Phù Dao (2018)

“Phù Dao”: Khán giả nên chuẩn bị sẵn tinh thần, phim sắp sửa “ngược luyến” tơi bời!

Thư Thư, Theo Trí Thức Trẻ 14:23 11/07/2018

Phù Dao (Dương Mịch) và Trưởng Tôn Vô Cực (Nguyễn Kinh Thiên) đã tái ngộ trong tập 31 – 32 của phim, nhưng sóng gió lại sắp sửa ập đến với họ.

Tiếp nối diễn biến từ những tập trước của bộ phim Phù Dao, sau khi diệt trừ quốc công Tề Chấn (Lưu Dịch Quân), thái tử Vô Cực (Nguyễn Kinh Thiên) đã hoàn thành sứ mệnh và mau chóng trở về nước Thiên Quyền – trung tâm của ngũ châu. Không lâu sau đó, Phù Dao (Dương Mịch) và đệ đệ Tiểu Thất cũng lưu lạc đến hoàng cung Thiên Quyền.

“Phù Dao”: Khán giả nên chuẩn bị sẵn tinh thần, phim sắp sửa “ngược luyến” tơi bời! - Ảnh 1.

Phù Dao xuất hiện trong kinh thành của nước Thiên Quyền.

Chẳng là ở vùng ngoại ô Thiên Quyền, Phù Dao đã tình cờ bắt gặp và làm quen với nhị công chúa nước Toàn Cơ - Phật Liên thánh nữ - cũng là vị hôn thê của Trưởng Tôn Vô Cực. Tuy nhiên, trên đường đi, do mắc bệnh dịch nên nhị công chúa không thể đến hoàng cung đúng hẹn. Trong lúc nước sôi lửa bỏng, Phật Liên đã mạo muội nhờ Phù Dao giả mạo mình để đến bái kiến Trưởng Tôn Huýnh và Trưởng Tôn Vô Cực bàn chuyện đại sự.

“Phù Dao”: Khán giả nên chuẩn bị sẵn tinh thần, phim sắp sửa “ngược luyến” tơi bời! - Ảnh 2.

Dù biết sẽ gặp nguy hiểm nhưng vì tình nghĩa, Phù Dao vẫn đồng ý. Cô cầm trên tay thẻ bài của Toàn Cơ vương nữ và thẳng tiến đến hoàng cung Thiên Quyền.

Tại đây, người đầu tiên mà Phù Dao đụng độ là đại hoàng tử Thiên Quyền – kẻ năm xưa từng nhận lời giúp Tề Chấn tạo phản. Ngay khi biết được thân phận Phật Liên thánh nữ của Phù Dao, đại hoàng tử bèn lật mặt đổi thái độ ngay. Hắn cung phụng Phù Dao và đích thân mời nàng tiến cung. Tuy nhiên, sớm đã đánh mùi được bản chất xấu xa của đại hoàng tử, Phù Dao một mực không nghe theo sự sắp xếp của hắn.

Phù Dao và Tiểu Thất được Tông Việt (Lại Nghệ) giúp đỡ nơi ăn chốn ở.

Trong người không có nhiều tiền, ở nơi đất khách quê người, may sao Phù Dao gặp được thần y Tông Việt và còn được anh bao ăn bao ở. Một ngày nọ, Tông Việt nhờ Phù Dao đi thu thập những nguyên liệu thuốc quý. Chẳng biết cơ duyên nào đã khiến Phù Dao đột nhập vào đúng phủ của Trưởng Tôn Vô Cực để hái trộm cây thuốc quý.

“Phù Dao”: Khán giả nên chuẩn bị sẵn tinh thần, phim sắp sửa “ngược luyến” tơi bời! - Ảnh 4.

Thái tử Vô Cực vừa nhìn thấy Phù Dao đã chạy đến ôm lấy nàng.

Gặp lại người thương sau bao ngày xa cách, cả hai trong lòng ai nấy cũng bồi hồi khó tả. Phù Dao luôn miệng trách Trưởng Tôn Vô Cực là kẻ lừa đảo, gạt cô hết lần này đến lần khác. Miệng thì mắng nhiếc vậy thôi chứ Phù Dao cũng đang sung sướng và hạnh phúc lắm.

Trưởng Tôn Vô Cực đến giờ vẫn chưa tiết lộ thân phận thật sự của mình cho Phù Dao biết.

Sau khi trả lại cho Phù Dao thạch ngũ sắc, thái tử Vô Cực rủ người đẹp đi uống vài ly mừng ngày tái ngộ. Men say chới với, Trưởng Tôn Vô Cực định khóa môi Phù Dao lần thứ hai. Tuy nhiên, lần này, ngài lại bị người đẹp từ chối thẳng thừng. Những tưởng rằng cơ hội trao nụ hôn ngọt ngào đã khép lại, nào ngờ Phù Dao lại chủ động chạm môi với thái tử. Và dĩ nhiên, Trưởng Tôn Vô Cực không ngần ngại mà chiều lòng Phù Dao rồi!

