Phẫn nộ trước nghi vấn thành viên girlgroup nhà Cube bị nhân viên hành hung thô bạo ở hậu trường Soribada Awards 2019

KLinh, Theo Helino 10:25 23/08/2019

Fan cho rằng Seungyeon (CLC) đã bị nhân viên xô đẩy 1 cách bạo lực ở cánh gà lễ trao giải Soribada ngày 22/8.

CLC là 1 trong những nghệ sĩ tham gia lễ trao giải 2019 Soribada Best K-Music Awards (Soribada Awards 2019) và vinh dự giành giải Ngôi sao âm nhạc. Tuy nhiên fan chưa kịp chia vui với các cô gái thì đã nổi cơn phẫn nộ khi xuất hiện 1 đoạn video cho thấy rất có khả năng trưởng nhóm Seungyeon đã bị đối xử bạo lực sau hậu trường.

Phẫn nộ trước nghi vấn thành viên girlgroup nhà Cube bị nhân viên hành hung thô bạo ở hậu trường Soribada Awards 2019 - Ảnh 1.

Seungyeon

Trong video ghi lại cảnh hậu trường lễ trao giải Soribada Awards 2019, Seungyeon đi dọc hành lang nơi khu vực chụp ảnh. Khi cô tiến gần đến 1 căn phòng, bỗng 1 người đàn ông mở cửa xuất hiện. Qua góc quay, có thể thấy người đàn ông này có hành động giống như xô đẩy Seungyeon một cách bạo lực. Fan tin rằng đây là 1 nhân viên, tuy nhiên chưa rõ là người của chương trình Soribada hay đến từ Cube Entertainment – công ty quản lý CLC.

Sau cảnh tượng xô đẩy, cả Seungyeon và người đàn ông kia đều biến mất khỏi góc quay. 1 lúc sau thành viên CLC quay lại hướng camera, vừa đi vừa nói chuyện điện thoại.

Hành động giống như xô đẩy thô bạo Seungyeon của người đàn ông được cho là nhân viên

1 lúc sau Seungyeon quay lại, vừa đi vừa nói chuyện điện thoại

Nghi vấn Seungyeon (CLC) bị staff xô đẩy thô bạo ở hậu trường Soribada Awards 2019

Xem đoạn video nói trên, rất nhiều người cho rằng Seungyeon đã bị đối xử bạo lực, bày tỏ sự phẫn nộ với Cube vì đã để chuyện này xảy ra, qua đó yêu cầu công ty lên tiếng giải thích.

Phẫn nộ trước nghi vấn thành viên girlgroup nhà Cube bị nhân viên hành hung thô bạo ở hậu trường Soribada Awards 2019 - Ảnh 5.

"Xin hãy phát tán video này và giúp chúng tôi liên hệ với Cube và BTC Soribada, hi vọng sẽ có lời giải thích về nghi vấn Seungyeon (CLC) bị staff đẩy thô bạo ở cánh gà. Chuyện này không ổn 1 chút nào".

Phẫn nộ trước nghi vấn thành viên girlgroup nhà Cube bị nhân viên hành hung thô bạo ở hậu trường Soribada Awards 2019 - Ảnh 6.

"Tôi đang chờ CLC khoe cúp ở Soribada, nhưng Cheshire (fan của CLC) ơi chúng ta cần câu trả lời về việc người đàn ông đẩy Seungyeon. Họ trông không giống bạn bè, giống như ghét bỏ nhau hơn".

Phẫn nộ trước nghi vấn thành viên girlgroup nhà Cube bị nhân viên hành hung thô bạo ở hậu trường Soribada Awards 2019 - Ảnh 7.

"Không biết đó là bạn của cô ấy hay là người trong ekip nhân viên nhưng cách anh ta đối xử với Seungyeon là sai. Không cần biết bạn ghét CLC hay Seungyeon nhưng không ai đáng bị đối xử như vậy. Hi vọng sẽ có thêm video để làm rõ mọi chuyện vì tôi muốn các cô gái của tôi bình an".

Thế nhưng có những người cho rằng không có chuyện Seungyeon bị staff tấn công hay xô đẩy thô bạo ở đây. Do góc quay bị khuất nên mới sinh ra hiểu lầm vì sau đó cô vẫn có biểu hiện bình thường.

Phẫn nộ trước nghi vấn thành viên girlgroup nhà Cube bị nhân viên hành hung thô bạo ở hậu trường Soribada Awards 2019 - Ảnh 8.

"Gửi mọi người, nếu Seungyeon bị staff làm tổn thương, cô ấy đã báo cáo và mọi người biết hết rồi. Nhưng sau đó Seungyeon trông có vẻ ổn nên chuyện này rất có thể đã bị hiểu nhầm? Chúng ta có biết toàn bộ câu chuyện đâu?"

Phẫn nộ trước nghi vấn thành viên girlgroup nhà Cube bị nhân viên hành hung thô bạo ở hậu trường Soribada Awards 2019 - Ảnh 9.

"Các bạn không thấy cô ấy cù anh ta và anh ấy phản ứng lại như bao người bình thường à? Chỉ là do góc quay thôi, bạn nghĩ người đàn ông nào cũng có thể chạm vào cô ấy sao? Hãy đợi thêm video đi trước khi phản bác tôi".

Hiện tại Cube Entertainment vẫn chưa lên tiếng trước sự việc trên, tuy nhiên fan hi vọng tất cả chỉ là hiểu lầm và Seungyeon không chịu tổn thương.

Nguồn tham khảo: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những công cụ và định dạng nội dung đặc biệt ở trên MXH Lotus

    Đây là một loạt định dạng nội dung mà bạn sẽ được "diện kiến" trên Lotus!
  • Đọc thêm