Giọng hát Việt nhí: BTC xin lỗi về sự cố sân khấu trong Liveshow 2
Giọng hát Việt nhí 2014
Giọng hát Việt nhí: BTC xin lỗi về sự cố sân khấu trong Liveshow 2

BTC "Giọng hát Việt nhí 2014" cam đoan sẽ kiểm tra chặt chẽ mọi khâu chuẩn bị cho các liveshow sắp tới nhằm không để xảy ra thêm bất kỳ sự cố nào.

Lên trên

Kết quả: Diễn viên Midu tặng quà cực "iu" cho teen

00:01:00 12/07/2012

Hai bạn may mắn nhận được quà từ Midu là ai nào?

Các bạn nhớ mang CMND đến tầng 11 - tòa nhà Sài Gòn prime, 111 - Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3 để nhận quà nhé! Nhớ liên lạc với Thanh Nam - SĐT: 0978 361 134 trước khi đến các bạn nhé! Hạn chót nhận quà là ngày 15/08/2012 đấy!

Chiếc kính hồng - Mã số MS01
Sổ lưu bút "Khi tôi là học sinh" - Mã số MS02

STT Họ và Tên CMND Mã số QT
1 Bùi Minh Châu -----7324 MS01
2 Nguyễn Quỳnh Anh -----0054 MS02

Thời gian này, chắc hẳn các sĩ tử của chúng ta đang cực kì căng thẳng "dùi mài kinh sử", chuẩn bị cho kì thi đại học sắp tới đúng không nào? Không gây thêm áp lực cho các teen nhà mình, tạm thời chúng tớ sẽ không nhắc đến những con số hay bài luận dài ngoằng, mà sẽ dành cho các bạn một bất ngờ nho nhỏ. 

Để tiếp thêm động lực cho teen nhà mình, chúng tớ đã kịp liên lạc với diễn viên Midu, mặc dù cô nàng đang khá bận bịu với công việc của mình nhưng vẫn rất nhiệt tình gửi tặng sĩ tử những món quà động viên tinh thần đó nha!Thật ấn tượng, Midu đã gửi tặng các bạn 1 chiếc kính hồng cực xinh xắn, cùng một quyển lưu bút học sinh siêu cute để các bạn lưu lại những kỉ niệm khó quên của thời học trò, tâm lý quá phải không nè? Nhân dịp này, Midu chúc cho các sĩ tử của chúng ta sẽ hoàn thành thật tốt kì thi của mình, đạt được những gì mình mong muốn.


Mắt kính xinh, lung linh tỏa sáng như chị Midu nè!

Những món quà thật đáng yêu phải không các bạn?

Với những món quà ý nghĩa từ Midu hy vọng sẽ thay những lời chúc tốt đẹp nhất, mang lại tinh thần tốt nhất để teen nhà mình có được một kỳ thi thành công nhé!
 

Theo

Shin / Trí Thức Trẻ