Quá mệt mỏi vì những pha khoe thân nhàm chán của loài người? Hãy đến xem mấy ông sao biển dưới đây khoe 3 vòng căng đét, ăn đứt cả Ngọc Trinh!

Đức 2 Xích, Theo Helino 20:00 23/08/2019

Phải công nhận đám sao biển này tạo dáng còn hấp dẫn và chuyên nghiệp hơn hẳn các chị em.

Đừng cho rằng con người là loài động vật đứng đầu trong mọi cuộc chơi, những hình ảnh dưới đây chứng minh rằng loài sao biển đã thực sự nổi cáu và sẽ dạy cho loài người biết thế nào mới là sexy và tự tin quyến rũ. Không tin thì tự mình nhìn đi nhé:

Quá mệt mỏi vì những pha khoe thân nhàm chán của loài người? Hãy đến xem mấy ông sao biển dưới đây khoe 3 vòng căng đét, ăn đứt cả Ngọc Trinh! - Ảnh 1.

Kim Kardashian của giới sao biển khoe vòng 3 đốt mắt đám thủy hải sản.

Quá mệt mỏi vì những pha khoe thân nhàm chán của loài người? Hãy đến xem mấy ông sao biển dưới đây khoe 3 vòng căng đét, ăn đứt cả Ngọc Trinh! - Ảnh 2.

Rượu anh chẳng uống giọt nào/ Mà sao say quá ngã vào lòng em?


Quá mệt mỏi vì những pha khoe thân nhàm chán của loài người? Hãy đến xem mấy ông sao biển dưới đây khoe 3 vòng căng đét, ăn đứt cả Ngọc Trinh! - Ảnh 3.

Ông sao này không biết có gym gủng gì không nhưng mông với hai bắp tay cứ phải gọi là căng đét!

Quá mệt mỏi vì những pha khoe thân nhàm chán của loài người? Hãy đến xem mấy ông sao biển dưới đây khoe 3 vòng căng đét, ăn đứt cả Ngọc Trinh! - Ảnh 4.

Chú sao biển và pha tạo dáng thô thiển...

Quá mệt mỏi vì những pha khoe thân nhàm chán của loài người? Hãy đến xem mấy ông sao biển dưới đây khoe 3 vòng căng đét, ăn đứt cả Ngọc Trinh! - Ảnh 5.

Vòng 3 "múp mụp" đủ sức đánh gục bất kỳ anh động vật biển nào.

Quá mệt mỏi vì những pha khoe thân nhàm chán của loài người? Hãy đến xem mấy ông sao biển dưới đây khoe 3 vòng căng đét, ăn đứt cả Ngọc Trinh! - Ảnh 6.

Đến đây, hãy trao cho anh thứ anh đang mong chờ...ờ...ờ...ờ... Khổ quá đêm qua đã bảo uống ít thôi mà không nghe.

Quá mệt mỏi vì những pha khoe thân nhàm chán của loài người? Hãy đến xem mấy ông sao biển dưới đây khoe 3 vòng căng đét, ăn đứt cả Ngọc Trinh! - Ảnh 7.

Tui sexy và tui biết điều đó.

Quá mệt mỏi vì những pha khoe thân nhàm chán của loài người? Hãy đến xem mấy ông sao biển dưới đây khoe 3 vòng căng đét, ăn đứt cả Ngọc Trinh! - Ảnh 8.

Mông chuẩn trái đào hay cam bưởi gì đó, nói chung là căng tràn sức sống, đẹp đến phi giống loài.

Quá mệt mỏi vì những pha khoe thân nhàm chán của loài người? Hãy đến xem mấy ông sao biển dưới đây khoe 3 vòng căng đét, ăn đứt cả Ngọc Trinh! - Ảnh 9.

Đến đây và chiếm lấy em đi.

Quá mệt mỏi vì những pha khoe thân nhàm chán của loài người? Hãy đến xem mấy ông sao biển dưới đây khoe 3 vòng căng đét, ăn đứt cả Ngọc Trinh! - Ảnh 10.

Đây là giây phút bạn nhận ra mình không tạo dáng quyến rũ được như mấy ông sao biển.

Quá mệt mỏi vì những pha khoe thân nhàm chán của loài người? Hãy đến xem mấy ông sao biển dưới đây khoe 3 vòng căng đét, ăn đứt cả Ngọc Trinh! - Ảnh 11.

Cây chốt: chiếc quần nói hộ lòng tôi.

 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Không phải iPhone 11, đây mới là chiếc iPhone mang đến nhiều cảm xúc nhất

    Trong khi iPhone 11 không có nhiều thay đổi thì iPhone 4 lại được cho là một trong những sản phẩm mang tính sáng tạo nhất của Apple.
  • Đọc thêm