Những trường tiểu học ít trò hiếm thầy
Những trường tiểu học ít trò hiếm thầy

Vài trường chỉ có duy nhất 1 học sinh nhưng mọi hoạt động như chào cờ, sinh hoạt, thể dục thể chất,... đều được thực hiện y như thường.

Lên trên
Hà Nội

Hot - Tặng thẻ học Photoshop trị giá 2 triệu

14:00:00 04/08/2012

Đây là 1 công cụ thân thiện và sẽ biến các bạn thành designer chuyên nghiệp.

Quả không sai, Adobe Photoshop là một công cụ phổ biến không chỉ dành riêng cho các nhà thiết kế, các biên tập viên trong công việc của họ mà còn rất thân thiện và hữu hiệu với cả những người không chuyên. Adobe Photoshop không chỉ giúp biến những hình ảnh bình thường trở thành kiệt tác mà tính linh hoạt đã làm cho nó trở thành một phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất, cung cấp cho các bạn những tính năng tuyệt vời. Photoshop giúp bạn trong việc chỉnh sửa ảnh, làm vài layout và thiết kế từ một tài liệu trống với mọi kích cỡ mà bạn muốn. Đó là lý do vì sao nhiều phần mềm tương tự như Photoshop những tưởng được coi là đối thủ nặng ký nhưng cuối cùng vẫn chỉ là kẻ chiến bại.
 
hot-tang-the-hoc-photoshop-tri-gia-2-trieu

Một sự thật không thể chối cãi, kiến thức và kỹ năng Photoshop đã giúp rất nhiều người hái ra tiền trong các sáng tác của mình với nhiều ứng dụng nghề nghiệp khác nhau: một anh thợ ảnh trong các studio cho đến nhà designer chuyên và không chuyên, các nghệ sỹ. Điều quan trọng hơn cả trong mỗi tác phẩm dù nhỏ bé hay vĩ đại đều chất chứa thật nhiều những đam mê, niềm tự hào của người sáng tác.  

Hiểu rõ được những lợi ích đó của Photoshop, Học viện VnSkills Multimedia (Viện CNTT – ĐHQGHN) xây dựng chương trình đặc biệt với mức học phí hỗ trợ lớn nhằm phổ biến hơn nữa công cụ “phù thủy Photoshop” tới người dùng - Khóa Adobe Photoshop diệu kỳ

Nội dung khóa học gồm có: 
- Buổi 01: Giới thiệu về tổng quát Adobe Photoshop, Vùng chọn - Thao tác với nhóm công cụ chọn - Menu Select.
- Buổi 02: Làm việc với Layer, các lệnh gióng hàng - Căn chỉnh vị trí trên thanh Option.
- Buổi 03: Chỉnh sửa, tô vẽ cơ bản trong menu Edit.
- Buổi 04: Nhóm công cụ tô vẽ và chỉnh sửa.
- Buổi 05: Nhóm công cụ Pen - Text - Shape.
- Buổi 06: Menu Image.
- Buổi 07: Filter - Bộ lọc cơ bản và ứng dụng.
- Buổi 08: Khái niệm về kênh - Channel.
- Buổi 09: Mask - Mặt nạ và ứng dụng.
- Buổi 10:
   + Action - Style - Các lệnh Automate.
   + Các dạng thức tài liệu.
   + Bài kiểm tra môn.

Lợi ích của khóa học: 
- Bộc lộ tốt nhất sự sáng tạo của riêng mình: Với từng click chuột và các nguồn dữ liệu ảnh vô biên trên internet, bạn có thể đi tới tận cùng của sự sáng tạo. Và khi bạn sáng tạo, thiết kế mỗi ngày, ý tưởng của bạn chắc chắn sẽ đi vào cuộc sống.

hot-tang-the-hoc-photoshop-tri-gia-2-trieu
Gạt nước mắt bằng... bàn tay trẻ con.

