Xem bản thử nghiệm

Hà Nội: Học viện trang điểm Hoàn Khang đã có mặt tại Hà Nội

Tăng Tăng Gà, Theo 11:22 14/06/2011

Hoàn Khang là chuyên gia trang điểm được chúng tớ rất tín nhiệm.

Hoàn Khang được rất nhiều các chân dài và hotgirl từ Nam chí Bắc tín nhiệm. Từ những người đẹp có tiếng Á hậu Kiều Khanh, siêu mẫu Phi Thanh Vân, Phương Mai, Vĩnh Thụy, Hạ Vy, Triệu Trang, Trang Trần, Tommy Trần, Ngọc Oanh, ca sỹ Siu Back, Hạ Hoàng Anh… đến các hotgirl như Huyền Lizzie, Sam, Huyền Trang, Lala Mai Chi, Thùy Anh, Diễm Trang, Ngọc Thảo, Chi Pu… rất tin tưởng giao phó gương mặt để Hoàn Khang “phù phép”.
Xu hướng trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng luôn được những người đẹp ưa chuộng.

Sau một thời gian tu nghiệp ở Sài Gòn, mới đây chuyên gia trang điểm Hoàn Khang mới khai trương một địa chỉ mới tại 46 Đặng Văn Ngữ, Hà Nội để chuyên đào tạo các bạn học viên trở thành “make up artist” với giáo trình giảng dạy do chính Hoàn Khang biên soạn, được cập nhập những xu hướng make up và làm tóc mới nhất của khu vực cũng như thế giới. Các bạn học viên học make up chuyên nghiệp của Hoàn Khang ngoài việc được đào tạo thành “make up artist” có thể trang điểm cho cô dâu ngày cưới, trang điểm thời trang cho các siêu mẫu, hoa hậu, ca sỹ, diễn viên, hay trang điểm ấn tượng cho những bộ hình phá cách còn được học rất nhiều kỹ năng mềm để nâng cao kỹ năng khi làm việc cùng ekip như: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng học và tự học, kỹ năng tư duy sáng tạo, kỹ năng giao tiếp ứng xử và tạo lập quan hệ, kỹ năng tổ chức công việc hiệu quả.
Các học viên học tại Hoàn Khang có thể trang điểm cho cô dâu ngày cưới thật xinh đẹp.


Ngoài ra những bạn có tay nghề cao để trang điểm những khuôn mặt thật thời trang và đẳng cấp.

Ngoài ra, học viện trang điểm của Hoàn Khang còn nhận dạy trang điểm cá nhân với 3 lớp: trang điểm cá nhân cơ bản, trang điểm cá nhân nâng cao và trang điểm cá nhân toàn phần. Với cách giảng dạy nhanh, dễ hiểu, các bạn teen chúng mình hãy yên tâm là chỉ với vài buổi học là có thể dễ dàng tự trang điểm khi đi học và đi chơi, đi làm, đi tiệc một cách long lanh và xinh đẹp nhất.
“Make up artist” đòi hỏi ở cá nhân bạn sự sáng tạo, điều đó có được ở Hoàn Khang Make - up Academy.

Nhân dịp khai trương Hoàn Khang Make - up Academy còn gửi tặng 2 khóa học trang điểm rất hấp dẫn cho các bạn độc giả. Hãy cùng nghía 2 mã số quà tặng nhé!

MS01: 01 khóa toàn phần trị giá 1.980.000.
MS02: 01 khóa cơ bản 980.000.

Nhanh tay đăng ký các khóa học của Hoàn Khang đi thôi các bạn. Hạn đăng ký tới ngày 21/06/2011 và chúng tớ sẽ đăng bài kết quả vào ngày 22/06/2011 nha!

Bảng giá lớp học Hoàn Khang Make - up Academy năm 2011:

Lớp học cá nhân cơ bản 1A: 980.000 VND/ khóa 5 buổi
Lớp học cá nhân chuyên sâu 1B : 1.980.000 VND/ khóa 12 buổi
Lớp học cá nhân nâng cao 1C: 1.480.000 VND/ khóa 8 buổi

Lớp học chuyên nghiệp make up: 9.800.000 VND/ khóa 3 tháng
Lớp học chuyên nghiệp làm tóc: 4.800.000 VND/ khóa 2 thángNgoài ra, Hoàn Khang còn nhận chụp ảnh thời trang, ảnh cưới, ảnh quảng cáo... với ekip làm việc chuyên nghiệp và có stylist riêng cho từng bộ hình. Thông tin chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: 46 Đặng Văn Ngữ - Đống Đa - HN
Hotline: 0936748800
Facebook: Click vào link này

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày