Phim chiếu rạp Việt

Xem gì tuần này: Phim Việt 18+ Người Vợ Ba so găng John Wick 3 nghẹt thở của Keanu Reeves

Bảo Anh, Theo Helino 08:00 17/05/2019

Liệu trong dịp cuối tuần này, phim Việt thắng hàng loạt giải thưởng quốc tế Vợ Ba của cô bé 13 tuổi có áp đảo được "nam thần" Keanu và Dennis Quaid tại phòng vé?

Sau "cuộc chiến" giữa Avengers: End Game và hai anh em nhà Upin Ipin, cuối tuần này, phòng vé lại được dịp sôi động khi Vợ Ba chính thức được khởi chiếu. Đồng thời, phần ba của Sát Thủ John Wick cũng sẽ ra mắt cùng ngày tại thị trường Việt Nam.

Người Vợ Ba: Vẻ đẹp nước đôi về nữ quyền giữa truyền thống và hiện đại

Lấy bối cảnh vùng thôn quê Việt Nam cuối thế kỉ 19, Vợ Ba (tên trước đó: Người Vợ Ba) là câu chuyện xoay quanh cuộc đời thiếu nữ trẻ tên Mây (Trà My). Cô cứ ngỡ mình sẽ có cuộc sống sung túc, đủ đầy khi được gả cho một người chồng giàu có. Thế nhưng hoá ra, Mây lại bị lôi vào cuộc đấu tranh ngầm của vợ cả (Hà – Trần Nữ Yên Khê) và vợ hai (Xuân – Maya). Mây muốn sinh con trai để vị thế của mình tại gia đình chồng được cao hơn. Và mọi chuyện lại càng thêm rắc rối khi cô biết mình có tình cảm với Xuân. 

Phim dù diễn ra ở bối cảnh phong kiến nhưng đậm tinh thần hiện đại, mang tính nghệ thuật cao nhưng không vì đó mà kén người xem. Ai tìm đến phim chỉ để thỏa mãn trí tò mò về cảnh nóng của cô bé Nguyễn Phương Trà My sẽ xúc động với những tầng nghĩa sâu sắc của tác phẩm.

Trailer phim Người Vợ Ba

Liên tiếp đoạt 2 giải thưởng tại Diễn đàn Tài chính phim Hong Kong - Châu Á (HAF) lần thứ 15, Vợ Ba tiếp tục được chọn chiếu giới thiệu tại LHP Cannes 2017. Đến năm 2018, Vợ Ba đã thắng giải NETPAC tại LHP Toronto (Canada), giải TVE-Anothe Look tại LHP San Sebastian (Tây Ban Nha) và Phim xuất sắc trong hạng mục tác phẩm quốc tế ở LHP Kolkata International (Ấn Độ). Đây còn là bộ phim hiếm hoi được 100% đánh giá tích cực trên chuyên trang phê bình Rotten Tomatoes.

Xem gì tuần này: Phim Việt 18+ Người Vợ Ba so găng John Wick 3 nghẹt thở của Keanu Reeves - Ảnh 2.

Nữ diễn chính 13 tuổi gây xôn xao màn bạc quốc tế

Người khen, người chê sau suất chiếu sớm, thiết nghĩ cần tự ra rạp xem Sát Thủ John Wick 3

Nếu là một fan cứng của dòng phim hành động, hoặc đam mê với những màn đấu súng đầy căng thẳng thì chắc chắn John Wick là một cái tên mà bạn không thể không biết tới. Nối tiếp phần 2, vì dám giết Santino D'Antonio trong lãnh địa của Continental Hotel, nên John Wick (Keanu Reeves) bị săn đuổi bởi một Hợp đồng Mở với giá trị tiền thưởng lên tới 14 triệu đô.

Trailer của "John Wick 3"

Xem gì tuần này: Phim Việt 18+ Người Vợ Ba so găng John Wick 3 nghẹt thở của Keanu Reeves - Ảnh 4.
Xem gì tuần này: Phim Việt 18+ Người Vợ Ba so găng John Wick 3 nghẹt thở của Keanu Reeves - Ảnh 5.
Xem gì tuần này: Phim Việt 18+ Người Vợ Ba so găng John Wick 3 nghẹt thở của Keanu Reeves - Ảnh 6.

Những hình ảnh của nam chính John Wick : Parabellum

JOHN WICK 3 - Màn trình diễn hành động cực phê không nghỉ hơn 2 tiếng

Trailer của "Cà Chớn, Anh Đừng Đi!"

Sau khi John Wick: Parabellum được mở suất chiếu sớm, khán giả đã nô nức "diện kiến" nhân vật huyền thoại này. Thế nhưng trước những màn đấu súng cam go lần này, dường như khán giả đã có cái nhìn khắt khe hơn. Những điểm vô lý lần lượt bị chỉ ra, đồng thời có những ý kiến cho rằng phần 3 thậm chí còn tệ hơn những phần trước.

Tuy nhiên, để có cảm nhận chân thực nhất, thiết nghĩ chúng ta chỉ nên tham khảo những ý kiến trên mạng, còn lại phải tự mục sở thị tại rạp vào cuối tuần này bạn nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 2 khoảnh khắc kết show gây tranh cãi: Phạm Hương bị nghi chắn Hương Giang, Hoàng Yến kéo H'Hen Niê lên vị trí đẹp!

    Cùng dàn mỹ nhân nhưng có vẻ như phản ứng của dân mạng trước 2 cái kết show lại hoàn toàn khác nhau.
  • Đọc thêm