Phan Hoàng đăng story rồi vội xoá, khoá từ Facebook đến Instagram: Một lần biến mất để xem mình có quan trọng với thế giới?

Coca, Theo Helino 13:12 05/04/2019

Có lẽ anh chàng vẫn chưa vượt qua được di chứng hậu chia tay nên đã liên tục mượn stories Instagram của chính mình để giãi bày cảm xúc.

Thiếu gia Phan Hoàng và bạn gái Khánh Hà đã từng là một trong những cặp đôi đẹp nhất trong giới rich kid Việt. Tuy nhiên cách đây không lâu, cả hai đã dính phải nghi án chia tay sau khi mới chỉ yêu xa được 3 ngày. Cụ thể thì nguyên nhân nằm ở việc cặp đôi đã unfollow nhau hoàn toàn trên MXH, những hình ảnh hạnh phúc bên nhau cũng bị xóa hoặc ẩn mất.

Hậu chia tay, Khánh Hà tỏ ra rất bình thường, cô vẫn chăm chỉ update những hình ảnh vui vẻ bên gia đình. Trong khi đó, Phan Hoàng lại đi đúng quy trình như ông anh Phan Thành của mình, đó là liên tục có những động thái chứng tỏ bản thân đang gặp vấn đề về cảm xúc.

Phan Hoàng và bạn gái dính nghi vấn chia tay chỉ sau 3 ngày yêu xa

Mới đây, cư dân mạng gần như đã bị thiếu gia Sài thành này "spam" bằng stories trên Instagram. Chỉ trong vòng ít giờ đồng hồ, Phan Hoàng đã liên tục đăng tải những dòng cảm xúc khác nhau, sau đó lại xóa đi, rồi lại đăng mới. Phần lớn các stories đều hết sức mùi mẫn. Hết "Nhiều hơn thích một tí người ta gọi là thương, nhiều hơn thương một tí người ta gọi là yêu, nhiều hơn yêu một tí thì là gì? Chắc chắn phải là em!" lại đến "Khi nào trái đất còn tròn, trái tim còn đập, anh còn thương em"...

Giữa nghi vấn chia tay, Phan Hoàng liên tục đăng stories buồn bã, tự nhận mình bị rối loạn cảm xúc - Ảnh 2.

Chỉ trong vòng một buổi sáng, Phan Hoàng đã liên tục đăng rồi xóa vô số stories

Giữa nghi vấn chia tay, Phan Hoàng liên tục đăng stories buồn bã, tự nhận mình bị rối loạn cảm xúc - Ảnh 3.

Cái sau lại mùi mẫn hơn cái trước

Ở một diễn biến khác, ngay sau khi spam liên tục bằng đống stories nhớ nhung yêu đương, Phan Hoàng tiếp tục chơi gắt hơn bằng cách khóa luôn mọi trang cá nhân của mình. Đầu tiên là Facebook, và cách đây ít phút là khóa cả Instagram.

Giữa nghi vấn chia tay, Phan Hoàng liên tục đăng stories buồn bã, tự nhận mình bị rối loạn cảm xúc - Ảnh 4.

Thiếu gia Sài thành cũng đã khóa mọi trang cá nhân của mình, từ Facebook...

Giữa nghi vấn chia tay, Phan Hoàng liên tục đăng stories buồn bã, tự nhận mình bị rối loạn cảm xúc - Ảnh 5.

... Đến Instagram

Lý do cho tất cả hành động này có lẽ sẽ được giải thích bằng chính một trong những stories vừa đăng đã xóa của Phan Hoàng trước đó: "Đố em biết anh đang nghĩ gì? Rối loạn cảm xúc!". Có vẻ như Phan Hoàng đang gặp phải một khoảng thời gian khá khủng hoảng mà người ta vẫn gọi là di chứng sau khi chia tay đây mà!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Từng dùng rượu để ngược đãi bản thân sau ánh hào quang sân khấu, "Nữ hoàng Kpop" từ bỏ danh vọng, tiền bạc về quê sống cuộc đời hạnh phúc đúng nghĩa.

    Lee Hyori đã từ bỏ ánh hào quang rực rỡ nhất của người nghệ sĩ, để trở về những tháng năm thanh xuân ở tuổi 40, khiến ai cũng ngưỡng mộ.
  • Đọc thêm