Phát hiện camera quay lén giấu trong phòng thử đồ của Uniqlo Trung Quốc

Long.J, Theo Trí Thức Trẻ 17:03 18/06/2019

Một khách hàng ghé thăm đã cảm thấy rất kỳ lạ với chấm đen bé như hạt vừng trên gương và tỏ ra nghi ngờ đó là camera.

Cảnh sát ở miền nam Trung Quốc đang điều tra nguồn gốc của camera quay lén, được giấu trong phòng thử đồ cho khách hàng nữ tại chi nhánh Uniqlo Thâm Quyến.

"Tôi đứng lên ghế chọc vào nó. Và ngay bên dưới chấm đen là một nút bấm, nó khá nóng. Không hề có dây dợ nối với nút bấm đó, chẳng hiểu sao nó lại nóng như vậy."

Phát hiện camera quay lén giấu trong phòng thử đồ của Uniqlo Trung Quốc - Ảnh 1.

Nữ khách hàng đã tìm gặp nhân viên và quản lý cửa hàng, họ cùng nhau phát hiện ra đằng sau tấm gương là camera quay lén, gắn thẻ nhớ và được cắm sạc qua dây điện âm tường. "Khi gỡ ra nó vẫn đang quay," nữ khách hàng cho hay. "Tôi cảm thấy rất tủi hổ vì bị quay lén. Đã 2 hôm rồi tôi vẫn không thể chợp mắt."

Theo Beijing Youth Daily, quản lý cửa hàng đã nhanh chóng báo cảnh sát. Những nhân viên tại chi nhánh Uniqlo Thâm Quyến cho hay, họ đều kiểm tra tất cả phòng thử đồ trước khi mở cửa và sau khi khách ra ngoài. Tuy nhiên, chủ yếu để kiểm tra xem có đồ đạc bị bỏ quên hay không.

Cảnh sát Thâm Quyến vẫn đang điều tra làm rõ vụ việc.

Phát hiện camera quay lén giấu trong phòng thử đồ của Uniqlo Trung Quốc - Ảnh 2.

4 năm về trước, một cặp vợ chồng đã quay video nhạy cảm trong phòng thử đồ của Uniqlo Bắc Kinh và gửi cho bạn bè. Đoạn video ngắn nhanh chóng lan truyền trên internet và sau cùng, khiến 4 người dính líu bị bắt.

Theo SCMP

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tiền đạo Tiến Linh: Tuổi thơ xa bố mẹ và hành động đẹp dành cho Quang Hải sau trận hòa Thái Lan

    Tiến Linh - người hùng mang số 22 đã giúp tuyển U22 Việt Nam tiến thẳng vào trận Bán kết với 2 bàn thắng ngược dòng, cầm hòa người Thái.
  • Đọc thêm