Phát cuồng trước mỹ nhân được cho là tình mới của tài tử "Sắc đẹp ngàn cân": Đẹp na ná Kim Tae Hee, body nóng bỏng

ON, Theo Helino 23:00 12/01/2019

Mỹ nhân được cho là tình mới của tài tử "Sắc đẹp ngàn cân" Joo Jin Mo trở thành tâm điểm truyền thông tối nay.

Ngày 12/1, tin tức về chuyện hẹn hò của tài tử "Sắc đẹp ngàn cân" Joo Jin Mo và bác sĩ nữ kém 10 tuổi học thức khủng gây chú ý lớn tại Hàn Quốc. Danh tính của bạn gái mới tài tử họ Joo cũng đang là chủ đề nóng trên Naver và mạng xã hội châu Á. Và sau khi tìm hiểu, nhiều tờ tin tức xứ kim chi như Star Today đã tìm ra chân dung của cô gái được cho là bạn gái mới của Joo Jin Mo.

Theo Star Today, cô gái này tên là Min Hye Yeon, bác sĩ nổi tiếng không ít lần xuất hiện trên sóng truyền hình Hàn Quốc với vai trò chuyên gia tư vấn. Điều khiến dân tình xôn xao hơn nữa là nhan sắc không vừa của Min Hye Yeon. Cô nàng sở hữu gương mặt xinh đẹp, sống mũi cao vút như người phương Tây, body siêu nóng bỏng và đặc biệt còn có nhiều nét hao hao ngọc nữ Kim Tae Hee. Được hỏi liệu Min Hye Yeon có phải là người mới của Joo Jin Mo, công ty chủ quản của anh không phủ nhận cũng chẳng thừa nhận: "Chúng tôi hiện không thể đưa ra một cái tên cụ thể nào".

Phát cuồng trước mỹ nhân được cho là tình mới của tài tử Sắc đẹp ngàn cân: Đẹp na ná Kim Tae Hee, body nóng bỏng - Ảnh 1.

Chân dung Min Hye Yeon, người được cho là tình mới của tài tử Joo Jin Mo

Phát cuồng trước mỹ nhân được cho là tình mới của tài tử Sắc đẹp ngàn cân: Đẹp na ná Kim Tae Hee, body nóng bỏng - Ảnh 2.
Phát cuồng trước mỹ nhân được cho là tình mới của tài tử Sắc đẹp ngàn cân: Đẹp na ná Kim Tae Hee, body nóng bỏng - Ảnh 3.

Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp...

Phát cuồng trước mỹ nhân được cho là tình mới của tài tử Sắc đẹp ngàn cân: Đẹp na ná Kim Tae Hee, body nóng bỏng - Ảnh 4.

... sống mũi cao như Tây

Phát cuồng trước mỹ nhân được cho là tình mới của tài tử Sắc đẹp ngàn cân: Đẹp na ná Kim Tae Hee, body nóng bỏng - Ảnh 5.
Phát cuồng trước mỹ nhân được cho là tình mới của tài tử Sắc đẹp ngàn cân: Đẹp na ná Kim Tae Hee, body nóng bỏng - Ảnh 6.
Phát cuồng trước mỹ nhân được cho là tình mới của tài tử Sắc đẹp ngàn cân: Đẹp na ná Kim Tae Hee, body nóng bỏng - Ảnh 7.

Từng xuất hiện rất nhiều trên truyền hình, Min Hye Yeon được khen ngợi rất nhiều vì quá xinh đẹp

Phát cuồng trước mỹ nhân được cho là tình mới của tài tử Sắc đẹp ngàn cân: Đẹp na ná Kim Tae Hee, body nóng bỏng - Ảnh 8.

Cô được so sánh với ngọc nữ Kim Tae Hee

Cô còn sở hữu body siêu nuột, đầy nóng bỏng

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NSƯT Thành Lộc: "Trong nghề, nhiều người tôi ghét, khinh nhưng không triệt đường sống của họ"

    "Trong nghề này hay có kiểu là nếu không ưa ai đó thì tuyên bố hai cọp không sống chung một rừng, hay anh mới tôi vào dự án này thì không được mời nó."
  • Đọc thêm