Phạm Hương rạng rỡ tại buổi ra mắt phim ngắn cổ động bảo vệ động vật hoang dã

Tam Giác, Theo Trí Thức Trẻ 00:21 10/01/2018

Hoa hậu Phạm Hương, Á hậu Lệ Hằng và MC Phan Anh vừa thực hiện hai bộ phim ngắn tại châu Phi nhằm kêu gọi tất cả mọi người hãy chung tay bảo vệ động vật hoang dã, cụ thể là tê giác và voi trước nguy cơ tuyệt chủng.

Chiều 9/1, tại TP.HCM đã diễn ra buổi công chiếu phim ngắn kêu gọi bảo vệ tê giác mang tên Những kẻ sống sót với sự tham dự của đại sứ thiện chí - MC Phan Anh, và phim ngắn kêu gọi bảo vệ loài voi mang tên Sự biến mất của những gã khổng lồ với sự tham gia của Hoa hậu Phạm Hương, Á hậu Lệ Hằng.

Tại sự kiện, bộ ba Phan Anh, Phạm Hương và Lệ Hằng đã xuất hiện tự tin, rạng rỡ cùng nhiều khách mời cùng nhau kêu gọi thông điệp "Không có người mua, không có kẻ giết" để bảo vệ động vật hoang dã trước thực trạng săn bắn, mua bán trái pháp luật các sản phẩm của chúng. Đáng chú ý, Việt Nam là một trong những quốc gia tiêu thụ sản phẩm từ ngà voi và sừng tê giác đáng báo động.

Phạm Hương rạng rỡ tại buổi ra mắt phim ngắn cổ động bảo vệ động vật hoang dã - Ảnh 1.

Phim ngắn Những kẻ sống sót với thời lượng 21 phút biên tập lại chuyến đi của Phan Anh, và Sự biến mất của những gã khổng lồ kéo dài 25 phút là chuyến đi của Phạm Hương - Lệ Hằng. Cả hai phim ngắn đều được quay tại Kenya, Châu Phi kể lại bức tranh về nạn săn bắn trái phép tê giác, loài voi... đằng sau sự yên bình, cùng vẻ đẹp hoang sơ của vùng đất này. 

Phạm Hương rạng rỡ tại buổi ra mắt phim ngắn cổ động bảo vệ động vật hoang dã - Ảnh 2.

Phạm Hương rạng rỡ tại buổi ra mắt phim ngắn cổ động bảo vệ động vật hoang dã - Ảnh 3.

Thông qua bộ phim, Phạm Hương hi vọng cô sẽ góp một phần tiếng nói nhằm kêu gọi những người đang có ý định mua bán hay sử dụng ngà voi hãy chấm dứt hành động này lại, trước khi chúng ta sẽ không bao giờ thấy loài voi trên hành tinh này nữa. Với Á hậu Lệ Hằng, cô cũng bày tỏ, rằng chuyến đi đã giúp mình có thêm nhiều kiến thức quý giá, đồng thời mong muốn bộ phim được chia sẻ rộng rãi đến công chúng các thông điệp cấp thiết nhằm bảo vệ loài voi đáng yêu trước nguy cơ tuyệt chủng. Riêng Phan Anh đã mạnh mẽ kêu gọi những người Việt Nam văn minh, có lương tri hãy nỗ lực hết mình cùng nhau đẩy lùi tệ nạn này.

Trailer "Những kẻ sống sót"

Trailer "Sự biến mất của những kẻ khổng lồ"

Hai phim ngắn sẽ được phát sóng rộng rãi trên đài truyền hình, các kênh trực tuyến và mạng xã hội từ 10/1/2018.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Làm gì sau khi người yêu 3 năm đòi chia tay vì chán?

    Mấy đứa hay buồn tình thì cần coi gấp... gấp.
  • Đọc thêm