Phép thử nhan sắc trong Kpop: Khó để ai để được tóc hồng nhưng dàn nam idol cực phẩm này lại chứng minh điều ngược lại

Nhật Hạ, Theo Helino 18:44 19/04/2019

Không phải ai cũng hợp tóc hồng nhưng những nam idol sau đã chứng minh ngược lại.

Mùa xuân đã chính thức "gõ cửa" và mang hơi ấm của ánh nắng mặt trời đến xứ sở kim chi. Đương nhiên một đặc trưng của đất nước này mỗi độ xuân về chính là hoa anh đào. Chắc chắn rằng không ai là không yêu quý loài hoa có sắc hồng ngọt ngào này. Cũng vì là mùa xuân, có những nam idol với mái tóc màu hồng cũng dễ khiến các fan liên tưởng đến màu hoa anh đào.

Jimin (BTS)

Phép thử nhan sắc trong Kpop: Khó để ai để được tóc hồng nhưng dàn nam idol cực phẩm này lại chứng minh điều ngược lại - Ảnh 1.
Phép thử nhan sắc trong Kpop: Khó để ai để được tóc hồng nhưng dàn nam idol cực phẩm này lại chứng minh điều ngược lại - Ảnh 2.

Với visual "nức tiếng" từ lâu trong Kpop thì chắc chắn tóc hồng cũng không thể làm khó Jimin (BTS). Với màu tóc này các đường nét trên gương mặt của nam idol cũng rõ nét và thêm phần ngọt ngào hơn.

Song Mino (WINNER)

Phép thử nhan sắc trong Kpop: Khó để ai để được tóc hồng nhưng dàn nam idol cực phẩm này lại chứng minh điều ngược lại - Ảnh 3.
Phép thử nhan sắc trong Kpop: Khó để ai để được tóc hồng nhưng dàn nam idol cực phẩm này lại chứng minh điều ngược lại - Ảnh 4.

Chàng trai cá tính của Winner - Song Mino cũng rất chịu khó thay đổi ngoại hình, đặc biết là màu tóc. Khác với Jimin (BTS), Song Mino lại kết hợp với trang phục cá tính khiến nam idol trở nên thu hút hơn.

Park Ji Hoon

Phép thử nhan sắc trong Kpop: Khó để ai để được tóc hồng nhưng dàn nam idol cực phẩm này lại chứng minh điều ngược lại - Ảnh 5.
Phép thử nhan sắc trong Kpop: Khó để ai để được tóc hồng nhưng dàn nam idol cực phẩm này lại chứng minh điều ngược lại - Ảnh 6.

Cựu thành viên Wanna One – Park Ji Hoon từ lâu đã được yêu mến với vẻ ngoài đẹp long lanh như tiên tử. Nam idol lại dễ thương đến lạ khi buộc thêm một chỏm tóc với mái tóc hồng ngọt ngào này.

Baekhyun (EXO)

Phép thử nhan sắc trong Kpop: Khó để ai để được tóc hồng nhưng dàn nam idol cực phẩm này lại chứng minh điều ngược lại - Ảnh 7.
Phép thử nhan sắc trong Kpop: Khó để ai để được tóc hồng nhưng dàn nam idol cực phẩm này lại chứng minh điều ngược lại - Ảnh 8.

Mỹ nam nhà SM quả không khiến người ta thất vọng dù diện màu tóc khá "kén" người dùng. Baekhyun của EXO chẳng cần chăm chút áo quần, chỉ nhờ mái tóc hồng, chiếc áo phông trắng cùng nụ cười rạng rỡ cũng đã khiến anh chàng thừa sức tỏa sáng trên sân khấu.

Lee Seung Hoon (WINNER)

Phép thử nhan sắc trong Kpop: Khó để ai để được tóc hồng nhưng dàn nam idol cực phẩm này lại chứng minh điều ngược lại - Ảnh 9.
Phép thử nhan sắc trong Kpop: Khó để ai để được tóc hồng nhưng dàn nam idol cực phẩm này lại chứng minh điều ngược lại - Ảnh 10.

Thêm một thành viên nhà Winner có mặt trong danh sách đó chính là chàng trai vạn người mê Lee Seung Hoon. Màu hồng không quá sáng chói, cộng thêm kiểu hớt tóc khiến gương mặt của Seung Hoon trở nên sáng sủa và thu hút hơn bao giờ hết.

Hyungwon (MONSTA X)

Phép thử nhan sắc trong Kpop: Khó để ai để được tóc hồng nhưng dàn nam idol cực phẩm này lại chứng minh điều ngược lại - Ảnh 11.
Phép thử nhan sắc trong Kpop: Khó để ai để được tóc hồng nhưng dàn nam idol cực phẩm này lại chứng minh điều ngược lại - Ảnh 12.

Vẻ đẹp của Hyungwon phù hợp đến bất ngờ với mái tóc hồng. Các fan đã ngay lập tức "đổ rạp" trước mầu tóc này của Hyungwon. Quả thật dù là màu tóc nào thì Hyungwon cũng có thể "cân" được hết.

Taeyong (NCT 127)

Phép thử nhan sắc trong Kpop: Khó để ai để được tóc hồng nhưng dàn nam idol cực phẩm này lại chứng minh điều ngược lại - Ảnh 13.
Phép thử nhan sắc trong Kpop: Khó để ai để được tóc hồng nhưng dàn nam idol cực phẩm này lại chứng minh điều ngược lại - Ảnh 14.

Center của NCT 127 là một ví dụ hoàn hảo về nam idol có thể phù hợp với mọi màu tóc. Vẻ đẹp góc cạnh nam tính của anh không hề bị giảm đi với mái tóc hồng ngọt ngào. Thậm chí nhan sắc của Taeyong lại tăng thêm một bậc nhờ mái tóc này.

Ren (NU'EST)

Phép thử nhan sắc trong Kpop: Khó để ai để được tóc hồng nhưng dàn nam idol cực phẩm này lại chứng minh điều ngược lại - Ảnh 15.
Phép thử nhan sắc trong Kpop: Khó để ai để được tóc hồng nhưng dàn nam idol cực phẩm này lại chứng minh điều ngược lại - Ảnh 16.

Trước khi chuyển sang style nam tính hơn thì Ren (NU'EST) luôn nổi tiếng là nam idol có ngoại hình phi giới tính. Vậy nên nam idol này chắc chắn không thể bỏ qua màu tóc hồng nữ tính này. Làm da trắng cộng mái tóc hồng sáng càng khiến đường nét gương mặt của Ren trở nên mềm mại và cuốn hút hơn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoàng Đức vừa chấn thương vừa sa sút vẫn được lên tuyển Việt Nam, HLV CLB Viettel nói gì?

    Liệu ông Park Hang-seo đặt niềm tin và Hoàng Đức có là một con đường chính xác?
  • Đọc thêm