Phần trình diễn đàn piano của cô gái không tay làm lay động trái tim hàng triệu người

Tường Thi, Theo Thời Đại 17:01 20/03/2017

Đôi khi điều kì diệu đến từ những người mà ít ai ngờ tới. Trong chương trình "Romania's Got Talent" được phát sóng vào tối ngày 10/3 vừa qua, một cô bé khuyết tật 14 tuổi đã tạo nên khoảnh khắc được cho là cảm động nhất trong lịch sử chương trình.

Ngay từ khi vừa bước ra sân khấu, cô bé không có tay Lorelai Mosnegutu, 14 tuổi đã khiến cho toàn bộ trường quay và 4 vị giám khảo không khỏi ngạc nhiên khi dõng dạc tuyên bố sẽ trình diễn tài năng vừa chơi đàn piano vừa hát. 

Lorelai với phần trình diễn "A million stars". Chỉ với vài phút ngắn ngủi, Lorelai đã lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả.

Tất cả các khán giả đã được đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Tiếng đàn piano được thể hiện bằng những ngón chân hòa với giọng hát cao vút của Lorelai đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng những người nghe.

Một trong bốn vị giám khảo là Mihaela Radulescu phải bật dậy nhấn "nút vàng" sau màn trình diễn đầy cảm xúc của Lorelai và đưa cô bé vào thẳng vòng Bán kết.

Ai nấy đều xót xa khi cô bé không thể tự mình lau nước mắt.

Ngay sau khi chương trình được phát sóng, nhiều người nói rằng họ đã phải xem đi xem lại đoạn video đến chục lần. Khoảnh khắc cô bé Lorelai hạnh phúc đến phát khóc nhưng lại không thể tự lau được nước mắt khiến cho toàn bộ người xem phải xót xa đến mức chết lặng.

Cô gái dũng cảm này đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người khác đang phải vật lộn tìm ra con đường của riêng mình. Lorelai đã thành công trong việc truyền tải thông điệp: "Cuộc sống không cho bạn một cơ thể lành lặn, không có nghĩa là bạn phải từ bỏ niềm đam mê của mình". 

Người mẹ nuôi Vio của Lorelai.

Bên cạnh câu chuyện về khả năng đáng kinh ngạc của cô bé, nhiều người cũng không khỏi xúc động về hành động của người mẹ nuôi Vio.

Lorelai đã bị mẹ ruột bỏ rơi ngay từ khi mới lọt lòng. Một nhân viên xã hội đã nhận nuôi Lorelai ngay sau đoạn phim giới thiệu về trường hợp của cô bé trên tivi. Và người phụ nữ vĩ đại ấy chính là người mẹ nuôi hiện tại của Lorelai. 

Thật khó để có thể tưởng tượng được hết những khó khăn, vất vả mà mẹ nuôi Vio của Lorelai đã phải trải qua khi một thân một mình nuôi lớn cô bé.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Tin mới trong ngày