Pizza 4P's xác nhận chuẩn bị khai trương cơ sở thứ 3 tại Hà Nội

Quỳnh Phương, Theo Trí Thức Trẻ 15:54 10/03/2018

Những con "nghiện" chính hiệu của pizza 4P's sẽ càng thêm háo hức khi biết rằng, pizza 4P's sắp khai trương tiếp cơ sở thứ 3 tại Hà Nội.

Được biết rằng, hiện tại ở Hà Nội thì pizza 4P's mới chỉ có 2 cơ sở là 24 Lý Quốc Sư và 43 Tràng Tiền. Tuy nhiên, trên trang web chính thức của pizza 4P's vừa update thêm thông tin về một cơ sở mới tại Hà Nội.

Theo xác nhận từ bộ phận marketing của nhà hàng, pizza 4P's sắp khai trương tiếp cơ sở thứ 3 tại Hà Nội và địa chỉ chính thức nằm ở số 5 Phan Kế Bính, quận Ba Đình.

Pizza 4Ps xác nhận chuẩn bị khai trương cơ sở thứ 3 tại Hà Nội - Ảnh 1.

Pizza 4P's đã không còn quá xa lạ với giới trẻ Việt Nam, hay những người yêu thích pizza. Và việc mở thêm tiếp một cơ sở mới chắc chắn sẽ là điều khiến bao người cảm thấy thích thú và ngóng đợi ngay từ hôm nay.

Tại cơ sở Phan Kế Bính này, ngoài các món tạo nên thương hiệu của Pizza 4P's, rất có thể menu còn có một khác biệt so với 2 cơ sở trước đó là Lý Quốc Sư và Tràng Tiền.

Theo chia sẻ của người quản lý marketing, dự kiến trong cuối tháng 3 - đầu tháng 4, cơ sở mới của 4P's sẽ triển khai tuần lễ chạy thử (Soft Opening) trước, và trong tháng 5 sẽ chính thức khai trương.

Gần đây, có một số lời góp ý về chất lượng của 4P's Tràng Tiền, tuy nhiên hầu hết khách hàng vẫn rất tin tưởng vào chất lượng, dịch vụ của Pizza 4P's nói chung. Hi vọng rằng, cơ sở mới ở Phan Kế Bính vẫn giữ được nguyên phong độ vốn có của 4P's.

Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục đến các bạn những thông tin chi tiết hơn về cơ sở mới của pizza 4P's tại Hà Nội!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Mối tình ngang trái" của Isaac và BB Trần

    BB Trần và Hải Triều đã gây "náo loạn" cả sân khấu bằng những cử chỉ trao nhau vô cùng dễ thương như thế này đây
  • Tin mới trong ngày