Quá nhanh quá nguy hiểm, top 1 trending YouTube đã chính thức gọi tên ca khúc này sau 2 ngày chào sân!

bienmattiu, Theo Trí Thức Trẻ 00:15 19/04/2019

Chỉ sau 2 ngày ra mắt, MV “Bạc phận” của giọng ca trẻ Jack cùng K-ICM thực hiện không chỉ cán mốc 3 triệu lượt xem mà còn chính thức giữ vị trí #1 trên tab thịnh hành YouTube hiện tại.

Tối ngày 18/04, MV "Bạc mệnh" chính thức ghi danh vào danh sách những ca khúc giữ vị trí top 1 trending nhanh nhất trên YouTube Việt Nam với hơn 3 triệu view sau 2 ngày phát hành. Lượt xem của ca khúc bắt tai này vẫn còn đang tăng "chóng mặt" và hứa hẹn đây sẽ là một đối thủ đáng gờm cho các sản phẩm đang chuẩn bị ra mắt trên thị trường.

Quá nhanh quá nguy hiểm, top 1 trending YouTube đã chính thức gọi tên ca khúc này sau 2 ngày chào sân! - Ảnh 1.

"Bạc phận" chính thức giữ vị trí #1 trending YouTube sau 2 ngày ra mắt.

MV "Bạc phận" - Jack và K-ICM

Jack là nghệ sĩ trẻ từng làm nên hiện tượng với ca khúc "Hồng nhan" vào tháng 2/2019. Tuy sự lại lần này với ca khúc "Bạc mệnh" được nhận xét vẫn chưa thực sự chỉn chu và chuyên nghiệp, nhưng chính sự bình dân, chân thành đến từ giọng hát, cũng như sự kết hợp với phần âm nhạc bắt tai do K-ICM thực hiện đã giúp ca khúc nhanh chóng ghi điểm với phần đông khán giả.

Ca từ mộc mạc, đời thường chỉ nói về một chuyện tình tan vỡ, giai điệu đối với một số người có vẻ hơi "sến" nhưng "Bạc mệnh" đang chứng tỏ rằng càng lúc càng lôi cuốn người nghe. Với 2 sản phẩm cùng màu sắc trên thị trường hiện tại, Jack đã tạo nên lối đi riêng cho âm nhạc của mình, bằng việc biến những giai điệu tưởng chừng như quen thuộc thành một chất nhạc rất riêng. Và ở một phân khúc đông khán giả, những giai điệu tưởng chừng cũ kỹ lại khiến họ thú vị ở thời điểm này, điều đó giúp gương mặt trẻ có 2 sản phẩm liên tiếp lên top cao nhất của trending Youtube.

Quá nhanh quá nguy hiểm, top 1 trending YouTube đã chính thức gọi tên ca khúc này sau 2 ngày chào sân! - Ảnh 3.

Sự kết hợp thành công đến từ Jack và K-ICM

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hotgirl nổi tiếng Thái Lan tử vong, camera ghi lại hình ảnh cô bị kéo vào thang máy trong tình trạng bất tỉnh

    Hiện giờ cảnh sát vẫn chưa tìm ra nghi phạm có liên quan đến cái chết bí ẩn của hot girl - người mẫu Thitim Bell Noraphanpiphat.
  • Đọc thêm