Phỏng vấn độc quyền: Martin Garrix xác nhận tình cảm với chân dài xinh đẹp, muốn đưa bạn gái đến Việt Nam lần tới

Tee, Theo Helino 15:26 04/05/2018

Martin Garrix đã trả lời phỏng vấn độc quyền với chúng tôi về chuyện tình cảm với người mẫu Charelle Schriek.

Ngày 4/5, DJ số 1 thế giới Martin Garrix tham gia biểu diễn trong sự kiện "Trải nghiệm hoàn hảo cùng F1", được diễn ra tại Khu đô thị Sala, quận 2, TP.HCM. Nhân dịp Martin Garrix lần đầu đến TP.HCM, chúng tôi đã có dịp phỏng vấn độc quyền với DJ số 1 thế giới. Qua đó, anh đã có nhiều chia sẻ về tình cảm của người hâm mộ Việt Nam, về những dự tính tương lai trong sự nghiệp và chuyện tình cảm hiện tại của mình.

Phỏng vấn độc quyền: Martin Garrix xác nhận tình cảm với chân dài xinh đẹp, muốn đưa bạn gái đến Việt Nam lần tới - Ảnh 1.

Martin Garrix trong buổi phỏng vấn tại TP.HCM.

Đặc biệt, trong buổi phỏng vấn này, Martin Garrix xác nhận anh đang hẹn hò với người mẫu Charelle Schriek. Bạn gái Martin cũng thường đi lưu diễn cùng anh, nhưng tiếc là cô đã vắng mặt trong chuyến đi đến TP.HCM. Song, Martin cho biết lần sau đến Việt Nam, có thể anh sẽ đưa cả Charelle đi cùng.

Rất nhiều fan nữ tại Việt Nam yêu mến anh rất nhiều. Hồi tháng 1, anh từng đăng một hình ảnh nắm tay cô gái Charelle Schriek trên Instagram. Anh có thể chia sẻ đôi chút về điều đó không?

Martin Garrix: Charelle và tôi đang bên nhau. Mọi chuyện rất tuyệt vời. Chúng tôi bên nhau đã được một thời gian dài. Cô ấy đã đi lưu diễn cùng tôi. Cô ấy đã ở bên tôi vào cuối tuần trước tại Bali. Tôi không đưa cô ấy theo đến Việt Nam. Nhưng có lẽ là lần sau tôi sẽ làm thế.

Phỏng vấn độc quyền: Martin Garrix xác nhận tình cảm với chân dài xinh đẹp, muốn đưa bạn gái đến Việt Nam lần tới - Ảnh 2.

Hình ảnh Martin Garrix nắm tay Charelle Schriek mà anh đăng trên Instagram hồi tháng 1.

Vào thời điểm Martin Garrix đăng bức ảnh trên, anh và Charelle đã hẹn hò được khoảng 8 tháng. Cặp đôi rất kín tiếng về mối quan hệ này, chưa bao giờ lên tiếng xác nhận tình cảm. Thỉnh thoảng Charelle mới đăng ảnh họ bên nhau trên mạng xã hội.

Hình ảnh cặp đôi bên nhau do Charelle chia sẻ, nhưng không kèm ghi chú xác nhận họ là một đôi.

Charelle Schriek sinh năm 1991, lớn hơn Martin 5 tuổi. Cô là một người mẫu cũng đến từ Hà Lan như chàng DJ điển trai. Trên Instagram, Charelle được nhiều fan yêu thích với phong cách xinh đẹp, cá tính.

Phỏng vấn độc quyền: Martin Garrix xác nhận tình cảm với chân dài xinh đẹp, muốn đưa bạn gái đến Việt Nam lần tới - Ảnh 4.
Phỏng vấn độc quyền: Martin Garrix xác nhận tình cảm với chân dài xinh đẹp, muốn đưa bạn gái đến Việt Nam lần tới - Ảnh 5.

Nhan sắc của bạn gái Martin Garrix.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngô Kiến Huy 6 múi "căng đét" đã đủ sức đọ cùng bộ sậu Running Man, còn "trùm cuối"... Trấn Thành đang nơi đâu?

    Trong dàn cast Running Man phiên bản Việt, Ngô Kiến Huy cuối cùng cũng có được body 6 múi cho bằng anh bằng em.
  • Đọc thêm