Phim hoạt hình "Fast and Furious" rục rịch "nướng khét mặt đường" trên kênh Netflix

Splendid River, Theo Trí Thức Trẻ 13:59 24/04/2018

Gia đình đua xe "Fast and Furious" của Vin Diesel chưa chán màn ảnh rộng, chuẩn bị lấn sân sang cả truyền hình với sự trợ giúp của DreamWorks và Netflix.

Thương hiệu Fast and Furious sau khi "hút máu" khán giả điện ảnh chán chê thì quay sang khai thác mặt trận internet khi mới đây, Netflix đã công bố dự án loạt phim hoạt hình Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm. 

Phim hoạt hình Fast and Furious rục rịch nướng khét mặt đường trên kênh Netflix - Ảnh 1.

Đây là đoạn tóm tắt nội dung phim: "Tony Toretto – em họ tuổi teen của Dom đã theo chân anh mình khi cậu được một tổ chức chính phủ tuyển mộ để thâm nhập vào một giải đua xe hạng sang, vốn là vỏ bọc cho một tổ chức tội phạm khét tiếng với âm mưu thống trị thế giới."

Phim hoạt hình Fast and Furious rục rịch nướng khét mặt đường trên kênh Netflix - Ảnh 2.

Đây là đơn đặt hàng mới nhất trong một hợp đồng giữa Netflix, DreamWorks, và Universal vốn đã cho ra mắt 14 bộ phim khác nhau trên dịch vụ trực tuyến này. Một số ví dụ trong đó là phim hoạt hình Trollhunters sản xuất bởi Guillermo Del Toro, Spirit Riding Free, All Hail King Julien cũng như 4 series khác đã được chốt lịch ra mắt trên Netflix vào năm 2018.

Phim hoạt hình Fast and Furious rục rịch nướng khét mặt đường trên kênh Netflix - Ảnh 3.

Gần đây, hãng Universal cũng đã công bố dự án phim spin-off (ngoại truyện) dành riêng cho hai nhân vật của Dwayne Johnson và Jason Statham đang được phát triển và sẽ ra mắt trong năm 2019. Cộng thêm kế hoạch cho các phần tiếp theo của bộ phim chưa bao giờ có điểm dừng cũng như series hoạt hình này, Fast and Furious hứa hẹn sẽ còn tiếp tục cuộc rượt đuổi tốc độ cao của mình trong một thời gian dài nữa.

Fast and Furious là loạt phim đua xe đình đám nhất thế giới với tổng doanh thu toàn cầu của 8 phần phim ước tính trên 5 tỉ đô và ngày càng bành trướng về quy mô lẫn "độ ảo" trên màn ảnh khi nhóm đua xe chuyển từ đối đầu trên địa hình đường phố sang các thể loại trên không, dưới nước... thậm chí ăn thua với cả tàu ngầm họ cũng không ngán.

(Nguồn: SFGate)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Kinh hoàng phát hiện người phụ nữ tử vong trên vũng máu trước nhà, người tình treo cổ tự tử

    Vụ việc thương tâm 2 người tử vong vừa được người dân phát hiện trên địa bàn ấp Bình Trung, xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, nghi do mâu thuẫn tình ái.
  • Đọc thêm