- Bạn có thể tạo ra nhiều sản phẩm và các thiết kế ấn tượng: Ngoài việc chỉnh sửa hình ảnh, bạn có thể thực sự bắt đầu với việc tạo một chiếc thiệp chúc mừng, một tấm card visit, một tấm poster hoặc nhiều thứ khác. Bằng việc sử dụng các công cụ sáng tạo khác nhau trong phần mềm này, bạn chắc chắn sẽ tạo ra một thiết kế tuyệt vời không chỉ để gây ấn tượng với khách hàng mà còn cho phép bạn áp dụng ý tưởng và sự sáng tạo của bạn vào nó.

hot-tang-the-hoc-photoshop-tri-gia-2-trieu

- Bạn có thể phục hồi lại những tấm ảnh cũ: Nhiều tấm ảnh gia đình cũ chắc chắn đã bị mòn và trước khi có Photoshop, những hình ảnh đã bị bỏ quên. Nhưng ngày nay, bạn có thể hồi phục những tấm ảnh đó và làm mới lại những kỉ niệm xưa. Sử dụng healing brush, clone stamp, patch tool and những thứ khác, bạn có thể làm những tấm ảnh cũ trở nên mới mẻ lại. Và chắc chắn, bạn sẽ làm hài lòng khách hàng của bạn nếu bạn biết cách làm như thế này. Mọi người đều muốn lưu giữ những kỉ niệm và cách tốt nhất lưu giữ qua ảnh.

hot-tang-the-hoc-photoshop-tri-gia-2-trieu

- Bạn có thể sử dụng Typography điêu luyện (Kỹ năng sử dụng chữ cần trong thiết kế đồ họa chuyên nghiệp): Có thể nói hình ảnh và chữ luôn đi chung với nhau để tạo thành một sản phẩm tốt. Trong Photoshop, bạn không chỉ đơn thuần là kết hợp chúng nhưng bạn có thể tìm một cách tốt hơn để nó nhìn nghệ thuật và hấp dẫn hơn. Strokes, Drop Shadows, Bevel và Emboss hoặc nhiều hiệu ứng khác có thể tạo dấu nhấn trên chữ của bạn. Hình ảnh có thể nhìn đẹp hơn bởi những hiệu ứng đơn giản như Adjust Brightness, Contrasts, Exposure,... (Những từ ngữ được in đậm là những chức năng có trong Photoshop. Đó là các tính năng tuyệt vời khi bạn tìm hiểu về Photoshop).

hot-tang-the-hoc-photoshop-tri-gia-2-trieu

- Bạn có thể tạo ra những tác phẩm nghệ thuật sáng tạo: Có nhiều Photoshop Brushes để bạn có thể lựa chọn. Nó tạo nhiều hiệu ứng cho hình ảnh hoặc layout mà bạn đang làm. Bạn sẽ thấy brushes có thể đem thiết kế của bạn lên một đẳng cấp mới khi bạn chọn đúng brushes và sử dụng nó vào thiết kế của bạn. (Brush là một công cụ trong Photoshop mà bạn rất hay sử dụng thường xuyên).

hot-tang-the-hoc-photoshop-tri-gia-2-trieu

- Bạn có thể đổi màu của ảnh: Thật là tuyệt vời nếu bức ảnh của bạn chuyển thành trắng đen chỉ trong một cú click? Bạn có thể làm điều đó một cách dễ dàng trong Photoshop. Bạn thậm chí có thể sửa vài phần và chuyển màu hoặc là thêm hiệu ứng bằng việc sử dụng gradient (một công cụ trong Photoshop) hoặc các công cụ khác. Nhiều cái còn có thể chuyển toàn bộ hình ảnh sang màu nâu đỏ hoặc các màu khác. Bạn sẽ tận hưởng điều này trong Photoshop.

hot-tang-the-hoc-photoshop-tri-gia-2-trieu

- Bạn có thể sửa chữa những sai lầm trong việc chụp ảnh: Nếu bức ảnh chụp của bạn thực sự nhìn không đẹp lắm hoặc có những sai lầm nhất định, bạn vẫn có thể điều chỉnh lại trong Photoshop. Nó có thể che đậy ánh sáng tồi, nhãn hiệu trên hình, ảnh tối, mắt đỏ và những cái khác. Bạn cũng có thể cắt ảnh nếu có những phần đã bị nhầm lẫn khi bạn chụp. Bạn có thể sử dụng Brush để chỉnh sửa nhãn hiệu và trùng với màu sắc của tấm hình.

