Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn

Phim của Dương Tử và Tiêu Chiến lại rò rỉ cảnh hậu trường: Lộ hoài, lộ mãi, lộ hết luôn phim?

Kiwi, Theo Helino 15:39 12/09/2019

Rò rỉ một vài lần thì thấy vui vui, rò rỉ nhiều lần quá lại thành ra phiền là tình trạng phim của Tiêu Chiến và Dương Tử đang gặp phải.

Gần đây, "trào lưu" lộ cảnh hậu trường khá là rầm rộ. Có những phim đợi chờ mãi mới thấy hậu trường cho fan khỏi ngày đêm nhung nhớ, nhưng có ekip lại tung hậu trường quá ồ ạt như rào mùa hạ. Hầu hết hậu trường được tung ra sẽ là những hình ảnh đáng yêu hoặc ngọt ngào trên phim trường của các diễn viên, nhằm việc quảng bá cho phim. Thông thường, hậu trường chủ yếu được tung ra nhiều nhất là khi bộ phim đang công chiếu để thu hút khán giả.

Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn do Tiêu ChiếnDương Tử đóng chính từ ngày bắt đầu quay phim đến thời điểm hiện tại đã bị lộ quá nhiều hậu trường. Từ hình ảnh ngọt ngào nắm tay đi trên đường đến hình ảnh bác sĩ Cố (Tiêu Chiến) nửa đêm tới nhà bạn gái Lâm Chi Hiệu (Dương Tử) để làm hòa. Đến hiện tại, hình ảnh ngọt ngào của hai người lại tiếp tục được người hâm mộ đăng tải trên weibo. Trong đoạn hậu trường bị rò rỉ, Lâm Chi Hiệu vô tình bị tông ngã trên đường, bác sĩ Cố thấy vậy liền chạy vội tới giúp đỡ và cõng cô trở về.

Phim của Dương Tử và Tiêu Chiến lại rò rỉ cảnh hậu trường: Lộ hoài, lộ mãi, lộ hết luôn phim? - Ảnh 6.
Phim của Dương Tử và Tiêu Chiến lại rò rỉ cảnh hậu trường: Lộ hoài, lộ mãi, lộ hết luôn phim? - Ảnh 7.
Phim của Dương Tử và Tiêu Chiến lại rò rỉ cảnh hậu trường: Lộ hoài, lộ mãi, lộ hết luôn phim? - Ảnh 8.
Phim của Dương Tử và Tiêu Chiến lại rò rỉ cảnh hậu trường: Lộ hoài, lộ mãi, lộ hết luôn phim? - Ảnh 9.
Phim của Dương Tử và Tiêu Chiến lại rò rỉ cảnh hậu trường: Lộ hoài, lộ mãi, lộ hết luôn phim? - Ảnh 10.

Vẫn biết rằng hiện tại cái tên Tiêu Chiến đi kèm cùng Dương Tử đang là độ hot nhất nhì của màn ảnh Hoa ngữ, vì vậy thông tin thường xuất hiện ồ ạt, nhưng bản thân Dương Tử hiện đang có bộ phim Chàng Trai Mặc Cách Ly Của Tôi được lên sóng mà ảnh hậu trường phim chưa chiếu lại hot hơn cả phim đang chiếu thì không hay cho lắm.

Phim của Dương Tử và Tiêu Chiến lại rò rỉ cảnh hậu trường: Lộ hoài, lộ mãi, lộ hết luôn phim? - Ảnh 11.

Chàng Trai Mặc Cách Ly Của Tôi đang được phát sóng nhưng lại flop đáng buồn

Bên cạnh đó, quá nhiều hình ảnh hậu trường rò rỉ sẽ khiến khán giả bớt đi sự hứng thú với bộ phim, làm ảnh hưởng đến đoàn làm phim cùng dàn diễn viên chính.

Bộ phim Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn kể về câu chuyện tình yêu giữa bác sĩ Cố tuổi ngoài 30 và cô thiếu nữ mới lớn Lâm Chi Hiệu, sinh viên trường đại học, tạo nên mối tình chú cháu trên màn ảnh nhỏ. Hiện tại bộ phim vẫn đang trong quá trình quay dựng và sản xuất.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy sao khi bộ phim này rò rỉ cảnh hậu trường?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Mợ chảnh" bản Thái: Quyền lực 17 năm "nắm trùm" showbiz bỗng tan thành mây khói vì tiện tay giật chồng đàn chị

    17 năm hoạt động trong làng giải trí Thái của "mợ chảnh" Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái Matt Peeranee đều tan thành mây khói chỉ sau một cuộc tình.
  • Đọc thêm