Quá mê sáng tạo của NTK Công Trí, Katy Perry lại đặt một bộ y chang chỉ khác màu

Đại Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 11:09 09/10/2018

Thậm chí hình ảnh selfie mới nhất của Katy Perry trong trang phục của NTK Công Trí còn nhận được hơn 1,1 triệu like trên Instagram.

Kể từ sau cơ duyên từ cách đây tròn 1 năm, siêu sao Katy Perry thường xuyên khoe những hình ảnh ấn tượng của mình trong các thiết kế mang tên Công Trí và nhận được tự tán dương không ngớt từ giới mộ điệu. Thậm chí, mới ngày 10/9 - cách đây 1 tháng - giới truyền thông vừa được chiêm ngưỡng Katy Perry tóc xanh rực rỡ trong bộ bodysuit da beo của Công Trí thì đến nay, cô lại diện một thiết kế giống y nguyên chỉ khác mỗi màu.

Trên trang cá nhân của mình, NTK Công Trí cũng hết sức vui mừng khi thấy sáng tạo của mình đã khiến vị khách hàng siêu sao này mê mẩn đến mức đặt mua nhiều phiên bản khác nhau.

Quá mê sáng tạo của NTK Công Trí, Katy Perry lại đặt một bộ y chang chỉ khác màu - Ảnh 1.

Cứ mỗi ngày là giới mộ điệu lại nhận được thêm một tin vui từ NTK Công Trí.

Thiết kế màu trắng (bên phải) được Katy Perry đặt ngay sau khi thỏa mãn hết mực với bộ da beo (bên trái). Để thêm phần mới mẻ, NTK Công Trí đã biến tấu sản phẩm mới với phần thắt lưng.

Quá mê sáng tạo của NTK Công Trí, Katy Perry lại đặt một bộ y chang chỉ khác màu - Ảnh 3.

Hình ảnh Katy Perry diện trang phục của Công Trí đã được nữ siêu sao đăng tải trên Instagram, tag đầy đủ. Bức ảnh này hiện đã nhận được 1,1 triệu like cùng vô vàn lời tán dương.

Tính cho đến hiện tại, Katy Perry đã 5 lần diện trang phục của NTK Công Trí - đây quả là một thành tích đáng kể và chưa từng có trong làng mốt Việt.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngẩng đầu lên Chinh! Có vinh quang nào mà không trải qua gian khổ, đắng cay?

    Nhìn Hà Đức Chinh đi chân trần, đứng sau đồng đội vẫy tay chào 3.000 fan Việt trên khán đài Bukit Jalil tối 11/12, chắc hẳn những người yêu quý và dõi theo anh sẽ không kìm được nước mắt.
  • Đọc thêm