Những Nhân Viên Gương Mẫu (2019)

Preview Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 3: Chị em đua nhau bật nghiệp hội "ô dù" tanh tách

CHIMMY - Ảnh: VTV, Theo Helino 22:31 15/08/2019

Preview tập 2 của Những Nhân Viên Gương Mẫu bắt đầu vào "guồng drama" cực gắt, không chỉ nhân viên nhiều chuyện mà đến cả sếp cũng chẳng kém miếng nào.

Nối tiếp "drama" giữa những người đồng nghiệp "bằng mặt mà không bằng lòng" chốn công sở trong tập 2 Những Nhân Viên Gương Mẫu, preview tập 3 chiều lòng khán giả bằng ba màn khẩu nghiệp sương sương của dàn nhân vật chính trong phim: tranh cãi vợ chồng vì chuyện mẹ chồng nàng dâu, mỉa mai đồng nghiệp với chuyện "chống lưng" ở chỗ làm, rồi chốt hạ cuối cùng với màn đè nẹt nhân viên của sếp lớn. Những Nhân Viên Gương Mẫu dần "ngả bài" hết chiêu xịn để được lòng khán giả ngay từ những tập đầu tiên.

Nguyệt "thảo mai" ép deadline cấp dưới, tiếp tục màn: "Em lên mà nói với tổng biên tập!"

Sau màn dọa dẫm: "em lên hẳn phòng anh Phong mà làm việc" khi nghe sếp lớn giao việc riêng cho cấp dưới, chị Nguyệt "thảo mai" (Diễm Hương) tiếp tục dồn ép việc cho cô nàng "vừa xinh vừa thông minh" Liên (Lương Thu Trang). Tuy nhiên, Liên cũng chẳng vừa khi thẳng thừng trả lời sếp không chút kiêng nể: "Chị giao việc cho người khác đi, em còn bao nhiêu việc nữa." Bảo sao chị Nguyệt không ba máu sáu cơn mà "nạt" lại chẳng trượt phát nào.

Preview Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 3: Chị em đua nhau cà khịa không nể nang hội con ông cháu cha - Ảnh 1.

Không để sếp có cơ hội bắt nạt, Liên bật lại tanh tách như tôm lên chảo nướng...

Preview Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 3: Chị em đua nhau cà khịa không nể nang hội con ông cháu cha - Ảnh 2.

"Thế em nghĩ là một mình em bận à, hay em muốn chị giao việc này cho cái Tiên? Cái đứa ít kinh nghiệm đấy. Chính tổng biên tập đã yêu cầu người chắc tay làm việc này. Chị không thể làm vì chị phải ngồi duyệt bài."

Preview Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 3: Chị em đua nhau cà khịa không nể nang hội con ông cháu cha - Ảnh 3.

"Còn nếu em cảm thấy khó chịu và muốn kiện cáo vì phải làm quá nhiều việc. Em lên hẳn phòng tổng biên tập mà kiện. Chị gửi số cho em rồi đấy."

Cô Ý "mỉa mai" đồng nghiệp chuyện con ông cháu cha: "Anh còn làm quy trình cho bên ngoại bên nội, bên thân bên sơ vào"

Nhiều chuyện đâu chỉ dành riêng cho các cô nàng nhân viên rảnh rỗi, hay cấp dưới không biết nên "đặt" miệng ở đâu mà ngồi nói xấu sếp tổng, cô Ý (NSND Lan Hương) cũng bằng tuổi mẹ chị này, cô anh kia nhưng vẫn không thoát khỏi niềm đam mê "cà khịa". Ngoài ông Hảo (Phùng Tiến Minh) là nạn nhân đầu tiên của cô Ý, nhắc tới chuyện "chống lưng" cho con cháu vào làm việc, anh chàng Nam (Đỗ Duy Nam) cũng đành phải ngậm đắng nuốt cay mà nghe trưởng phòng nội dung mỉa mai đến chẳng ngước mặt lên được.

Preview Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 3: Chị em đua nhau cà khịa không nể nang hội con ông cháu cha - Ảnh 4.

Sống trên đời thiếu đi niềm đam mê với khẩu nghiệp là không chịu được.

Preview Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 3: Chị em đua nhau cà khịa không nể nang hội con ông cháu cha - Ảnh 5.

Nam ngậm đắng nuốt cay nghe từng lời đay nghiến.

Đâu phải "sống chung với mẹ chồng" đã khổ, Liên sống riêng mà còn hơn địa ngục

Đâu phải chỉ có Bảo Thanh gặp NSND Lan Hương trong Sống Chung Với Mẹ Chồng mới "rén đến già" vì chuyện mẹ chồng nàng dâu, cô nàng Liên trong Những Nhân Viên Gương Mẫu không sống chung mà còn hãi nhiều hơn nữa. Tranh cãi chuyện chăm lo gia đình, người phụ nữ chọn gia đình hay sự nghiệp đã chẳng phải hiếm gặp trên màn ảnh. Chẳng bàn tới việc ai sai ai đúng, khi Liên vì sự nghiệp mà bỏ bê chuyện gia đình, bà Phượng (NSƯT Minh Hằng) quan tâm quá mức vào cuộc sống của con dâu, cả hai cũng có cái đúng cái sai và trên hết là chẳng ai chịu nhường ai.

Preview Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 3: Chị em đua nhau cà khịa không nể nang hội con ông cháu cha - Ảnh 6.

"Từ giờ trở đi, nếu không có việc gì, đừng có đến cơ quan tìm em. Chỗ làm việc không phải chỗ cho mối quan hệ gia đình."

Preview Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 3: Chị em đua nhau cà khịa không nể nang hội con ông cháu cha - Ảnh 7.

"Dù sao đó cũng là mẹ của tôi, cô cư xử cho đúng phận làm con dâu đi. Đừng có láo."

Tạm dừng phát sóng một ngày để nhường chỗ cho chương trình trao giải trực tiếp, tập 3 của Những Nhân Viên Gương Mẫu sẽ được phát sóng vào ngày 16/8 vào 21h00 trên kênh VTV1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lái máy cày “đi bão” mừng chiến thắng, bé gái bị đè chết thảm

    Trong lúc chạy trên đường thì va chạm vào một ghế đá, chiếc máy cày mất lái và lật xuống lề đường.
  • Đọc thêm