đã được bán bản quyền cho hơn 20 nước và dịch ra hơn 20 ngôn ngữ trên thế giới. Tại quê hương của mình, tập thứ tư và thứ năm của bộ sách liên tục đứng ở vị trí số một trong danh sách bán chạy nhất tại nhiều bảng xếp hạng uy tín tại Mỹ như New York Times, Amazon… Và cũng không có gì ngạc nhiên khi series tiểu thuyết này đã bán được hơn 7 triệu bản tại Mỹ và hơn 22 triệu bản trên toàn thế giới nhỉ? 

Là cha đẻ của bộ tiểu thuyết đình đám như vậy nhưng George RR Martin lại không phải là một nhà văn chuyên nghiệp đâu nhé. Ông là tác giả khoa học viễn tưởng và nhà biên kịch thành công ở Hollywood. Tuy nhiên, chính việc thường xuyên phải cắt giảm nhân vật và những cảnh chiến đấu trong các kịch bản của mình vì những hạn chế liên quan  đến ngân sách và độ dài các tập phim; đã khiến ông quyết định quay lại với niềm đam mê viết lách, nơi trí tưởng tượng phong phú của ông không bị hạn chế bởi bất cứ điều gì và tạo nên bộ tiểu thuyết giả tưởng bán chạy nổi tiếng "Trò chơi vương quyền".

ra-mat-bo-su-thi-hoanh-trang-va-hap-dan

Bộ tiểu thuyết này cũng đã được chuyển thể thành series phim truyền hình “Game of Thrones” đang được trình chiếu trên Kênh truyền hình HBO vào tối thứ 5, thứ 6 hằng tuần đấy. Rất thú vị phải không nào? Nếu đã trót say mê với những tập phim lôi cuốn, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua bộ tiểu thuyết được đâu. Cùng đọc và cảm nhận, để xem việc đọc sách hay xem phim thú vị hơn nhé!

Bộ sách do Công ty CP Sách Alpha và nhà xuất bản Văn Học liên kết ấn hành, với giá bìa là 318K (2cuốn). 20 bạn độc giả click vào link này để đặt bộ "Trò chơi vương quyền" trên Solo sẽ được tặng ngay 20 cuốn nhé!

Còn các bạn độc giả yêu quý sẽ được tặng 30 cuốn sách "Bụi lý chua máu".

ra-mat-bo-su-thi-hoanh-trang-va-hap-dan

Các bạn vui lòng đăng ký theo Mã số MS01 và điền đầy đủ thông tin cá nhân bằng tiếng Việt có dấu vào form bên dưới để trở thành người may mắn nhận quà nhé!

Hạn chót đăng ký là ngày 26/09/2012 và kết quả sẽ được chúng tớ công bố vào ngày 27/09/2012 đấy! Nhớ là đăng ký bằng tài khoản Ming ID nhé các bạn!

Click here