Phạm Quỳnh Anh diện đầm 2 dây trễ nải lấp ló cả "dấu vết" ở chỗ không thể ngờ: Bao nhiêu lần mặc hở trước đó đều chưa là gì với sự táo bạo này

Mai Ami, Theo Helino 11:40 20/04/2019

Bộ đầm khéo khoe vòng 1 vừa vặn đủ đầy của mẹ 2 con Phạm Quỳnh Anh, và tinh ý hơn sẽ thấy được "dấu vết" thách thức ánh nhìn đang nằm ngay ngắn ở chỗ không thể ngờ.

Trước tất cả những sóng gió cuộc đời, Phạm Quỳnh Anh vẫn mạnh mẽ, đứng dậy, tỏa sáng một cách rạng ngời, không thể phủ nhận hiện tại là thời điểm sắc vóc của mẹ 2 con thăng hoa hơn cả. Ở ngưỡng cửa tuổi U40, Phạm Quỳnh Anh vẫn đẹp đến lay động lòng người. Không chỉ sắc vóc, mà đến cả gu thời trang của nữ ca sĩ cũng lột xác gợi cảm, quyến rũ đến bất ngờ. Nếu như trước đây, Phạm Quỳnh Anh chỉ trung thành với những bộ cánh kín đáo đơn giản, thì nay cô sắc sảo hơn, táo bạo hơn trong những thiết kế sexy đến nghẹt thở.

Mỗi lần Phạm Quỳnh Anh khoe dáng là cả Vbiz dậy sóng, ngay cả đến các người đẹp gợi cảm, cá tính nhất nhì showbiz cũng phải nhường bước trước cô.

Nhưng tất cả những lầm mặc hở trước đó, vẫn chưa là gì so với sự táo bạo gần đây nhất của Phạm Quỳnh Anh. Chỉ một tấm hình chụp selfie cùng Phương Thanh và Hồng Nhung, nhưng bao nhiêu sự sắc sảo, quyến rũ, bao nhiêu sexy gợi cảm của Pham Quỳnh Anh được phô diễn ra hết. Vẫn biết nhan sắc của Phạm Quỳnh Anh đang ở thời kỳ đỉnh cao, lột xác với phong cách sexy gợi cảm nhưng đúng là không thể ngờ mẹ 2 con lại có thể quyến rũ đến nghẹt thở như vậy

Phạm Quỳnh Anh diện đầm 2 dây trễ nải lấp ló cả dấu vết ở chỗ không thể ngờ: Bao nhiêu lần mặc hở trước đó đều chưa là gì với sự táo bạo này - Ảnh 2.

Khoe dáng trong một bộ đầm hai dây gợi cảm, chưa cần nhìn tổng thể, chỉ riêng một góc chụp selfie đơn giản mà fan đã không thể nào cưỡng lại được sức hấp dẫn của cô. Bộ đầm khéo khoe vòng 1 vừa vặn đủ đầy của mẹ 2 con, nhưng "dấu vết" thách thức ánh nhìn lại là nốt ruồi son nằm ngay ngắn nơi vòng 1. Thật sự không thể ngờ Phạm Quỳnh Anh có "vết tích" quyến rũ đến như vậy.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Mợ chảnh" bản Thái: Quyền lực 17 năm "nắm trùm" showbiz bỗng tan thành mây khói vì tiện tay giật chồng đàn chị

    17 năm hoạt động trong làng giải trí Thái của "mợ chảnh" Vì Sao Đưa Anh Tới bản Thái Matt Peeranee đều tan thành mây khói chỉ sau một cuộc tình.
  • Đọc thêm