Về Nhà Đi Con (2019)

Preview tập 50 Về Nhà Đi Con: Vì tình yêu, Bảo hỗn hào gọi bố là đồ giả dối

Paul - Ảnh: VTV, Theo Helino 17:28 24/06/2019

Bảo vì hiểu lầm bố mình đùa bỡn tình cảm với Dương, đã hỗn hào gọi bố mình là: "Đồ giả dối".

Đoạn preview tập 50 của phim truyền hình Về Nhà Đi Con cho thấy Bảo (Quang Anh) vì tình yêu mà thay đổi thái độ như thế nào. Trong đoạn giới thiệu tập 50, Bảo phát hiện bố đã âm thầm đến thăm ông Sơn (NSƯT Trung Anh), bố của Dương. Cứ tưởng bố lén đi thăm "nhạc phụ" tương lai sau lưng mình, chàng trai trẻ đã giận dữ đưa ra "tối hậu thư" đe dọa bố rằng, nếu ông Quốc lấy Dương về làm vợ, thì mẹ đẻ sẽ là "lối thoát" của Bảo chứ nhất quyết không gọi Dương bằng mẹ kế.

Bảo phát hiện bố đi thăm ông Sơn.

Cụ thể, Bảo tuyên bố, nếu ông Quốc cưới Dương, cậu chàng sẽ sang nước ngoài sống với mẹ. Thì ra, người mẹ bấy lâu nay không thấy mặt mũi của Bảo vẫn còn đang ở nước ngoài làm "phương án hai" an toàn mỗi khi cậu con trai giận bố.

Preview tập 50 Về Nhà Đi Con: Vì tình yêu, Bảo hỗn hào gọi bố là đồ giả dối - Ảnh 3.
Preview tập 50 Về Nhà Đi Con: Vì tình yêu, Bảo hỗn hào gọi bố là đồ giả dối - Ảnh 4.

Nghe đến câu đe dọa của cậu con trai quý tử, ông Quốc liền nổi giận và nói: "Mày có muốn ăn đòn không?". Bố Bảo giận cũng phải thôi, vì Dương mà Bảo đã có thái độ khá hỗn hào. Cậu dám gọi bố mình là: "Đồ giả dối!" cứ như người bằng vai phải lứa nói chuyện với nhau. Thế thì sao mà ông Quốc không nổi giận.

Preview tập 50 Về Nhà Đi Con: Vì tình yêu, Bảo hỗn hào gọi bố là đồ giả dối - Ảnh 5.

Tình yêu đúng là có sức mạnh làm thay đổi con người. Cặp đôi chim ri ngày nào giờ đã trở thành những người khác. Dương thì càng ngày càng đáng yêu, bánh bèo hơn. Bảo thì từ một cậu bé hiền lành, nhút nhát nay trở nên nóng tính, bộp chộp và hỗn hào với cả bố mình.

Không biết sau này, người mẹ bí ẩn của Bảo có xuất hiện không? Liệu có chuyện gì xảy ra giữa Bảo và mẹ, hoặc ông Quốc và vợ cũ, thậm chí là chị Huệ và tình địch?

Những diễn biến tiếp theo của phim, có lẽ phải chờ Về nhà Đi Con lên sóng mới biết được. Phim sẽ tiếp tục trình chiếu phục vụ khán giả vào thứ 2-6 hàng tuần trên VTV1 lúc 21h.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tiền đạo Tiến Linh: Tuổi thơ xa bố mẹ và hành động đẹp dành cho Quang Hải sau trận hòa Thái Lan

    Tiến Linh - người hùng mang số 22 đã giúp tuyển U22 Việt Nam tiến thẳng vào trận Bán kết với 2 bàn thắng ngược dòng, cầm hòa người Thái.
  • Đọc thêm