Xem bản thử nghiệm

Phản ứng bất ngờ của cậu bé khi nghe anh trai hỏi "Em nghĩ thế nào nếu anh kết hôn với một người đàn ông?"

Thảo Yukimoon, Theo Thời Đại 22:38 28/07/2017

Đoạn video ghi lại cuộc trò chuyện giữa người anh đồng tính và cậu em trai 5 tuổi đã làm lay động trái tim hàng triệu người và nhận được vô số lời khen ngợi, chúc mừng từ khắp nơi trên thế giới.

Thời điểm mà những người thuộc thế giới thứ 3 nhận ra giới tính thực và quyết định sống thật với chính mình là một bước ngoặt vô cùng khó khăn trong cuộc đời. Thế nhưng, điều khiến cho họ phải trăn trở dày vò hơn nữa chính là lúc phải thú nhận sự thật với người thân, đối diện với ánh mắt của xã hội.

May thay, trong trường hợp của Oliver - một vlogger người Anh, cậu đã quyết định tiết lộ bí mật của mình với em trai thông qua một vlog và nhận được kết quả ngoài mong đợi.

  Đoạn video cảm động của một vlogger đồng tính đang thu hút sự chú ý của hàng triệu người trên thế giới.  

Oliver Potter cùng em trai Alfie 5 tuổi hiện đang sống ở hạt Essex, nước Anh. Không phải có quá nhiều vlog nhưng đa phần các video của Oliver đều có sự xuất hiện của cậu em trai bé nhỏ, đủ thấy rằng cậu yêu quý bé Alfie đến nhường nào.

Trong vlog mới nhất, Oliver đã quyết định tâm sự thẳng thắn với em trai về giới tính thực của mình.

Sau khi mở đầu câu chuyện về tình yêu, Oliver khéo léo nhắc bé Alfie về việc mình không có bạn gái, và cuối cùng lấy hết dũng khí để hỏi em trai: "Em nghĩ thế nào nếu anh kết hôn với một người đàn ông?"

Và nín thở theo dõi phản ứng của Alfie…

Nào ngờ, câu trả lời của cậu bé khiến cho trái tim Oliver như vỡ òa vì hạnh phúc: " Nếu anh kết hôn với đàn ông thì… sẽ thật tuyệt."

Phản ứng bất ngờ của cậu bé khi nghe anh trai hỏi Em nghĩ thế nào nếu anh kết hôn với một người đàn ông? - Ảnh 2.

Lần đầu tiên Oliver thẳng thắn tâm sự với em trai về việc mình là người đồng tính.

Ngoài ra, cậu bé còn cố giải thích cho anh trai hiểu bằng một câu chuyện rất đáng yêu, khiến cho ai nghe thấy cũng không khỏi cảm động và vui thay cho Oliver: "Vì em đã xem một bộ phim, trong đó có một người đàn ông yêu một người đàn ông khác, và mọi người trong phim đó đều bảo "tuyệt thật, tuyệt vời, tuyệt vời"."

Dù cho xã hội đã phần nào chấp nhận và cởi mở hơn đối với những người đồng tính, thế nhưng cuộc sống của họ vẫn chưa bao giờ là dễ dàng. Vì vậy, họ vẫn cần lắm những sự cảm thông, họ vẫn là những con người sợ đau khổ, sợ cô đơn và mong cầu hạnh phúc.

Nếu chúng ta đều có thể nhìn nhau bằng ánh mắt cảm thông, giao tiếp với nhau bằng trái tim thay vì bằng định kiến, thì chắc chắn hạnh phúc sẽ lan tỏa nhiều thêm và xã hội sẽ tốt đẹp hơn biết mấy. Bé Alfie đã dạy cho chúng ta một bài học như thế, chỉ trích và kỳ thị không bao giờ là giải pháp, chỉ có tình yêu thương trong sáng và sự cảm thông mới có thể chạm đến trái tim hàng triệu người.

Phản ứng bất ngờ của cậu bé khi nghe anh trai hỏi Em nghĩ thế nào nếu anh kết hôn với một người đàn ông? - Ảnh 3.

Không ngờ phản ứng của bé Alfie đã khiến Oliver vô cùng xúc động.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu bạn thân nên hay không?

    Không ngờ lại có nhiều người từng yêu bạn cả bạn thân. Hãy xem những chia sẻ của họ nhé!
  • Tin mới trong ngày