Phim tình cảm gà bông thời tận thế cực cool của Netflix công bố sẽ có phần 2

Lê Hằng - Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 18:55 22/08/2018

Bất chấp những ý kiến trái chiều, Netflix xác nhận "The End of the F***ing World" (Cặp Đôi Dở Người) sẽ tiếp tục có phần hai.

The End of the F***ng World (Cặp Đôi Dở Người) là tên bộ phim truyền hình cực kỳ thành công của Anh quốc có trung tâm câu chuyện là mối tình của hai thiếu niên kỳ quặc. Bất chấp những ý kiến đánh giá, tranh cãi cho rằng không nên tiếp tục phần hai của bộ phim, hôm nay Netflix đã chính thức xác nhận The End of the F***ing World sẽ có phần tiếp theo.

Phim tình cảm gà bông thời tận thế cực cool của Netflix công bố sẽ có phần 2 - Ảnh 1.

Phần 2 sẽ được Netflix chiếu trên toàn cầu (trừ tại Anh, nơi mà nó sẽ lên sóng trên kênh Channel 4). Phim sẽ được sản xuất bởi Clerkenwell Films và Dominic Buchanan Productions. Biên kịch Charlie Covell sẽ tiếp tục là người viết tiếp phần hai được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Charles Forsman.

Phim tình cảm gà bông thời tận thế cực cool của Netflix công bố sẽ có phần 2 - Ảnh 2.

Ở mùa một, The End of the F***ing World đã thu hút sự chú ý và nhận được nhiều lời khen ngợi lớn từ khán giả, đồng thời giúp Justin Brown nhận được đề cử cho giải Emmy. Mặc dù nhận được đánh giá cao, song rất nhiều ý kiến cho rằng: Phần 1 đã là một kết thúc hoàn thiện, và nó không cần thiết và thích hợp để bắt đầu cho phần 2.

Nhiều người cho rằng phần một đã có một cái kết hoàn thiện, việc có thêm phần 2 có thể sẽ làm mất đi "chất" vốn có của bộ phim.

Đến thời điểm hiện tại, danh sách diễn viên chính của phim vẫn chưa được công bố, song dưới đây là bản tóm tắt series được công bố bởi Netflix:

"Sau thành công của mùa một được chắp bút bởi tài năng Charlie Covell, 8 tập của mùa đầu tiên của The End of the F***ing World theo chân James (Alex Lawther, Black Mirror) và Alyssa (Jessica Barden, Penny Dreadful), - một kẻ tâm thần tự xưng và một cô gái nổi loạn chán nản với cuộc sống của mình. Cả hai cùng bước lên một chuyến tàu đi tìm một cuộc sống tốt đẹp hơn, trốn khỏi sự chán nản của tuổi trưởng thành. Từ đó chúng bắt đầu một cuộc hành trình hỗn loạn khi James và Alyssa đã vượt qua giới hạn của mình và cả hai không có lựa chọn nào ngoài tiếp tục cuộc hành trình … "

Được khởi chiếu từ ngày 5 tháng 1 năm 2018, 8 tập trong mùa đầu tiên của The End of the F***ing World đã lôi cuốn khán giả nhờ vào chuyện tình "beng beng" của hai anh chị thiếu niên nổi loạn. Không chỉ nói về tình yêu, phim còn khám phá những góc khuất tăm tối nhất trong hành trình trưởng thành của những đứa trẻ không may mắn. The End of the F***ing World được coi là viên ngọc đen hoàn hảo của Netflix vừa táo bạo điên rồ mà cũng đầy sâu sắc.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tỷ phú Mỹ Michael Bloomberg: Từ người đàn ông bị đuổi việc tới ông trùm truyền thông giàu có nhất hành tinh

    Forbes ước tính giá trị tài sản ròng hiện tại của tỷ phú Michael Bloomberg là 52,4 tỉ USD, đủ khả năng áp đảo "đế chế bất động sản" của Tổng thống Donald Trump.
  • Đọc thêm