Phim Việt Nam có độ dài nghìn tập như "Cô Dâu 8 Tuổi" chính thức lên sóng

Phúc Du, Theo Trí Thức Trẻ 11:47 24/03/2017

Như nhà sản xuất thông báo trước đây, cuối cùng phim hình sự trinh thám dài 1100 tập của Việt Nam cuối cùng đã chính thức ra mắt, mở đầu cho 3 năm phát sóng liên tục.

Tháng 11 năm 2016, người quan tâm điện ảnh từng xôn xao khi điện ảnh Việt Nam đã có trong tay bộ phim truyền hình dài nhất lịch sử, để cạnh tranh với nước bạn, chẳng hạn như Cô Dâu Tám Tuổi của Ấn Độ. Mới đây, nhà sản xuất đã công bố thời gian phát sóng tập đầu tiên vào ngày 27/3 trên TodayTV lúc 19h hằng ngày.

Phim Việt Nam có độ dài nghìn tập như Cô Dâu 8 Tuổi chính thức lên sóng - Ảnh 1.

Bộ phim ngàn tập có tên là Hồ Sơ Lửa, được chia thành nhiều phần với nhiều đơn vị sản xuất khác nhau. Có kinh phí lên đến 300 tỷ đồng và quá trình quay hình - phát sóng sẽ kéo dài liên tục từ 2017-2020. Phim lấy cảm hứng từ những vụ án có thật mà các chiến sĩ công an TP. HCM đã phá, được nhà văn, nhà báo Lại Văn Long chấp bút.

Phim Việt Nam có độ dài nghìn tập như Cô Dâu 8 Tuổi chính thức lên sóng - Ảnh 2.

Phim Việt Nam có độ dài nghìn tập như Cô Dâu 8 Tuổi chính thức lên sóng - Ảnh 3.

Phần đầu tiên dài 40 tập, có tên Mật Danh D9 với sự tham gia của các diễn viên: NSƯT Chí Trung, Trương Thế Vinh, Khương Thịnh, Lâm Minh Thắng, Ngân Quỳnh, Quách Ngọc Tuyên, Nhung Kate, Hứa Vĩ Văn, Oanh Kiều, Bích Trâm, Nam Em, Phan Thị Mơ, Mỹ Hạnh... do Nguyễn Duy Võ Ngọc, Đỗ Mai Nhất Tuấn đạo diễn.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngô Kiến Huy 6 múi "căng đét" đã đủ sức đọ cùng bộ sậu Running Man, còn "trùm cuối"... Trấn Thành đang nơi đâu?

    Trong dàn cast Running Man phiên bản Việt, Ngô Kiến Huy cuối cùng cũng có được body 6 múi cho bằng anh bằng em.
  • Đọc thêm