Phản ứng của 12 cung Hoàng đạo nam khi muốn từ chối lời tỏ tình

NANA, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 15/03/2017

Tình cảm, cảm xúc là thứ khó mà điều khiển được, yêu là yêu, không yêu là không yêu. Nếu không yêu, các cung Hoàng đạo nam sẽ có phản ứng như thế nào khi được tỏ tình?

Ngày 14/2 là ngày các cô gái thể hiện tình yêu của mình và ngày 14/3 là ngày để các chàng trai đáp lễ. Cùng lăng kính chiêm tinh điểm qua "dấu hiệu" của 12 cung Hoàng đạo nam khi muốn từ chối nhé!

Nhóm thẳng thừng từ chối

Khi nhận được lời tỏ tình từ người mà mình không thích thì trong lòng Kim Ngưu dâng lên một cảm giác chán ghét. Dù có thêm thời gian suy nghĩ thì có lẽ họ cũng không thể chấp nhận người con gái mà họ không yêu.

"Chỉ là anh không yêu em thôi!"

Được đánh giá là một cung Hoàng đạo khá tốt bụng và lương thiện, thế nhưng với Cự Giải mọi việc cần phải rõ ràng, không yêu thì nói là không yêu, không nên gieo cho đối phương hi vọng để rồi phải tuyệt vọng.

"Anh không yêu em, em đi tìm người khác đi nhé, em gái!"

Thiên Bình quân tử nhất ngôn, không yêu là không yêu, không có chuyện vòng vo. Các chàng trai này sẽ trực tiếp từ chối ý tốt của đối phương. Có thể là hơi tàn nhẫn nhưng thực lòng bọn họ không muốn chuyện này gây phiền phức thêm.

"Nếu không có việc gì lần sau đừng tới tìm anh nữa"

Ma Kết là điển hình cho mẫu người luôn toàn tâm toàn ý với người khác vì thế cung Hoàng đạo này chưa bao giờ có ý định lợi dụng đối phương. Với người mà mình không yêu, họ cũng không muốn lãng phí thời gian của cả hai bên.

Nhóm khéo léo từ chối

Bạch Dương tỏ ra là người khá lịch sự. Chàng trai này cho rằng kể cả khi mình không thích đối phương thì cũng không muốn người ấy phải xấu hổ trước mặt mọi người. Cung Hoàng đạo này sẽ xin phép được suy nghĩ thêm, sau đó có thể mời người ấy cùng đi uống cà phê và nói rằng mình chỉ muốn làm bạn!

"Không yêu nhau, nhưng chúng ta có thể làm bạn"

Song Tử đào hoa không bao giờ muốn làm tổn thương bất kỳ cô gái nào, cho dù không yêu thì họ cũng không bao giờ nghĩ tới việc từ chối đối phương một cách thẳng thừng. Họ sẽ nhẹ nhàng "Anh chỉ xem em như em gái thôi" và sau đó sẽ thực tâm giúp đỡ đối phương.

"Anh chưa sẵn sàng cho chuyện yêu đương tình cảm"

Sư Tử khá phong lưu, thích hay không không rõ ràng nên thường khiến đối phương hiểu lầm. Khi nhận được lời tỏ tình thì họ cũng không nói thẳng là mình không yêu mà dùng một thái độ ngây thơ để từ chối, như vậy khiến đối phương càng dằn vặt hơn.

"Sẽ có người khác phù hợp với em hơn là anh"

Nhóm lửng lơ, không từ chối cũng không chấp nhận

Các chàng trai Xử Nữ khá do dự và thiếu quyết đoán, một nửa thì muốn người mình yêu bên nhau trọn đời, một nửa lại muốn tiếp tục tìm kiếm tình yêu để "phòng hờ". Vì vậy, khi lâm vào tình huống này, họ cũng không ngay lập tức từ chối mà tỏ ý muốn cùng đối phương tiếp tục làm bạn tốt, gieo cho đối phương một chút hi vọng.

Các chàng trai Bọ Cạp luôn lắm mưu nhiều kế, họ không từ chối ngay mà nghĩ xem đối phương có thể mang lại lợi ích gì cho mình. Nếu có thì nhất định không thể cự tuyệt, còn nếu không có thì sẽ nói ngay: "Anh không có hứng thú với em, mong em thông cảm."

Các chàng trai Nhân Mã bản tính phong lưu lãng tử, dễ đến 10 cô bạn gái cũng chưa khiến bọn họ hài lòng. Vậy nên, khi có người tỏ tình họ cứ nhận làm "em gái" trước đã, sau đó tiếp tục duy trì tình cảm, nhưng tuyệt đối không bao giờ nói "Anh yêu em!".

Các chàng trai Bảo Bình thường không muốn bản thân mình phải chịu sự cô đơn nên với ai họ cũng bóng gió. Đối mặt với một lời tỏ tình từ người mà mình không yêu thì họ không cam tâm tình nguyện mất đi một người "bạn gái" nhưng cũng không muốn bản thân mình rơi vào vòng tròn tình ái.

Song Ngư rất dễ mềm lòng, dễ dàng bị đối phương làm cho cảm động. Do đó mà khi được người không yêu tỏ tình, trước tiên họ sẽ nghĩ về những kỷ niệm mà mình và người ấy từng có với nhau, nếu người kia có sức ảnh hưởng cực lớn thì cho dù là hiện tại chưa có tình cảm nhưng các chàng trai Song Ngư vẫn sẽ muốn thử một lần xem sao.


Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nga 3-1 Ai Cập

    Chủ nhà Nga chính thức giành vé vào vòng knock-out sau đi đánh bại Ai Cập của Mohamed Salah ở lượt trận thứ 2 bảng A World Cup 2018.
  • Tin mới trong ngày