Primmy Trương trả lời câu hỏi trên Instagram: Con gái ngoan, ngon và ngơ có được hạnh phúc không?

N.N, Theo Helino 14:00 11/11/2018

Theo Primmy Trương, con gái chỉ có 3 yếu tố ngoan, ngon, ngơ sẽ được đối xử chẳng khác nào con búp bê. "Mà búp bê thì đặt đâu ngồi đó, không có quyền và tiếng nói gì hết" - bạn gái Phan Thành chia sẻ.

"Bạn nghĩ thế nào về quan điểm phụ nữ sẽ dễ dàng có được hạnh phúc hơn nếu có 3 điều: Ngoan, Ngon và Ngơ?" - đây là câu hỏi ứng xử dành cho thí sinh Phạm Phương Anh - SBD 030 trong đêm chung kết Charm Of Law - Hoa khôi sinh viên Đại học Luật năm 2018. Phương Anh sau đó đã trả lời xuất sắc câu hỏi này và đăng quang ngôi vị cao nhất. 

Phương Anh đã thẳng thắn bày tỏ rằng mình không đồng tình với ý kiến này: "Quan điểm đấy chỉ đúng với một số ít phụ nữ trong xã hội hiện nay, em là một sinh viên Luật, em không theo tiêu chí đấy, em sẽ phát triển bản thân, cả tài, đức lẫn nhan sắc để xứng đáng là một sinh viên trường Luật".

Mới đây, Primmy Trương - cô bạn gái thiếu gia Phan Thành cũng vừa được fan đặt lại hỏi câu này trên Instagram. Primmy có suy nghĩ rất riêng.

Theo cô nàng, phụ nữ chỉ có 3 yếu tố ngoan, ngon và ngơ sẽ được đối xử như búp bê. "Giống lúc em mua búp bê đầu tiên thì em thấy nó đẹp, em thích vậy đó. Nhưng chơi một thời gian sau đó em sẽ thích con búp bê khác đẹp hơn, hiện đại hơn".

Primmy Trương trả lời câu hỏi trên Instagram: Con gái ngoan, ngon và ngơ có được hạnh phúc không? - Ảnh 1.

Primmy trả lời câu hỏi của fan trên Instagram

Primmy Trương còn khẳng định rằng nếu là búp bê thì chỉ cần đặt đâu ngồi đó, không có quyền và tiếng nói gì hết. 

Primmy Trương trả lời câu hỏi trên Instagram: Con gái ngoan, ngon và ngơ có được hạnh phúc không? - Ảnh 2.

Primmy Trương được ngưỡng mộ vì vừa xinh đẹp lại vừa thông minh

Câu trả lời của cô nàng nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của nhiều người sự khéo léo, không đánh giá ai nhưng cũng có quan điểm và chính kiến riêng.

Không chỉ xinh đẹp, Primmy Trương từ lâu đã được ngưỡng mộ bởi sự thông minh, có học thức và tự chủ trong công việc và tình yêu. Hẹn hò với Phan Thành, Primmy Trương luôn biết cách giữ cho mối quan hệ của mình bình yên, êm đẹp. Chỉ cần nhìn cuộc sống của cô nàng là đủ biết chắc chắn, Primmy sẽ không bao giờ là con búp bê mà mình nhắc đến rồi!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm