Phớt lờ cảnh báo, người đàn ông nhận ngay cú đá trời giáng khi thản nhiên trêu đùa ngựa hoang

Minh Kiên, Theo Helino 22:20 21/07/2019

Người đàn ông có vẻ như chẳng hề quan tâm tới sự nguy hiểm của cú đá hậu nức tiếng của loài ngựa nên mới dám "sờ mó" lung tung như thế này.

Ai cũng biết ngựa có một vũ khí vô cùng lợi hại đó là 4 chiếc chân vừa dài vừa khỏe. Chỉ có những ai cố tình tỏ ra nguy hiểm như người đàn ông này mới dám "nghịch dại" đứng sau trêu một chú ngựa hoang dù đã được cảnh báo trước.

Xuất hiện trong đoạn video ngắn vài giây được ghi tại bãi biển trên đảo Assateague, thuộc Virginia và Maryland, Mỹ vào cuối tháng 6. Mặc dù những người đi tắm biển ở đó đã cảnh báo trước không nên chọc ghẹo hay làm phiền mấy con ngựa hoang nhưng người đàn ông tuổi tứ tuần vẫn ngang nhiên bỏ ngoài tai mọi lời khuyên. 

Người đàn ông nhận ngay cú đá vào "chỗ hiểm" khi vừa chạm vào con ngựa.

Và việc gì đến cũng phải đến, ông ta đã phải chịu hậu quả thích đáng cho việc làm dại dột của mình, ngay khi đưa tay ra vuốt ve thân sau của con ngựa, người đàn ông lập tức hứng cú đá hậu trời giáng từ phía con vật. Con ngựa Assateague đã chẳng ngại mà tung hết lực chân sau về phía người đàn ông đang "sờ mó" nó. Kết quả là ông này bị đá trúng chỗ hiểm rồi ngã ngửa người ra đằng sau. 

Có lẽ sau vụ tai nạn đau đớn này, người đàn ông kia sẽ không bao giờ dám bỏ ngoài tai lời khuyên của mọi người và tỏ thái độ khinh thường với loài ngựa nữa. Đáng chú ý, đây không phải là trường hợp đầu tiên bị ngựa Assateague đá trúng, năm ngoái cũng có một nhân viên cứu hộ bãi biển bị thương sau khi nhận cú đá khủng khiếp từ con vật.

Phớt lờ cảnh báo, người đàn ông nhận ngay cú đá trời giáng khi thản nhiên trêu đùa ngựa hoang - Ảnh 2.

Được biết ngựa Assateague hay còn gọi là ngựa hoang Chincoteague sống tự do và hoang giã trên đảo Assateague, nó xuất hiện trên đảo khoảng hơn 300 năm trước sau một vụ đắm tàu ngoài khơi bờ biển Virginia. Theo Cơ quan Công viên và Động vật hoang dã Quốc gia, hiện nay có khoảng hơn 300 cá thể đang sinh sống trên đảo.

(Theo Dailymail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ăn miếng trả miếng, Ông Trump tăng thuế với 550 tỷ USD hàng Trung Quốc để trả đũa

    Ngay sau khi Trung Quốc công bố một đợt thuế quan trả đũa mới đối với hàng hóa của Mỹ hôm 23-8, Tổng thống Donald Trump tuyên bố tăng thuế đối với 550 tỉ USD hàng hóa Trung Quốc.
  • Đọc thêm