Xem bản thử nghiệm

Phía Hồ Ngọc Hà nói gì sau lời tố chèn ép Minh Hằng phải rời ghế nóng The Face?

Hồng Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 20:29 19/04/2017

Đại diện Hồ Ngọc Hà đã chính thức lên tiếng sau lời tố cáo của Minh Hằng.

Minh Hằng lên tiếng tiết lộ việc bị Hà Hồ chèn ép không thể ngồi ghế nóng The Face khiến người hâm mộ xôn xao. Nhiều tin đồn cho rằng sở dĩ có mâu thuẫn giữa hai ca sĩ là vì việc giành hợp đồng quảng cáo. Chúng tôi đã nhanh chóng liên hệ với phía Hồ Ngọc Hà để xác minh thông tin cũng như tính xác thực của sự việc.

Đại diện phía Hồ Ngọc Hà cho biết, 2 ngày nay "nữ hoàng giải trí" đang trong những ngày quay hình quảng bá du lịch tại một số nơi và hiện tại đang trong hang động ở Quảng Bình. Vì đang trong điều kiện rừng núi khá khó khăn, nên hiện tại phía Hà Hồ chỉ có thể tạm trả lời ngắn gọn: "Minh Hằng nhận được một số những thông tin từ phía BTC The Face chia sẻ, có thể liên hệ từ phía Ban tổ chức chương trình để có những xác nhận cụ thể về sự việc trên, phía Hồ Ngọc Hà không muốn vướng vào những câu chuyện lùm xùm và bị đẩy đi quá xa".

Phía Hồ Ngọc Hà nói gì sau lời tố chèn ép Minh Hằng phải rời ghế nóng The Face? - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà hiện đang ở Quảng Bình. Đại diện của cô chia sẻ nếu muốn biết sự việc có thể liên lạc với BTC The Face. "Nữ hoàng giải trí" không muốn vướng vào những lùm xùm thị phi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Toàn bộ diễn biến vụ BTV Minh Tiệp bị em vợ 15 tuổi tố bạo hành

    Suốt 2 ngày nay, vụ việc nữ sinh 15 tuổi - em vợ của BTV Minh Tiệp tố bị anh rể bạo hành suốt nhiều năm đã gây xôn xao dư luận. Chiều 27/5, trao đổi với chúng tôi, Cục trưởng Cục bảo vệ trẻ em cho biết đơn vị đã vào cuộc điều tra và sẽ sớm can thiệp, bảo vệ quyền lợi cho em.
  • Tin mới trong ngày