Phẫn nộ clip thanh niên tát như trời giáng vào mặt cụ ông, 2 vợ chồng già chỉ biết ôm chặt nhau khóc

Quang Lê, Theo Helino 11:53 30/11/2019

Tận mắt chứng kiến hành động bất hiếu của thanh niên được cho là con ruột, dù nằm ngay bên cạnh nhưng bà chẳng thể làm gì, chỉ biết ôm chặt lấy ông mà khóc. Ông bà khóc rất nhiều, những giọt nước mắt của sự chua xót và bất lực.

Tối 29/11, đoạn clip ngắn ghi lại diễn biến sự việc đau lòng lan truyền MXH khiến cư dân mạng dậy sóng phẫn nộ.

Clip: Con trai thẳng tay bạo hành bố đẻ khiến dân mạng bức xúc (Nguồn: MXH).

Trong đoạn clip, gã con trai cởi trần ngồi trên giường bố mẹ, giọng lè nhè như vừa nốc hết cả can rượu. Hằn học, gã với tay túm lấy tai bố nói "ông vểnh tai ra mà nghe đây này", rồi vẫn với cái giọng đã méo, gã thao thao bất tuyệt "kể tội" trong khi tay chỉ thẳng vào mặt bố. Cụ ông chỉ khẽ kêu đau rồi vừa nghe vừa gật gật đầu, biểu cảm vô cùng sợ hãi.

Nói đoạn, gã vung tay tát thẳng vào mặt cụ ông một cú trời giáng. Trúng đòn thù của người con trai, cụ ông xoay người ôm mặt đau điếng.

Ảnh cắt từ clip.

Nằm ngay bên cạnh, cụ bà tận mắt chứng kiến hành động bất hiếu của người con trai do chính mình rứt ruột đẻ ra nhưng bà chẳng thể làm gì, chỉ biết ôm chặt lấy ông mà khóc ré lên. Đưa cánh tay chỉ còn da bọc xương, bà kéo chăn cho ông, xoa mặt ông như muốn che chở cho chồng mình. Đó là tất cả những gì mà một người phụ nữ ở tuổi của bà có thể làm được.

Ở những phút còn lại của đoạn clip, gã con trai vẫn liên mồm xỉ vả, mắng nhiếc cụ ông thậm tệ. Những người chứng kiến có lẽ sẽ chẳng thể tưởng tượng đó là hành động của một người con với bố mình.

Theo dõi đoạn clip, chứng kiến những giọt nước mắt đầy chua xót và bất lực của cặp vợ chồng già khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ. Nguyên nhân sự việc dẫu có là gì đi nữa, cũng chẳng thể biện minh cho hành động bất hiếu của người con trai.

"Chua xót quá. Vất vả nuôi con đến lúc tuổi cao sức yếu lại phải chịu đựng nỗi đau này. Thương ông bà vô cùng", tài khoản K. A. bình luận.

"Bất luận lý do là gì mà thẳng tay tát bố già như thế là quá bất hiếu. Mong sao cơ quan chức năng sớm vào cuộc để bảo vệ ông bà", bạn T. H. bức xúc.

"Nhìn biểu cảm sợ sệt của ông lúc nghe con chửi thì mình đoán đây không phải là lần đầu tiên ông bị như vậy rồi. Xót xa quá!", bạn Y. L. nói.

Đoạn clip hiện vẫn nhận nhiều chú ý trên MXH.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhìn lại phần ứng xử của Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ 2019: Thúy Vân, Khánh Vân hay Kim Duyên đỉnh hơn?

    Top 3 HHHV Việt Nam 2019 đã xuất sắc trong phần ứng xử của mình tại đêm chung kết.
  • Đọc thêm