Phù Dao ban đầu định khước từ nụ hôn của Vô Cực.

Nhưng sau đó nàng lại bất ngờ chủ động tiến tới khóa môi thái tử.

Cả hai trao nhau nụ hôn say đắm sau nhiều ngày xa cách.

“Phù Dao”: Khán giả nên chuẩn bị sẵn tinh thần, phim sắp sửa “ngược luyến” tơi bời! - Ảnh 9.

Mấy giây đầu, thái tử còn cảm thấy sốc nên chưa kịp thích nghi.

Nụ hôn ngọt ngào lần thứ hai giữa Trưởng Tôn Vô Cực và Phù Dao

Tình cảm giữa Phù Dao và Trưởng Tôn Vô Cực ngày càng sâu đậm. Khi trở về, Phù Dao thậm chí còn đỏ mặt và cười tủm tỉm khi nghĩ đến thái tử. Chỉ tiếc rằng, đến giờ cô vẫn nghĩ người mà mình yêu chỉ là một phò tá bình thường của thái tử Vô Cực quyền quý. Cặp đôi quyền lực còn cùng nhau hẹn hò lãng mạn bí mật trong rừng suốt cả một ngày.

Phù Dao đang cười tủm tỉm thì bị Tông Việt bắt gặp.

Tuy nhiên, âm hưởng tươi sáng và lãng mạn của tác phẩm này nhiều khả năng sẽ không thể kéo dài lâu khi mà Phù Dao sắp sửa bị kéo vào cuộc chiến tranh quyền đoạt vị thậm chí còn đẫm máu và hiểm ác hơn cả lần ở Thái Uyên. Tất cả các nhân vật tai to mặt lớn ở Thiên Quyền, ai cũng bị ám ảnh về vương vị và sẵn sàng thực hiện mọi thủ đoạn để có được nó.

“Phù Dao”: Khán giả nên chuẩn bị sẵn tinh thần, phim sắp sửa “ngược luyến” tơi bời! - Ảnh 12.

Nguyên hoàng hậu – mẹ của Trưởng Tôn Vô Cực ngay lập tức đã triệu Phù Dao vào cung để giáo huấn cho cô một bài học về quyền lực, chính trị.

“Phù Dao”: Khán giả nên chuẩn bị sẵn tinh thần, phim sắp sửa “ngược luyến” tơi bời! - Ảnh 13.

Hoàng đế Thiên Quyền – Trưởng Tôn Huýnh luôn có những mưu tính riêng của mình.

“Phù Dao”: Khán giả nên chuẩn bị sẵn tinh thần, phim sắp sửa “ngược luyến” tơi bời! - Ảnh 14.

Phù Dao nhập cung với thân phận Phật Liên Thánh Nữ - hôn thê của Vô Cực. Cô là món châu báu mà thế tử nào cũng muốn đoạt được. Bởi nếu kết hôn với nàng, tức là sẽ được cả nước Toàn Cơ ủng hộ.

Ngộ nhỡ, thân phận thật của Phù Dao bị phát hiện ở Thiên Quyền thì sẽ như thế nào khi mà cô là cái gai trong mắt của Nguyên hoàng hậu, người luôn muốn con trai bà là thái tử Vô Cực kết hôn với Phật Liên thánh nữ để lên ngôi vua? Phù Dao cũng là thiếu nữ ngũ sắc thạch mà Trưởng Tôn Huýnh cần phải diệt trừ. Nguy hiểm bủa vây, Phù Dao lại phải chịu thêm một kiếp nạn nữa chăng?

“Phù Dao”: Khán giả nên chuẩn bị sẵn tinh thần, phim sắp sửa “ngược luyến” tơi bời! - Ảnh 15.

Phù Dao máu me be bét, quần áo rách bươm và ngất lịm đi cùng với đại hoàng tử.

Giới thiệu tập 33 - 34 "Phù Dao"

Đón xem những tập phim hấp dẫn tiếp theo của Phù Dao vào tối ngày 11/7 trên đài Chiết Giang hoặc Tencent, iQiyi.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Họa sĩ Lê Linh sau khi thắng kiện "Thần đồng đất Việt": Từ khi vẽ nên Trạng Tí, tôi luôn tin cái thiện sẽ chiến thắng

    Để có được kết quả như ngày hôm nay, họa sĩ Lê Linh đã phải trải qua một hành trình dài tới 12 năm, thời gian dài kỷ lục cho một vụ kiện tác quyền...
  • Đọc thêm