Oscar Pistorius "gặp nạn" bởi chính người biện hộ của mình
Oscar Pistorius "gặp nạn" bởi chính người biện hộ của mình

Roger Dixon, vị nhân chứng được mời đến biện hộ cho Pistorius, đã lỡ lời chống lại “Người không chân”.

Lên trên
Dành tặng sĩ tử mùa thi:

Diễn viên Midu tặng quà cực "iu" cho teen

14:01:00 29/06/2012

Đảm bảo rằng các bạn sẽ "ngỡ ngàng" với món quà "cực độc" từ chính Midu đấy!

Thời gian này, chắc hẳn các sĩ tử của chúng ta đang cực kì căng thẳng "dùi mài kinh sử", chuẩn bị cho kì thi đại học sắp tới đúng không nào? Không gây thêm áp lực cho các teen nhà mình, tạm thời chúng tớ sẽ không nhắc đến những con số hay bài luận dài ngoằng, mà sẽ dành cho các bạn một bất ngờ nho nhỏ. 

Để tiếp thêm động lực cho teen nhà mình, chúng tớ đã kịp liên lạc với diễn viên Midu, mặc dù cô nàng đang khá bận bịu với công việc của mình nhưng vẫn rất nhiệt tình gửi tặng sĩ tử những món quà động viên tinh thần đó nha!Thật ấn tượng, Midu đã gửi tặng các bạn 1 chiếc kính hồng cực xinh xắn, cùng một quyển lưu bút học sinh siêu cute để các bạn lưu lại những kỉ niệm khó quên của thời học trò, tâm lý quá phải không nè? Nhân dịp này, Midu chúc cho các sĩ tử của chúng ta sẽ hoàn thành thật tốt kì thi của mình, đạt được những gì mình mong muốn.Mắt kính xinh, lung linh tỏa sáng như chị Midu nè!

Những món quà thật đáng yêu phải không các bạn?

Với những món quà ý nghĩa từ Midu hy vọng sẽ thay những lời chúc tốt đẹp nhất, mang lại tinh thần tốt nhất để teen nhà mình có được một kỳ thi thành công nhé!

Giờ thì nhanh tay nhận quà nào các bạn!

Chúng mình đăng ký theo mã số: Chiếc kính hồng - Mã số MS01; Sổ lưu bút khi tôi là học sinh - Mã số MS02.

Các bạn vui lòng đăng ký theo từng Mã số trên và điền đầy đủ thông tin cá nhân bằng tiếng Việt có dấu vào form bên dưới để trở thành người may mắn nhận quà nhé!

Kết quả sẽ được chúng tớ công bố vào ngày 02/07/2012 đấy! Nhớ là đăng ký bằng tài khoản Ming ID nhé các bạn!


Click here