Phản ứng bất ngờ của Taylor Swift khi bị cho là "nhàm" vì toàn viết nhạc về trai

Tee, Theo Helino 15:47 01/04/2018

Taylor Swift đã phản ứng theo một cách bất ngờ trước bình luận của nữ ca sĩ đồng tính Hayley Kiyoko.

Gần đây, nữ ca sĩ Hayley Kiyoko đã nhận nhiều phản ứng tiêu cực từ fan Taylor Swift vì một phát ngôn bị hiểu là châm biếm giọng ca "Look What You Made Me Do".

Cụ thể, do Hayley là một nghệ sĩ đồng tính công khai, nên cô thường xuyên làm MV về tình yêu dành cho nữ giới. Điều này làm cho một số giám đốc điều hành âm nhạc phản đối Hayley. Thế là nữ ca sĩ đã đưa ra câu trả lời của cô với các giám đốc, liên quan đến việc Taylor toàn viết nhạc về trai nhưng không bị chê "nhàm".

Hayley chia sẻ trong bài phỏng vấn gần đây: "Một vài giám đốc điều hành than: "Em lại làm MV về phụ nữ à?". Tôi nhìn họ và nói... Ừm đúng đấy, Taylor Swift hát về đàn ông trong mỗi bài hát và video, nhưng đâu có ai phàn nàn cô ấy thiếu sự độc đáo".

Phản ứng bất ngờ của Taylor Swift khi bị cho là nhàm vì toàn viết nhạc về trai - Ảnh 1.

Hayley cho rằng Taylor Swift toàn hát về đàn ông thì chả sao, nhưng cô hát về phụ nữ lại có vấn đề.

Một số fan Taylor cho rằng câu nói của Hayley thể hiện sự tiêu cực với thần tượng của họ. Nhưng riêng Taylor thì đã có phản ứng gây bất ngờ. Cô không nổi giận, mà trái lại, bênh vực Hayley trên Tumblr:

"Chúng ta nên tôn vinh những nghệ sĩ can đảm kể lại chuyện tình cảm của họ thông qua nghệ thuật, và sự thật là tôi chưa bao giờ phải đối mặt với chứng ghê sợ đồng tính từ người khác, nhưng cô ấy thì đã gặp phải khó khăn đó. Cô ấy có quyền chỉ trích những người đặt ra tiêu chuẩn kép về tình yêu đồng tính so với dị tính".

Phản ứng bất ngờ của Taylor Swift khi bị cho là nhàm vì toàn viết nhạc về trai - Ảnh 2.

Taylor Swift đã bênh vực lập trường của Hayley.

Đáp lại, Hayley đã dành lời ngọt ngào cho Taylor trên Twitter: "Dành tình yêu và sự tôn trọng cho Taylor Swift, cùng tất cả nghệ sĩ chia sẻ sự thật của họ cho thế giới. Tôi đánh giá cao chị. Chúng ta hãy cùng vươn lên".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Danh ca Tuấn Ngọc "Lấy vợ là để giữ chứ không phải để thay đổi. Có vợ là đủ, không cần tình ái bên ngoài"

    Với danh ca Tuấn Ngọc, việc giữ mình trước những cám dỗ là thể hiện trách nhiệm với gia đình và con gái, không làm họ phải xấu hổ.
  • Đọc thêm