- Bạn có thể thiết kế trên mọi chất liệu: Nhãn mác, bao bì thậm chí là áo thun. 

hot-tang-the-hoc-photoshop-tri-gia-2-trieu

- Bạn có thể biến đổi hình ảnh một cách linh hoạt và nghệ thuật: Trong Photoshop, hình ảnh có thể biến đổi thành một bức ảnh vẽ bằng bút chì, một bức ảnh vẽ bằng màu nước và nhiều thứ khác nữa. Bạn có thể làm nhiều điều trong phần mềm này. Bạn có thể chọn nó để làm như một bản photocopy, một bức ảnh màu kính và những thứ khác bằng việc sử dụng Filter – bộ lọc (đây là 1 menu với rất nhiều hiệu ứng kì diệu trong Photoshop). Khám phá Photoshop và thiết kế của bạn sẽ trở nên đẹp hơn. 

hot-tang-the-hoc-photoshop-tri-gia-2-trieu

- Bạn có thể hoàn thiện bản thân: Sản phẩm trong Photoshop tuyệt vời và chỉ khi bạn làm tốt, nó mới có thể giúp bạn trở nên tự hào hơn với thiết kế của mình. Bạn sẽ có thêm nhiều sự tự tin. Luôn nhớ rằng kiến thức và kĩ năng của bạn không bao giờ bị lấy đi bởi một người nào cả. Nó là một kho báu mà bạn sẽ luôn luôn giữ lấy nó. Đây là công cụ sẽ hướng tới thành công của bạn trong lĩnh vực thiết kế. Vì vậy, hãy học và luyện mỗi ngày.

Và bạn thân mến! Bạn hãy nhìn và quan sát xung quanh bạn thật kỹ, dường như mọi thứ trong cuộc sống này dù thuộc lĩnh vực nào thì cũng đều được tạo ra từ bàn tay tài hoa của những nhà thiết kế. Có khi nào bạn tự hỏi: bản thân bạn đã là một nhà thiết kế từ lúc nào mà bạn chưa kịp nhận ra? Chỉ cần bạn có lòng đam mê, luôn luôn sáng tạo và kiên trì theo đuổi mục tiêu của mình. Bạn có sẵn sàng đóng một vai trò trong ngành công nghiệp sáng tạo này không? Bạn có muốn được thử thách trong lĩnh vực này – nghề thiết kế Multimedia? Hãy khởi đầu với Adobe Photoshop để thực hiện ước mơ. 

hot-tang-the-hoc-photoshop-tri-gia-2-trieu

Học viện VnSkills Multimedia chính thức được thành lập nhằm cung cấp cho thị trường Việt Nam nguồn nhân lực Công nghệ thông tin chất lượng cao thông qua Chương trình Đào tạo Công nghệ Mỹ thuật Đa phương tiện (Thiết kế và phát triển website, thiết kế đồ họa, Họa viên kiến trúc, Đồ họa động 3D, Maya, tiếng anh CNTT, ...).   

Chương trình học được chính các bạn sinh viên cũng như đối tác tuyển dụng ghi nhận bởi sự “linh hoạt”, tính “thực tiễn”, “chất lượng” và độ “thích ứng” cao. Điều đó lý giải vì sao VnSkills Multimedia được coi là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo đồ họa đa phương tiện (multimedia), góp phần giảm “cơn khát” nguồn nhân lực Đồ họa Công nghệ Mỹ thuật đa phương tiện tại Việt Nam.

VnSkills Multimedia (Viện công nghệ thông tin - ĐHQG HN).
Địa chỉ: P1706, Tòa nhà A1, 229 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tel: 04 3628 4956.
Hotline: 0983 580 502. 

Học viện VnSkills Multimedia tặng 5 thẻ học miễn phí Photoshop trị giá 2 triệu đồng cho các bạn độc giả may mắn. 

Ngoài ra, các bạn khác còn được nhận 100 thẻ hỗ trợ 73% học phí. Chỉ còn 550K để học khi đăng ký ngay vào link này. Nhanh tay để rinh các phần thưởng cực hot này thôi các bạn.


Các bạn vui lòng đăng ký theo Mã số MS01 và điền đầy đủ thông tin cá nhân bằng tiếng Việt có dấu vào form bên dưới để trở thành người may mắn nhận quà nhé!

Hạn chót đăng ký là ngày 11/08/2012 và kết quả sẽ được chúng tớ công bố vào ngày 12/08/2012 đấy! Nhớ là đăng ký bằng tài khoản Ming ID nhé các bạn! Chúc các bạn may mắn. 

Theo

Tăng Tăng Gà / Trí Thức Trẻ
Click here