top box office

Phim mới của Kim Hye Soo khởi động thế nào tại phòng vé Hàn?

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 14:48 13/11/2017

"A Special Lady" của mĩ nhân tóc bạch kim Kim Hye Soo đã ra rạp vào giữa tuần trước, đụng độ nhiều đối thủ mạnh ở phòng vé.

Doanh thu phòng vé Hàn Quốc từ 06/11 đến 12/11

Thor: Ragnarok: 5,2 triệu USD ~ 118 tỉ VND

The Bros: 3,9 triệu USD ~ 88,6 tỉ VND

Happy Death Day: 3,7 triệu USD ~ 84 tỉ VND

The Outlaws: 2,3 triệu USD ~ 52,3 tỉ VND

A Special Lady: 1,4 triệu USD ~ 31,2 tỉ VND

Blackened Heart: 1,1 triệu USD ~ 25 tỉ VND

The Preparation: 486 nghìn USD ~ 11 tỉ VND

Let Me Eat Your Pancreas: 483 nghìn USD ~ 10,9 tỉ VND

Loving Vincent: 362 nghìn USD ~ 8,2 tỉ VND

Kaettekita Dobutsu Sentai Juoja Oinochi Chodai! Chikyu Oja Ketteisen: 258 nghìn USD ~ 5,9 tỉ VND

Quy tụ dàn sao Kim Hye Soo, Lee Sun Kyun và Lee Hee Joon, A Special Lady là một trong những dự án điện ảnh Hàn Quốc được chờ đợi nhất tháng 11. Bộ phim đã đổ bộ phòng vé vào hôm 9/11 vừa qua. Với việc bị hạn chế độ tuổi của khán giả, tác phẩm hành động - hình sự của đạo diễn Lee An Gyu đứng thứ năm trong bảng xếp hạng phòng vé tuần trước với doanh thu 1,4 triệu USD và 192.969 khán giả tại 635 màn hình chiếu.

Phim mới của Kim Hye Soo khởi động thế nào tại phòng vé Hàn? - Ảnh 2.

"A Special Lady"

A Special Lady là bộ phim xoay quanh Hyun Jung (Kim Hye Soo), nhân vật quan trọng thứ hai trong một tổ chức tội phạm khét tiếng. Hyun Jung mơ ước được bắt đầu một cuộc đời mới và đang chuẩn bị rút khỏi thế giới ngầm. Sang Hoon (Lee Sun Kyun), một thành viên khác của tổ chức, sẽ làm mọi thứ vì Hyun Jung, mặc dù anh ta không hiểu vì sao cô lại muốn từ bỏ công việc hiện tại. Trong khi đó, Công tố viên Choi (Lee Hee Joon), người bị Hyun Jung dồn vào chân tường, đang lên kế hoạch trả thù cô bằng cách lợi dụng Sang Hoon.

Phim mới của Kim Hye Soo khởi động thế nào tại phòng vé Hàn? - Ảnh 3.

"Thor: Ragnarok"

4 cái tên xếp trên A Special Lady lần lượt là Thor: Ragnarok, The Bros, Happy Death Day The Outlaws. Đây đã là tuần thứ ba liên tiếp Thần Sấm giữ ngôi vương ở phòng vé Hàn. Đến nay, phần ba của series về chàng Thor đã thu hút được hơn 4,28 triệu lượt xem tại đất nước củ sâm. Trong khi đó, hai bộ phim của quý ông mập mạp Ma Dong Suk The Bros và The Outlaws vẫn tiếp tục chứng tỏ sức hút bền bỉ tại phòng vé. Với The Outlaws, tác phẩm này đã trụ vững trong top 10 được hơn 1 tháng và sắp sửa cán mốc 7 triệu khán giả.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong công khai giấy đăng ký kết hôn, chính thức trở thành vợ chồng

    Vậy là, sau rất nhiều đồn đoán, cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong đã công khai thừa nhận đã đăng ký kết hôn và trở thành vợ chồng hợp pháp.
  • Tin mới trong ngày