Xem bản thử nghiệm

Phong - Phi yêu đương mặn nồng, Trương Bá Chi khẳng định: "Tôi không còn yêu Tạ Đình Phong, cũng không hận Vương Phi"

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 13:54 04/08/2017

Trương Bá Chi bao năm luôn chúc phúc cho chồng cũ của mình là Tạ Đình Phong bên Vương Phi.

Trang iFeng đưa tin, mới đây, một vài fan may mắn bắt gặp cặp đôi thị phi Vương Phi - Tạ Đình Phong tại sân bay Nhật Bản. Chẳng ngại ngần chốn đông người, cặp đôi "không thèm" đeo khẩu trang để tránh bị lộ diện. Điều đáng chú ý, Phong - Phi cùng mặc áo đôi màu đen.

Phong - Phi yêu đương mặn nồng, Trương Bá Chi khẳng định: Tôi không còn yêu Tạ Đình Phong, cũng không hận Vương Phi - Ảnh 1.

Phong - Phi yêu đương mặn nồng, Trương Bá Chi khẳng định: Tôi không còn yêu Tạ Đình Phong, cũng không hận Vương Phi - Ảnh 2.

Vương Phi - Tạ Đình Phong tại sân bay Nhật Bản. Cả hai mặc đồ đôi và đang tiến hành thủ tục ở cửa hải quan

Phong - Phi yêu đương mặn nồng, Trương Bá Chi khẳng định: Tôi không còn yêu Tạ Đình Phong, cũng không hận Vương Phi - Ảnh 3.

Cặp đôi thoải mái xuất hiện bên nhau, khẳng định tình cảm của mình

Điều đáng nói, ngày 2/8 vừa qua là sinh nhật của bé Lucas (cậu con trai cả của Đình Phong và Bá Chi). Nhiều câu hỏi được đặt ra rằng liệu Tạ Đình Phong có tới chúc mừng sinh nhật Lucas hay không và tạo nên cuộc tranh luận trên mạng xã hội. Trước những nghi vấn này, Trương Bá Chi chia sẻ: "Lời nói của cư dân mạng tôi không muốn bình luận. Hai người họ có suy nghĩ riêng, còn về vấn đề Đình Phong có ở bên con ngày sinh nhật hay không, tôi không trả lời (câu hỏi này). Tôi chỉ muốn hai con của tôi có một tuổi thơ vui vẻ, không có bất cứ suy nghĩ tiêu cực, xấu xa nào. Mọi người có thể xem Instagram của tôi, hai nhóc đều là những đứa trẻ đơn thuần và vui vẻ. Điều này đối với tôi mà nói là điều vô cùng quan trọng".

Phong - Phi yêu đương mặn nồng, Trương Bá Chi khẳng định: Tôi không còn yêu Tạ Đình Phong, cũng không hận Vương Phi - Ảnh 4.

Ngoài ra, Trương Bá Chi cũng cho biết, cô thực sự muốn bảo vệ bản thân mình khỏi những rắc rối không liên quan: "Kỳ thực với lần phỏng vấn qua điện thoại lần này, tôi muốn bảo vệ lòng tự trọng của mình. Trong những năm qua, có không ít tờ báo liên tục nhắm vào tôi, vu khống tôi rất nhiều. Tôi độc thân đã nhiều năm, không sai, đó là sự tự chọn của tôi. Tôi muốn dành tất cả thời gian của mình cho hai đứa con của mình, trưởng thành của hai đứa, không muốn bỏ lỡ tuổi thơ của hai con. Nhưng điều này không có nghĩa không có ai theo đuổi, cũng không có nghĩa tôi không thể nào có được hạnh phúc, không có quyền có được tình yêu".

"Tôi hy vọng lần này mình có thể giải thích rõ ràng, mong mọi người bớt tưởng tượng, cho rằng tôi luôn chờ đợi một người vốn không chờ đợi gì tôi".

Phong - Phi yêu đương mặn nồng, Trương Bá Chi khẳng định: Tôi không còn yêu Tạ Đình Phong, cũng không hận Vương Phi - Ảnh 5.

Phong - Phi yêu đương mặn nồng, Trương Bá Chi khẳng định: Tôi không còn yêu Tạ Đình Phong, cũng không hận Vương Phi - Ảnh 6.

Nói về việc Tạ Đình Phong - Vương Phi mang theo con gái Lý Yên tới Nhật Bản cùng đi du lịch, Trương Bá Chi trả lời: "Vương Phi đi du lịch mang theo con gái, vậy thì có vấn đề gì cơ chứ? Anh ấy (Tạ Đình Phong) cũng là người trưởng thành, biết cách sắp xếp thời gian rồi, hy vọng mọi người có chuyến đi Nhật Bản vui vẻ".

Phong - Phi yêu đương mặn nồng, Trương Bá Chi khẳng định: Tôi không còn yêu Tạ Đình Phong, cũng không hận Vương Phi - Ảnh 7.

Phong - Phi yêu đương mặn nồng, Trương Bá Chi khẳng định: Tôi không còn yêu Tạ Đình Phong, cũng không hận Vương Phi - Ảnh 8.

Một vài hình ảnh sinh nhật bé Lucas tròn 10 tuổi

Nói thêm về "Chuyện tình Phong - Phi", Trương Bá chi khẳng định: "Ngay khi họ quyết định quay lại với nhau, tôi đã gửi lời chúc phúc tới họ. Chẳng có lý do gì mà 1,2 năm sau vẫn oán hận không nguôi. Có không ít tờ báo viết rằng tôi vẫn chưa buông bỏ chuyện tình, tuy nhiên tôi khẳng định rằng mình vẫn luôn chúc phúc cho họ từ đầu đến giờ".

Khi được hỏi liệu có hận Vương Phi hay không, Bá Chi cho biết: "Thứ nhất, tôi không còn yêu Tạ Đình Phong. Thứ hai, tôi hoàn toàn không oán hận gì Vương Phi. Có nhiều fan hiểu lầm và cho rằng tôi vẫn hận thù cô ấy, song tôi nói với họ rằng, tôi không có hận thù gì. Gia đình tôi vẫn rất hạnh phúc".

Về hình ảnh Tạ Đình Phong - Vương Phi âu yếm, thân mật bên nhau, liệu Trương Bá Chi có cảm xúc gì không. Người đẹp Hồng Kông trả lời: "Không còn yêu cũng chẳng còn liên lạc. Giữa chúng tôi không có gì cả, ngay cả việc gặp mặt nhau cũng không có, vậy thì liệu còn có cảm giác gì. Tôi chỉ có lời chúc phúc vô hạn dành tới bọn họ, còn đâu thì không có bất cứ cảm giác gì".

Nguồn: iFeng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày