PUBG Mobile: Những điều hay ho giúp cả team kiếm được bữa gà "siêu to khổng lồ" trong chế độ Duo

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 21/09/2019

Thoát khỏi những cuộc chiến tẻ nhạt, Duo sẽ là chế độ tuyệt vời mang đến cho người chơi những điều thú vị mà chế độ Solo không thể mang lại. Nhưng bên cạnh niềm vui chiến đấu cùng đồng đội thì chiến thắng là điều ai cũng mong muốn và những điều sau đây có thể sẽ giúp bạn tìm được bữa gà cho mình.

Không khác gì nhiều so với chế độ thông thường nhưng với chế độ Duo bạn sẽ kề vai sát cánh cùng một người đồng đội nữa trong suốt cuộc chiến và đội của bạn sẽ dành được chiến thắng dù chỉ còn 1 thành viên sống sót. Là cuộc chiến sinh tồn cùng đồng đội nên sẽ có những điều đặc biệt bạn cần biết để giúp tỉ lệ chiến thắng cao hơn. 

PUBG Mobile: Những điều hay ho giúp cả team kiếm được bữa gà siêu to khổng lồ trong chế độ Duo - Ảnh 1.

Duo luôn là chế độ tuyệt vời giúp người chơi xóa bỏ cảm giác nhàm chán khi có thể chiến đấu cùng bạn bè và đồng đội. Cuộc chiến sẽ nhẹ nhàng và mang nhiều tiếng cười hơn, những tình huống khó khăn éo le có thể được giải quyết và trình độ của bạn cũng có thể được nâng cao nếu có người "trình cao" kềm cặp. 

TRAO ĐỔI VŨ KHÍ, VẬT PHẨM CHO NHAU

Có thể tùy theo khả năng hay sở thích mà 2 bạn có thể trao đổi vũ khí, trang bị cho nhau. Với 2 người đồng nghĩa với việc các bạn sẽ loot được nhiều đồ hơn, không những thế ngay cả khi một trong 2 bị hạ gục người còn lại có thể thừa hưởng những thứ người kia để lại để tiếp tục cuộc chiến. 

PUBG Mobile: Những điều hay ho giúp cả team kiếm được bữa gà siêu to khổng lồ trong chế độ Duo - Ảnh 2.

TRAO ĐỔI THÔNG TIN

Điểm thú vị trong các cuộc chiến cùng đồng đội là bạn sẽ không phải luôn nơm nớp lo sợ bị kẻ thù phục kích bởi bạn luôn có một chiếc "camera" di động sẵn sàng thông báo cho bạn vị trí kẻ thù hoặc thông tin xung quanh. Cả 2 sẽ hỗ trợ cảnh giác và bảo vệ cho nhau, hoặc cùng lên kế hoạch bắt chết kẻ thù. Do đó sự thấu hiểu và hợp ý nhau rất quan trọng và dù cho kỹ năng của cả 2 có hơi kém nhưng nếu phối hợp ăn ý thì tổ của bạn hoàn toàn có thể trở thành cặp đôi song sát trong cuộc chơi. 

PUBG Mobile: Những điều hay ho giúp cả team kiếm được bữa gà siêu to khổng lồ trong chế độ Duo - Ảnh 3.

GIỮ KHOẢNG CÁCH HỢP LÝ

Tuy là cuộc chiến cùng đồng đội không có nghĩa là 2 thành viên cứ theo sát nhau hoặc tách biệt mỗi người mỗi ngã, cả 2 cần giữ khoảng cách hợp lý để sẵn sàng cho những tình huống có thể xảy ra. Đi quá gần nhau sẽ khiến cả 2 gặp bất lợi nếu rơi vào ổ phục kích, khi đó thì không ai có thể giải vây cho 2 bạn được. Nếu một người bị bắn, người kia có thể hạ gục kẻ bắn lén và cấp cứu hoặc dù cho 1 trong 2 bị hạ thì chí ít tổ của bạn vẫn còn cơ hội chiến thắng. Trái lại, đi quá xa nhau cũng mang đến nhiều bất lợi khi không đến giải cứu khi gặp bất lợi và không thể trao đổi thông tin trừ khi có kế hoạch được vạch ra.

PUBG Mobile: Những điều hay ho giúp cả team kiếm được bữa gà siêu to khổng lồ trong chế độ Duo - Ảnh 4.

CẢNH GIÁC NHÂN ĐÔI

Nên nhớ, trong chế độ Duo khi bạn hạ gục 1 kẻ địch thì rất có thể đồng đội của hắn vẫn còn ẩn nấp gần đó, nếu không cảnh giác thì rất có thể bạn hoặc cả đồng đội sẽ bị hạ gục. Tốt nhất là một người loot xác tên địch và 1 người cảnh giác xung quanh, sau khi xong việc hãy rời đi ngay lập tức. 

PUBG Mobile: Những điều hay ho giúp cả team kiếm được bữa gà siêu to khổng lồ trong chế độ Duo - Ảnh 5.

TRÁNH GIAO TRANH TỔNG

Hãy thoát khỏi những cuộc giao tranh tổng đặc biệt là khi về đến những vòng bo cuối nếu muốn kiếm được bửa gà, không điều gì chắc chắn rằng cả 2 sẽ sống sót khi rơi vào một cuộc cận chiến hỗn độn nên đừng dại gì "ham vui" khi không thể đảm bảo an toàn cho cả 2. Thay vào đó nên thiết lập những cuộc tập kích nhỏ, bắt lẽ hoặc đánh úp vào một tổ đang đứng cạnh nhau. 

PUBG Mobile: Những điều hay ho giúp cả team kiếm được bữa gà siêu to khổng lồ trong chế độ Duo - Ảnh 6.

Dù chiến thắng là điều ai cũng muốn nhưng không có gì sánh bằng niềm vui khi chiến đấu cùng đồng đội. Những điều nhỏ nhặt trên có thể không nhiều nhưng hy vọng sẽ giúp tổ đội của bạn có nhiều cơ hội chiến thắng hơn! 

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • CỰC SỐC: CẢNH SÁT NHẬN ĐƯỢC BÁO ÁN SULLI (CỰU THÀNH VIÊN F(X)) ĐÃ QUA ĐỜI

    Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, quản lý đã tìm thấy thi thể Sulli (tên thật Choi Jin Ri, 25 tuổi) trong tầng 2 căn nhà vườn ở quận Sujeong, thành phố Seongnam vào khoảng 15:20 chiều nay (13:20 giờ Việt Nam), và báo cảnh sát.
  • Đọc thêm