PUBG Mobile: Đây là cách cải thiện độ chính xác cho những phát bắn của bạn!

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 00:15 18/09/2019

Với cuộc chiến sinh tồn dù số điểm hạ gục chưa chắc giúp bạn chiến thắng nhưng nó lại chiếm một phần quan trọng cho sự tồn tại của bạn. Vì thế, kỹ năng bắn càng tốt sẽ càng giúp bạn sống sót lâu hơn thay vì trốn tránh những cuộc giao tranh.

Việc xác định và nhắm bắn mục tiêu là điều quan trọng trong PUBG Mobile, biết cách nhắm bắn sẽ giúp bạn cãi thiện kỹ năng của mình và nâng cao cơ hội có được bửa gà. Nhưng nếu chỉ canh ngay tâm vào mục tiêu thì chưa đủ, những yếu tố khác cũng ảnh hưởng khá nhiều đến độ chính xác cho phát bắn của bạn. 

PUBG Mobile: Đây là cách cải thiện độ chính xác cho những phát bắn của bạn! - Ảnh 1.

Hiểu rõ vũ khí của bạn

Với mỗi loại vũ khí khác nhau thì sẽ có cách xác định điều chỉnh mục tiêu khác nhau và mỗi loại súng cũng có đặc điểm với những tính năng riêng biệt. Chính vì thế, khi cầm bất cứ loại súng nào bạn cũng cần biết ít nhiều về nó như tầm bắn, chế độ bắn, độ giật, tốc độ bắn... hay những loại phụ kiện đi kèm với nó. Cách tốt nhất nếu nhặt được một khẩu súng lạ thì hãy nên thử bắn vài phát trước khi nhắm nó vào kẻ thù và tất nhiên là nên test súng ở nơi không có người. Ngoài ra bạn cũng có thể nghiên cứu trước các loại súng tại nơi luyện tập vũ khí, nó cũng sẽ giúp bạn canh góc bắn tốt hơn với sự chuyển động của mục tiêu. 

PUBG Mobile: Đây là cách cải thiện độ chính xác cho những phát bắn của bạn! - Ảnh 2.

Xác định mục tiêu đang di chuyển

Hạ gục một kẻ địch đang đứng im hoặc bất động thì đơn giản nhưng nếu chúng di chuyển nhanh và liên tục thì nó là một chuyện khác. Để hạ được chúng đòi hỏi bạn phải theo sát những chuyển động của chúng và phán đoán hướng di chuyển có thể xảy ra. Tập trung bắn vào đầu kẻ địch để nhanh chóng hạ gục chúng trước khi chúng tìm được nơi ẩn nấp hoặc nếu không khả năng làm việc đó thì bạn hãy nên lia súng theo hướng chạy kẻ thù và xả đạn vào bất cứ nơi nào trên cơ thể. Nhưng nếu trong trường hợp bạn đang camp thì nên bỏ ra một vài giây xác định hành động của mục tiêu trước khi xả đạn, bởi nếu quá nóng vội mà không hạ được kẻ địch thì bạn sẽ bị lộ vị trí và hoàn toàn có thể bỏ mạng nếu chúng là một kẻ "tay to". 

PUBG Mobile: Đây là cách cải thiện độ chính xác cho những phát bắn của bạn! - Ảnh 3.

Chú ý vào tốc độ và đường đạn

Với những cây sniper thì tốc độ của chúng khá chậm so với những khẩu súng khác, nên khi nhắm những mục tiêu đang di chuyển bạn cần chú ý canh thời gian và khoảng cách đề đạn chạm đến được mục tiêu. Ngoài ra, các loại súng đều có đường đạn khác nhau chứ không đơn thuần đi theo đường thẳng, ví dụ như nếu muốn bắn vào đầu thì bạn phải nhắm vị trí cao hơn đầu một chút. 

PUBG Mobile: Đây là cách cải thiện độ chính xác cho những phát bắn của bạn! - Ảnh 4.

Tuỳ chỉnh cài đặt

Đừng nghĩ những cài đặt không giúp ích được gì, việc cài đặt các thông số theo sở thích hay thới quen có thể giúp bạn khá nhiều đấy. Như thay đổi độ nhạy của thiết bị chẳn hạn, độ nhạy thấp thích hợp cho các giao tranh gần trong khi độ nhạy cao hơn lại tốt cho khảng cách xa. Dưới đây là một cách tùy chỉnh cài đặt của SouL MortaL - Một pro player PUBG Mobile mà bạn có thể tham khảo. 

PUBG Mobile: Đây là cách cải thiện độ chính xác cho những phát bắn của bạn! - Ảnh 5.
PUBG Mobile: Đây là cách cải thiện độ chính xác cho những phát bắn của bạn! - Ảnh 6.

Một tùy chỉnh độ nhạy thấp cho tầm trung

PUBG Mobile: Đây là cách cải thiện độ chính xác cho những phát bắn của bạn! - Ảnh 7.

Một tùy chỉnh độ nhạy cao cho tầm xa

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam 3 - 1 Indonesia: Chiến thắng thuyết phục của thầy trò HLV Park Hang-seo

    HLV Park Hang Seo tự tin sau trận thắng Indonesia, tuyển Việt Nam hoàn toàn có thể đánh bại UAE và Thái Lan trên sân nhà vào tháng 11 tới.
  • Đọc thêm