Phát ngôn gây chú ý của cựu thành viên Wanna One: "Tiền bối BTS và BLACKPINK là những nghệ sĩ mở đường tại đất Mỹ"

Mít, Theo Helino 07:00 23/08/2019

Lee Daehwi - một mảnh của tân binh AB6IX cũng là cựu thành viên Wanna One - mới đây đã chia sẻ về những người mở đường "Mỹ tiến" của Kpop.

Đối với nền âm nhạc Kpop hiện nay, Mỹ đang là một "miền đất hứa", là tham vọng của đa số nhóm nhạc trên con đường chinh phục trái tim người hâm mộ. Những nhóm nhạc mở đường đóng vai trò rất quan trọng, là nền tảng vững chắc cho các thế hệ sau tiến bước vào trời Tây một cách dễ dàng hơn. 

Tại KCON LA 2019, sau khi giới thiệu nhóm mới của mình là AB6IX, Lee Daehwi đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về con đường mà các nghệ sĩ Kpop đến gần hơn với trời Tây. Chàng tân binh AB6IX, cũng là cựu thành viên Wanna One đã trả lời rất dõng dạc bằng tiếng Anh, thừa nhận rằng BTS và BLACKPINK đã mạnh mẽ đặt bước chân đầu tiên mở đường cho những người mới bước vào thị trường Kpop như AB6IX, rất hữu ích khi đến Mỹ. 

Lee Daehwi khẳng định: "Các tiền bối như BTS và BLACKPINK, tất cả họ đã mở đường cho Kpop cho chúng tôi"

Cụ thể, Daehwi khẳng định: "Các tiền bối như BTS và BLACKPINK, tất cả họ đã mở đường cho Kpop cho chúng tôi". Ghi nhận các bậc tiền bối đã mở đường vô cùng thành công, các nhóm nhạc mới và trẻ dường như đã tận dụng tối đa lợi thế đó, cháy hết mình trên sân khấu để chiếm được tình cảm của người nghe nhạc.

BTS và BLACKPINK - 2 nhóm nhạc có những bước tiến đầy thành công tại thị trường âm nhạc Mỹ 

Sân khấu AB6IX trình diễn tại KCON LA 2019

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, BTS và BLACKPINK có thực sự là những người mở đường thành công cho sự nghiệp "Mỹ tiến" của Kpop?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Nguồn tham khảo: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tâm sự của người mẹ khi sinh con trai không có 2 tay: "Mạnh mẽ lên con trai nhé. Mẹ sẽ luôn là đôi tay của con"

    “Sinh được 3 ngày tôi mới được gặp con, nhưng chưa kịp vui mừng thì đã sốc khi thấy hình hài con mình. Cuộc đời quá nhẫn tâm, không cho con đôi tay đã đành, còn bắt con phải gánh chịu nhiều căn bệnh khác...”, người mẹ trẻ gạt nước mắt khi nhắc đến số phận của con trai mình.
  • Đọc thêm